Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cần lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo

Xếp hạng: 5/ 5 ( 6 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,878

Cần lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo

 Viêm âm đạo là căn bệnh phụ khoa phổ biến ở nhiều phụ nữ, nếu không chú ý vệ sinh sạch sẽ vùng kín thì rất dễ mắc căn bệnh này. Để điều trị viêm âm đạo bạn có thể đến các cơ sở chuyên khoa để được bác sĩ hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp nhất hoặc bạn có thể sử dụng thuốc để điều trị, tuy nhiên các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên các chị em cần lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo.

Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo.

can luu y khi su dung thuoc dieu tri viem am dao

Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị viêm âm đạo

 Hiện nay, có rất nhiều loại thuốc chữa viêm âm đạo tốt, giúp cho việc điều trị viêm âm đạo diễn ra nhanh hơn và mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, cũng có những lưu ý khi sử dụng thuốc điêu trị viêm âm đạo.

Không nên lạm dụng thuốc đặt âm đạo: bạn nên biết rằng không chỉ riêng thuốc đặt âm đạo mà tất cả các loại thuốc khác đều không nên lạm dụng. Sử dụng nhiều thuốc đặt âm đạo không thể khiến bệnh mau khỏi, mà còn tạo điều kiện để mầm bệnh tiến sâu vào bên trong gây ra những tổn thương cho cơ quan sinh sản, do đó hãy tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý thay đổi liều lượng khi đặt thuốc âm đạo.

 Không dựa vào thuốc pha chế sẵn: có những loại thuốc phụ khoa được pha chế sẵn giúp thanh nhiệt giải độc, nhưng thường có tác dụng chậm và được sử dụng trong điều trị viêm phụ khoa mãn tính, nếu cứ sử dụng sẽ khiến bệnh lâu khỏi hơn.

 Không dùng nhiều thuốc kháng sinh: thuốc kháng sinh không phải lúc nào cũng tiêu diệt được mầm bệnh, nếu sử dụng thuốc kháng sinh quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng nhờn thuốc, đồng thời vi khuẩn nấm có thể kháng thuốc. Vì thế sử dụng nhiều thuốc kháng sinh chỉ khiến bệnh viêm âm đạo nặng thêm và kéo dài thời gian điều trị.

Không mua thuốc theo quảng cáo: nguyên nhân và biểu hiện của từng bệnh khác nhau, do đó việc dùng thuốc cũng sẽ khác nhau. Cần được bác sĩ thăm khám và điều trị căn cứ theo nguồn gốc của bệnh và thể trạng của người bệnh, vì vậy không nên sử dụng các loại thuốc theo quảng cáo.

Bên cạnh đó, tron thời gian điều trị viêm âm đạo không nên quan hệ tình dục, chú ý vệ sinh cá nhân đúng cách, sạch sẽ, sử dụng đồ lót chất liệu cotton rộng rãi, thoáng mát kết hợp với việc ăn uống khoa học sẽ giúp cho việc điều trị nhanh chóng và bệnh được điều trị dứt điểm.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhân viên y tế chuyên nghiệp, chu đáo sẽ khiến cho bạn yên tâm và hài lòng khi điều trị tại đây.

Xem thêm:

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm thông tin cụ thể hơn, hãy nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, các chuyên gia của chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cần thiết nhất cho bạn.

Click vào hình trên để được bác sĩ tư vấn thêm về thuốc điều trị viêm âm đạo

 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.