Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách tự nhiên để giúp âm đạo thắt chặt

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,390

Cách tự nhiên để giúp âm đạo thắt chặt

Phụ nữ sau khi sinh con thường có một âm đạo lỏng lẻo và không săn chắc. Chính vì thế sẽ khiến cho cả đôi không đạt được khoái cảm như mong muốn.

Từ đó sẽ dẫn đến buồn chán, người phụ nữ sẽ nghĩ nguyên nhân là do mình khiến không tự tin chốn phòng the. Như vậy sẽ càng làm cho mối quan hệ vợ chồng trở nên căng thẳng. Vì vậy đó chính là lý do tại sao phụ nữ muốn "thắt chặt" lại âm đạo, muốn nó trở lại săn chắc và quyến rũ như ngày con gái.

Đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể khiến âm đạo "thắt chặt" lại một cách dễ dàng và chỉ trong 1 thời gian ngắn. Không cần mua các sản phẩm dùng để thắt chặt âm đạo bởi rất tốn kém. Có một cách tự nhiên mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

 Cách tự nhiên để giúp âm đạo thắt chặt

Quá trình này không gây khó khăn. Chỉ là làm cho nó trở thành một thói quen hàng ngày với một kiến thức hoàn chỉnh. Bạn sẽ thắt chặt âm đạo của mình nhanh hơn bạn tưởng tượng và sẽ thấy hiệu quả tuyệt vời.
 
Ưu điểm của âm đạo " thắt chật" và "săn chắc"
 
Âm đạo săn chắc sẽ có rất nhiều lợi thế để đạt cực khoái nhanh trong quan hệ tình dục. Sẽ không phải khổ sở trong việc cố gắng để lấy được cảm xúc với một âm đạo "lỏng và trùng". Nó sẽ cải thiện được cảm giác cho cả hai vợ chồng. Một âm đạo “đẹp” và hấp dẫn sẽ khiến anh ấy cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
 
Cách tự nhiên để làm âm đạo "chật" hơn
 
Kỹ thuật tốt nhất để "thắt chặt" lại âm đạo chính là tập bài tập Kegel (Bài tập luyện cơ vùng chậu). Đây là một bài tập hết sức đơn giản, chỉ mất vài phút mỗi ngày. Có nhiều cách tập Kegel nhưng dễ nhất là tập co âm đạo rồi thả lỏng.
 
Bạn có thể tập Kegel ở bất cứ đâu bởi sẽ không ai có thể phát hiện ra bạn đang tập nó. Tập trong lúc làm việc, xem truyền hình thậm chí là trong nhà bếp. Và âm đạo của bạn sẽ “chật” hơn sau một thời gian ngắn và cho phép bạn duy trì sức khỏe xương chậu giúp cuộc sống tình dục của bạn sẽ hài hòa và thỏa mãn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.