Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cần làm gì khi bị viêm túi tinh

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 454

Cần làm gì khi bị viêm túi tinh

Viêm túi tinh một trong các bệnh lý nam khoa nguy cơ gây viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo. Vậy khi phát hiện bản thân mắc bệnh, cần làm gì khi bị viêm túi tinh luôn là vấn đề quan tâm hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thông qua nội dung bài viết sau. 

Viêm túi tinh có nguy hiểm không?

Túi tinh một cơ quan có hình túi, bao gồm hai túi nằm phía sau va ở dưới bàng quang. Túi tinh được cấu tạo bởi lớp màng cơ chức năng bài tiết ra chất lỏng làm trung hòa độ acid gọi là tinh dịch, thành phần gồm fructose, protein và prostaglandin giúp cho tinh trùng di chuyển và hoạt động.

Viêm túi tinh tình trạng bị nhiễm trùng do vi khuẩn gây viêm đường tiết niệu, viêm tuyến tiền liệt…Phát hiện viêm túi tinh qua các triệu chứng sau:

Cần làm gì khi bị viêm túi tinh

Cần làm gì khi bị viêm túi tinh

Đau bụng dưới và các triệu chứng đau tới các vùng chậu, vùng háng, bẹn đau khi xuất tinh.

Xuất tinh ra máu tinh dịch có màu hồng, màu đỏ hoặc máu đông cục, quan sát chủ yếu khi đi tiểu, tiểu ra máu.

Sốt, ớn lạnh và các biểu hiện toàn thân giảm ham muốn trong chuyện tình dục, xuất tinh sớm và các triệu chứng khác.

Triệu chứng niệu đạo nóng ran, tiểu dắt, tiểu gắp, tiểu nhiều lần cảm giác đi tiểu gặp khó khăn.

Viêm túi tinh nguy cơ gây mất tinh hoàn toàn khả năng quan hệ, làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, tinh hoàn teo dần, mất đi khả năng sinh sản, hạnh phúc gia đình dễ đổ vỡ.

Vì thế, khi phát hiện bản thân mắc bệnh viêm túi tinh cần chủ động đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để thăm khám và chữa trị sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Sưng tinh hoàn có ảnh hưởng gì không?

Đau tinh hoàn phải - nguyên nhân và cách điều trị

Cách chữa trị sa tinh hoàn hiệu quả

Cần làm gì khi bị viêm túi tinh

Nam giới phát hiện cơ thể có các biểu hiện bất thường cần tiến hành thăm khám và chữa trị sớm. Giúp hạn chế các biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản của nam giới.

Hiện tại, Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong các cơ sở y tế chuyên khám và chữa trị các bệnh nam khoa, bệnh tinh hoàn, viêm túi tinh hiệu quả. Được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị và các giới đánh giá cao.

Khi nam giới chủ động đến thăm khám, tùy vào sức khỏe, mức độ mắc bệnh của từng người mà bác sĩ tiến hành chữa trị sau:

Cần làm gì khi bị viêm túi tinh

Cần làm gì khi bị viêm túi tinh

Chữa trị nội khoa: Bác sĩ chỉ định dùng thuốc kháng sinh có tác dụng loại bỏ các vi trùng gây bệnh. Lưu ý dùng thuốc nên theo chỉ định của bác sĩ giúp phòng tránh các tác dụng phụ và độc tính của thuốc giúp cho quá trình điều trị bệnh hiệu quả.

Chữa trị bằng thuốc đặc trị lao: Dựa vào yếu tố gây triệu chứng viêm túi tinh nếu do vi trùng lao gây bệnh. Chữa trị ngoại khoa khi viêm túi tinh do biến chứng áp xe hoặc chữa trị bằng thuốc kháng sinh nhưng vẫn chưa khỏi. Tiến hành chữa trị ngoại khoa phương pháp đặt dẫn lưu túi tinh khi có áp xe hoặc cắt bỏ túi tinh.

Bên cạnh, cách chữa trị đem lại hiệu quả, Đa khoa Thế Giới còn là một trong các địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe nam giới. Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế. Mọi chi phí khám và chữa trị luôn được niêm yết, kê khai theo đúng quy định.

Với các nội dung chia sẻ, cần làm gì khi bị viêm túi tinh. Nếu còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.