Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 621

Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng cũng là một vấn đề được nhiều nam giới quan tâm trước khi tiến hành thực hiện cắt bao quy đầu. Nhằm giúp phái mạnh hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia đã có một số chia sẻ trong nội dung bài viết dưới đây.

 

Cắt bao quy đầu là gì?

 Lớp da mỏng bảo vệ vùng quy đầu được gọi là bao quy đầu, lớp da này có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu dương vật trước những tác động từ bên ngoài.

 Khi ở vào khoảng từ 8 đến 10 tuổi, bao quy đầu của các bé trai sẽ tự tuột về sau để lộ vùng quy đầu để dương vật phát triển và có thể vệ sinh dễ dàng hơn. Nếu bao quy đầu không tự tuột xuống thì cần phải can thiệp bằng tay, tình trạng này nếu để đến tuổi dậy thì sẽ gặp nhiều khó khăn và gây ra các vấn đề ở bao quy đầu như dài – hẹp và viêm bao quy đầu.

 Các chuyên gia chia sẻ, khi bị dài hẹp bao quy đầu thì giải pháp hiệu quả là nên tiến hành thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để loại bỏ lớp da thừa giúp nam giới có thể sinh hoạt cũng như vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng hơn cũng như phòng tránh được các bệnh nam khoa, lây nhiễm cho bạn tình qua đường tình dục, cải thiện hạnh phúc gia đình,…

Bao quy đầu nếu không cắt thì có ảnh hưởng gì không?

 Theo các chuyên gia chia sẻ, bao quy đầu dài – hẹp nếu không cắt có thể gây ra nhiều ảnh hưởng như sau:

✾ Dương vật khó phát triển và đạt kích thước đúng chuẩn.

✾ Quan hệ khó khăn, đau rát, xuất tinh sớm nên ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nam giới cũng như tình cảm lứa đôi.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng?

Bao quy đầu dài - hẹp nếu không cắt sẽ gây ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi

✾ Dễ lây nhiễm cho bạn tình qua đường tình dục.

✾ Nam giới vệ sinh không sạch sẽ rất dễ tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây ra các vấn đề viêm nhiễm, ngứa ngáy cũng như nhiều bệnh nam khoa khác.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng?

 Thông thường một ca tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu tiến hành khá nhanh, khoảng từ 20 đến 30 phút. Mặc dù vậy nhưng nam giới cũng cần phải có chế độ sinh hoạt phù hợp sau tiểu phẫu để đạt được kết quả tốt và sức khỏe hồi phục.

 Tùy theo thể trạng mỗi người nên thời gian hồi phục cũng như tháo băng sẽ không giống nhau. Các chuyên gia chia sẻ, trong thời gian sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, nam giới cần phải theo dõi, tái khám đúng lịch hẹn và đến tháo băng tại cơ sở y tế có đầy đủ trang bị y tế cần thiết.

 Một số yếu tố đến thời gian hồi phục có thể kể đến như:

❈ Do thể trạng của mỗi người: Tùy thuộc vào thể trạng cũng như cơ địa mà khả năng hồi phục của mỗi người sẽ nhanh chậm khác nhau.

❈ Địa chỉ cắt bao quy đầu: Nếu thực hiện ở cơ s y tế có đầy đủ điều kiện trang thiết bị y tế sẽ mang lại kết quả tốt hơn cũng như nhanh chóng hồi phục, mau tháo băng. Ngược lại, nếu nam giới tiến hành cắt bao quy đầu ở những cơ sở thiếu điều kiện, không trang bị đầy đủ thì sẽ dễ viêm nhiễm cũng như gặp phải biến chứng.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng?

Cắt bao quy đầu tại cơ sở có đầy đủ vật chất sẽ mang lại kết quả nhanh hơn

❈ Phương pháp thực hiện: Những phương pháp cũ sẽ có nhiều nhược điểm, gây đau cũng như ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, vết cắt có thể rộng, làm rách bao quy đầu và lâu lành hơn những phương pháp mới.

❈ Vệ sinh sau tiểu phẫu: Sau khi tiến hành cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh cũng như chế độ sinh hoạt sao cho phù hợp. Nếu không tuân thủ, các vi khuẩn có thể gây sưng đau, nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu.

 Để có thể cắt bao quy đầu hiệu quả và an toàn, nam giới nên đến các cơ sở y tế để khám và tiến hành cắt bao quy đầu bằng những phương pháp hiệu quả.

 Tham khảo thêm ý kiến của chuyên gia qua khung chat dưới đây để có hướng dẫn cụ thể.

 

 Cắt bao quy đầu ở đâu cho an toàn, hiệu quả?

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới trong nhiều năm qua đã tiến hành cắt bao quy đầu hiệu quả cho nhiều nam giới bằng những phương pháp hiện đại như:

 Điều trị nội khoa: Viêm nhiễm bao quy đầu sẽ được kê đơn thuốc với liều lượng thích hợp nhằm giúp kháng viêm, giảm đau cho nam giới.

 Điều trị ngoại khoa: Nếu nam giới bị dài – hẹp bao quy đầu sẽ được chỉ định tiến hành cắt bao quy đầu laser, cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng?

Cắt bao quy đầu bằng laser

 Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, nắm vững kiến thức chuyên môn, trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp điều trị mới, chi phí điều trị hợp lý, thời gian làm việc linh hoạt,… nhằm mang đến chất lượng phục vụ và chăm sóc sức khỏe tốt cho nam giới.

 Mọi thắc mắc về việc cắt bao quy đầu bao lâu thì không phải băng, nam giới có thể gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.