Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 569

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Nam giới khi nhắc đến việc cắt bao quy đầu dài – hẹp thường lo ngại nhiều vấn đề như phương pháp thực hiện như thế nào, chi phí ra sao,… và cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được. Để giải đáp thắc mắc này, các chuyên gia đã có một số chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây.

 

Quy trình cắt bao quy đầu

 Bao quy đầu dài – hẹp là tình trạng phổ biến, nhiều nam giới dễ gặp phải. Khi đó phái mạnh sinh hoạt khó khăn, kích thước dương vật không như ý muốn, vệ sinh bất tiện, chuyện “chăn gối” cũng gặp nhiều trở ngại,…

 Ngày nay, việc cắt bao quy đầu đã được áp dụng những phương pháp tiên tiến, hiện đại, đảm bảo an toàn sức khỏe cải thiện được kích thước của dương vật, tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, từ đó nam giới cảm thấy tự tin hơn trong mắt bạn tình. Bên cạnh đó, nam giới cũng sẽ dễ dàng vệ sinh “cậu nhỏ” tránh được tình trạng viêm nhiễm, ngứa vùng kín, phòng tránh được nhiều bệnh lý nam khoa.

 Quy trình cắt bao quy đầu được áp dụng theo một trình tự rõ ràng, đảm bảo tiêu chuẩn y tế với các bước như sau:

✇ Khám và vệ sinh dương vật, vùng kín: Nam giới sẽ được khám và kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành cắt bao quy đầu, nếu như mắc phải các bệnh lý nam khoa thì cần phải tiến hành điều trị trước khi thực hiện thủ thuật. Nếu như sức khỏe đã đảm bảo thì được vệ sinh vùng kín, dương vật để sát khuẩn.

✇ Gây tê, giảm đau: Thuốc gây tê được tiêm vào một số vị trí ở dương vật nhằm giúp cho nam giới không bị đau trong khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Nam giới được gây tê để giảm đau trong quá trình thực hiện

✇ Thực hiện cắt bao quy đầu: Bác sĩ sẽ đánh dấu vùng da cần cắt và tiến hành cắt bao quy đầu. Việc làm này sẽ đảm bảo vết cắt không bị xâm lấn sang vùng da lân cận, mang tính thẩm mỹ, đường cắt cũng không bị rộng nên sẽ nhanh lành hơn.

✇ Vệ sinh, sát trùng và kết thúc tiểu phẫu: Bước cuối cùng là vệ sinh sạch sẽ, sát trùng để tránh viêm nhiễm. Sau đó bệnh nhân được bác sĩ hướng dẫn giữ gìn vệ sinh, chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng cũng như tái khám đúng hẹn.

Bài viết liên quan:

 Nghẹt bao quy đầu là gì?

 Bao quy đầu chảy mủ là bị bệnh gì?

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

 Sự phát triển của y học hiện đại đã phát minh ra nhiều phương pháp mới giúp đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân so với cách cũ nên thời gian hồi phục sức khỏe cũng nhanh chóng và rút ngắn hơn. Các chuyên gia cho biết nam giới sau khi cắt bao quy đầu thì khoảng từ 2 đến 3 tuần thì có thể quan hệ được.

 Tuy nhiên, việc hồi phục sức khỏe và quan hệ của nam giới sau khi cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào một số yếu tố như:

☬ Chế độ sinh hoạt của nam giới: Sau khi cắt bao quy đầu, nếu như nam giới không giữ gìn vệ sinh sạch sẽ thì việc hồi phục cũng kéo dài hơn. Ngược lại nếu như giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, khô thoáng, kiêng quan hệ, bổ sung dinh dưỡng hợp lý sẽ rút ngắn thời gian hồi phục, nam giới sinh hoạt bình thường.

☬ Trình độ chuyên môn của bác sĩ: Ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng hơn nếu do bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện, hơn nữa sẽ không làm cho đường cắt xâm lấn sang khu vực lân cận nên sẽ mau lành. Ngược lại, những bác sĩ ở cơ sở chui, thiếu kinh nghiệm thì việc tiến hành sẽ kéo dài thời gian, đường cắt rộng, lâu lành, mất nhiều máu.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Hiệu quả của ca cắt bao quy đầu dài - hẹp phụ thuộc vào trình độ tay nghề bác sĩ

☬ Phương pháp cắt bao quy đầu: Nhiều nam giới vì ngại chi phí nên lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu theo kiểu cũ, phương pháp này khiến cho phái mạnh có nhiều đau đớn, mất máu, đường cắt rộng nên lâu hồi phục. Thay vào đó, cắt bao quy đầu theo phương pháp tiên tiến sẽ giúp nam giới không đau, ít mất máu, đường cắt nhỏ nên mau lành và hồi phục nhanh chóng.

 Các chuyên gia khuyến cáo nam giới nếu muốn cắt bao quy đầu đạt hiệu quả cao và tránh biến chứng thì nên đi khám và thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa. Không nên đến những cơ sở chui, kém chất lượng vì như vậy sẽ dễ gặp phải biến chứng không mong muốn.

 Trao đổi với chuyên gia bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể.

 

Cắt bao quy đầu ở đâu cho an toàn, hiệu quả?

 Nam giới khi muốn cắt bao quy đầu dài – hẹp an toàn và hiệu quả thì có thể đến khám và thực hiện tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Đây là một trong những địa chỉ không những cắt bao quy đầu mà còn chữa bệnh nam khoa hiệu quả.

 Các bác sĩ áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu dài – hẹp bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm như:

✓ Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 30 phút.

✓ Không đau, không mất nhiều máu.

✓ Đường cắt không xâm lấn sang khu vực lân cận, đảm bảo thẩm mỹ.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Đường cắt không xâm lấn sang vùng lân cận, đảm bảo thẩm mỹ

✓ Nam giới có thể ra về trong ngày mà không cần ở lại để theo dõi.

✓ Hồi phục sức khỏe nhanh chóng trong thời gian ngắn.

 Đội ngũ bác sĩ với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, chi phí chữa trị hợp lý, cơ sở khám chữa bệnh sạch sẽ, thoáng mát, thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần,…

 Qua bài viết này, nếu nam giới vẫn còn có điều thắc mắc về việc cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.