Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 507

Cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều

Theo tình hình hiện nay, nhiều người gặp phải tình trạng tóc rụng quá nhiều mà không biết làm sao để khắc phục. Vì thế, sau đây các bác sĩ chia sẻ bài viết cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều giúp mọi người cải thiện một cách hiệu quả. Hãy cùng theo dõi bài viết sau. 

Biểu hiện rụng tóc là gì?

 Rụng tóc một trong các hiện tượng sinh lý bình thường, tình trạng cơ thể đào thải những sợi tóc cũ để tóc khỏe mạnh được mọc lên thay thế cho tóc cũ. Thông thường con người có thể rụng tóc khoảng 30 – 60 sợi tóc.

 Trường hợp tóc rụng quá nhiều thành từng mảng thậm chí gây hói đầu một trong các dấu hiệu bệnh lý hay gọi là rụng tóc. Các biểu hiện rụng tóc thường gặp sau:

Cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều

Cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều

  Tóc rụng trên 100 sợi mỗi ngày đặc biệt là lúc gội đầu hoặc khi ngủ dậy chải tóc, vuốt tóc.

  Quan sát thấy tóc thưa thớt, lộ rõ các mảng da đầu.

  Tóc rụng thành từng mảng và có dấu hiệu hói nhẹ.

  Nếu bị rụng tóc do bệnh lý da đầu thường có triệu chứng ngứa, da đầu bết hoặc bong tróc vảy trắng, nổi mụn trên da đầu.

  Tại các mảng bị rụng tóc ngày cang lan rộng, tóc mới khó có thể mọc lên hoặc mọc lên rất chậm.

 Với các biểu hiện chia sẻ dấu hiệu rụng tóc, nếu còn gì thắc vui lòng nhấp vào khung chat bên dưới để được nhân viên tư vấn trực tuyến.

Có thể bạn quan tâm:

Địa chỉ chữa rụng tóc uy tín hiện nay

Chữa trị rụng tóc bằng công nghệ Bio Hair có hiệu quả không?

Dấu hiệu rụng tóc là bị gì?

Cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều

 Khi phát hiện bản thân có các dấu hiệu rụng tóc nên chủ động đến các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu để chữa trị sớm. Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh da liễu, rụng tóc uy tín. Cơ sở được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị. Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh da liễu.

Cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều

Cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều

 Hiện tại, phòng khám đang áp dụng các cách chữa trị rụng tóc sau:

  Chữa trị bằng viba, hồng quang: Tiến hành dùng các sóng viba chiều sâu vào vùng bệnh, diệt khuẩn, tiêu viêm, phục hồi nang tóc bị hư tổn. Cách này không gây tác dụng phụ, cải thiện tuần hoàn máu, cầm máu hiệu quả.

  Chữa trị bằng đông y: Bác sĩ tiến hành dùng các bài thuốc đông cổ truyền được bào chế dưới dạng uống và bôi ngoài da giúp điều hòa khí huyết, chống nấm, ngứa da đầu giúp nuôi dưỡng các nang tóc yếu giúp kích thích tóc mọc nhanh.

 Ưu điểm: Các cách chữa trị này có tác dụng tác động vào căn nguyên gây ra rụng tóc. Hiệu quả nhanh, kích thích tóc mọc sớm, phù hợp với mọi đối tượng, an toàn, không gây tác dụng phụ, không gây đau đớn.

 Qua các cách chữa trị bị rụng tóc tại Đa khoa Thế giới với các dịch vụ khám và chữa trị tiên tiến giúp tình trạng sức khỏe nhanh cải thiện. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

 Hy vọng với các thông tin chia sẻ cần làm gì khi bị rụng tóc nhiều. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.