Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

Xếp hạng: 5/ 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 15,387

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

    Sau khi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu, việc vệ sinh sạch sẽ miệng vết thương, giữ cho vết thương được khô ráo là điều cần thiết nhất, nhằm tránh nguy cơ bị nhiễm trùng. Vậy làm cách nào để vệ sinh bao quy đầu sau khi cắt?

    Sau đây, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ cho nam giới  về cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả tại nhà.

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

Hình ảnh trước và sau khi cắt bao quy đầu

    Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ nhằm loại bỏ lớp da dư thừa ở phần quy đầu do hẹp - dài bao quy đầu gây ra, tránh được nguy cơ viêm nhiễm, ung thư dương vật, …

    Tuy nhiên, sau khi tiểu phẫu cắt bao quy đầu, nếu nam giới không chú ý đến việc vệ sinh sạch sẽ “ cậu nhỏ” có thể dẫn khiến vết thương khó lành, thậm chí là để lại biến chứng nguy hiểm. Thường thì sau khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, nam giới sẽ có một số biểu hiện như sau:

Vết thương có máu khô hoặc chảy nước màu vàng trong.

 Miệng vết thương có một ít máu chảy ra.

 Nam giới có cảm giác đau buốt, nhất là khi đi tiểu.

    Đó là những biểu hiện thường thấy nhất ở nam giới sau khi làm tiểu phẫu, các hiện tượng này sẽ tự động mất đi sau 1 đến 3 ngày, và thời gian này cũng là lúc bao quy đầu lành lại.

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

Cách vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu an toàn nhất

    Nếu nam giới sau khi cắt hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu mà không biết cách vệ sinh sẽ khiến vết thương khó lành, có thể bị viêm nhiễm, do đó, các chuyên gia của phòng khám khuyên nam giới nên chú ý đến việc chăm sóc “ cậu nhỏ” có thể vệ sinh bằng cách:

Dùng bông hoặc khăn mềm thấm với nước ấm, sau đó rửa nhẹ nhàng lên “ cậu nhỏ”, 1 ngày ít nhất là 3 lần, buổi sáng, trưa và tối. Không nên dùng khăn cứng hoặc khăn đã sử dụng quá lâu ngày để lau bởi sẽ khiến dương vật tổn thương và bị đau, xót.

 Không nên chọn những quần lót bó sát để mặc, nên thay quần lót thường xuyên để vết thương được khô và không bị cọ sát.

Thay băng gạc cho dương vật mỗi ngày, khi đi vệ sinh tránh để nước tiểu dính vào băng gạc, nếu băng gạc ẩm ướt thì nên thay cái khác, nhằm tránh viêm nhiễm.

    Trong trường hợp, qua hai tuần mà dương vật của nam giới vẫn chưa lành, có hiện tượng sưng, phù và chảy dịch mủ thì cần đến gặp bác sĩ ngay để tìm cách điều trị, bởi có thể “ cậu nhỏ” bị nhiễm trùng.

    Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở khám chữa bệnh nam khoa uy tín, hiện tại chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu, với ưu điểm nhanh chóng, phục hồi nhanh, không để lại sẹo, ít gây đau và có tính thẩm mỹ cao.

    Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, đừng nên ngại ngùng hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bằng cách ấn vào khung chat ở dưới, các chuyên gia sẽ hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo bảo mật mọi thông tin của bệnh nhân.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu có giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.