Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,218

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp hiệu quả giúp cải thiện tình trạng cậu bé của nam giới. Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường luôn là câu hỏi của các đấng mày râu. Để hiểu rõ hơn vấn đề này các chuyên gia nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ thông qua bài viết sau. 

Vì sao nam giới nên cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu giúp bảo vệ dương vật và bao quy đầu, nhưng đôi khi bao quy đầu gặp phải tình trạng dài hẹp thì gây ra các ảnh hưởng như:

Về mặt tâm lý khiến nhiều nam giới cảm thấy mặc cảm, khó khăn, mất tự tin khi gần gũi bạn tình.

Cuộc sống sinh hoạt bị hạn chế do dài hẹp bao quy đầu gây khó khăn khi đi vệ sinh, do các chất cặn bả tích tụ dưới lớp da bao quy đầu. Lâu ngày hình thành các bựa sinh dục tạo điều kiện cho nấm và vi khuẩn kỵ khí phát triển, dẫn đến viêm bao quy đầu, bệnh xã hội, các bệnh lây qua đường tình dục.

Dương vật phát triển chậm, bao quy đầu nhỏ và hẹp khiến dương vật trở nên yếu và nhỏ hơn bình thường.

Nguy cơ vô sinh hiếm muộn, chất lượng tình dục suy giảm dẫn đến tinh trùng yếu cũng là nguyên nhân gây nên bệnh yếu sinh lý ở nam giới.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Qua các nhân tố trên khiến nhiều nam giới phải tiến hành cắt bao quy đầu giúp phòng tránh các ảnh hưởng của bệnh gây ra. Vì thế, nam giới nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa uy tín để thăm khám và tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Về trường hợp cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường, theo các bác sĩ nam khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới. Tùy vào tình trạng, mức độ hẹp bao quy đầu của nam giới mà bác sĩ thực hiện tiểu phẫu để cải thiện cậu nhỏ.

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ thăm khám và chữa các bệnh nam khoa và bao quy đầu uy tín. Phòng khám áp dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Mex của Mỹ, tiểu phẫu cắt bao quy đầu trong khoảng thời gian từ 15-20 phút, đem lại nhiều hiệu quả cao.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được bình thường

Khi nam giới tiến hành phương pháp này với các lợi ích như:

Thời gian tiểu phẫu ngắn, đỡ tốn nhiều chi phí.

Quy trình tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo an toàn, không đau, không chảy máu.

Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Người bệnh có thể về ngay trong ngày, không cần phải nằm viện.

Vết thương nhanh chóng hồi phục, mau lành.

Thực hiện dưới đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Cùng với các phương pháp trên, phòng khám luôn đem đến các dịch vụ y tế, đảm bảo chất lượng mang đến sự tin tưởng, an tâm cho nhiều nam giới với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt và hiệu quả.

➥ Vấn đề sau tiểu phẫu thì bao lâu quan hệ tình dục bình thường. Thông thường, sau 7-10 ngày vết thương sau khi tiểu phẫu sẽ liền lại và phục hồi. Nhưng vết thương mới lành, da quy đầu còn nhạy cảm nên nam giới kiêng quan hệ tình dục từ 1-2 tháng để vết thương hồi phục hoàn toàn để đảm bảo an toàn. Kiêng quan hệ giúp vết thương nhanh lành, tránh đau và các tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Qua bài viết trên, nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.