Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

5 / 5 ( 10 phiếu bầu)
Lượt xem : 827

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu hẹp khiến đấng mày râu gặp khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ, đời sống tình dục bị suy giảm. Với nhiều thắc mắc hiện nay cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu luôn là vấn đề của đa số nam giới khi gặp phải trường hợp này. Để hiểu rõ vấn đề này hãy cùng tham khảo nội dung bài viết sau. 

Dấu hiệu nhận biết hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu trường hợp bao quy đầu phủ trên dương vật không thể tự kéo tuột xuống ngay cả khi dương vật cương cứng.

Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường có các dấu hiệu sau:

Đau khi cương cứng do lớp da bao bọc quanh dương vật bị thắt chặn khiến dương vật luôn có cảm giác đau đớn mỗi khi cương cứng dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

Dương vật bị sưng đỏ gây ra các biểu hiện sưng tấy, đỏ khiến việc đi vệ sinh gặp nhiều khó khăn. Tình trạng hẹp bao quy đầu nước tiểu đọng lại gây viêm nhiễm khiến luôn trong trường hợp sưng, ửng đỏ, căng phồng lên.

Tích tụ các bựa sinh dục là nguyên nhân hàng đầu gây ra các bệnh lý nam khoa.

Do lớp da bao kín phần quy đầu nên khi tiếp xúc với cơ thể phụ nữ, nam giới dễ bị kích thích gây hưng phấn dễ mắc bệnh xuất tinh sớm.

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Bị hẹp bao quy đầu có thể do gặp phải 2 trường hợp:

Hẹp bao quy đầu do sinh lý: Do yếu tố khi sinh ra bé trai gặp phải tình trạng này khi còn nhỏ. Đó là do sự phát triển bình thường của các kết dính bẩm sinh giữa bao quy đầu và quy đầu.

Hẹp bao quy đầu do bệnh lý: Hiện tượng bao quy đầu bị dính sau khi bị viêm nhiễm gây sẹp xơ.

Vì thế, khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu trên cần nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Các lợi ích khi cắt dây hãm bao quy đầu

Cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng?

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Bị hẹp bao quy đầu không nên chủ quan vì gây ra các tác hại không mong muốn đến sức khỏe, công việc. Vì thế, cần chữa trị sớm khi phát hiện tình trạng hẹp bao quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bao quy đầu uy tín, chất lượng được nhiều nam giới ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Phòng khám đang áp dụng các cách chữa trị hẹp bao quy đầu bằng 2 cách: Nong bao quy đầu và cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc – Kỹ thuật Nano của Mỹ giúp tình trạng bao quy đầu cải thiện nhanh chóng.

Một trong các cách chữa trị được các giới chuyên gia đánh giá cao, thực hiện do đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh nam khoa. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định của sở y tế.

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu

Các cách chữa trị hẹp bao quy đầu sau:

Nong bao quy đầu: Tiến hành dùng các dụng cụ y tế và thuốc làm mềm da để làm rộng miệng bao quy đầu bị hẹp, có tác dụng vệ sinh bên trong quy đầu không gây ảnh hưởng đến khoái cảm.

  Kỹ thuật cắt bao quy đầu: Thường áp dụng cách này khi không thể dùng cách nong bao quy đầu hoặc nong không hiệu quả. Tiến hành cách này giúp loại bỏ phần da bọc quy đầu, hai cách này được áp dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đem lại nhiều hiệu quả, an toàn, tình trạng bao quy đầu cải thiện nhanh chóng, lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Hy vọng qua các thông tin chia sẻ về cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu. Nếu bạn đang gặp các vấn đề về bao quy đầu, đừng ngần ngại mà hãy nhanh chóng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.