Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

Xếp hạng: 4.67/ 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 20,274

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

    Nhiều nam giới băn khoăn không biết sau khi cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được, các bạn còn có suy nghĩ chủ quan khi thấy vết thương lành hay tạm ổn thì quan hệ lại ngay.

    Chính việc này sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình phục hồi của bao quy đầu, bạn cần phải thực hiện theo các yêu cầu mà bác sĩ đưa ra sau khi làm tiểu phẫu xong, để giúp cho việc hồi phục trở nên nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Quá trình tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

    Cắt bao quy đầu thực chất là một tiểu phẫu nhỏ, bệnh nhân được gây tê tại chỗ nhằm loại bỏ lớp da bao quy đầu dài hoặc hẹp, vết thương nhỏ, ít chảy máu và không cần nằm viện.

    Sau khi cắt hẹp bao quy đầu xong, nam giới thường cảm thấy tự tin khi quan hệ vì sẽ hạn chế được một số căn bệnh viêm nhiễm cũng như ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm thường gặp. Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu được thực hiện những bước sau đây:

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

  Quá trình tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

  Đặt bệnh nhân trong tư thế nằm ngửa sao cho ca tiểu phẩu được tiến hành thuận lợi nhất.

  Rửa sạch dương vật bằng dung dịch nước muối loãng sau đó sát trùng dương vật bằng dung dịch sát khuẩn chuyên dụng, tiêm vào tĩnh mạch ở nang bao quy đầu.

  Sử dụng kìm kẹp y tế để bóc tách phần da bao quy đầu sai đó nới rộng chúng, kéo cho thẳng. Sau đó dùng kim có đầu dò tách vùng da bị dính với dương vật vệ sinh một lần nữa bằng nước muối.

  Đánh dấu và cắt một đường thẳng khoảng 0,5cm từ miệng của bao quy đầu nhằm mục đích giúp việc đưa dụng cụ cố định vết cắt bao quy đầu được thực hiện một cách dễ dàng thuận tiện hơn.

  Đưa dụng cụ cố định vết cắt vào sau đó bác sĩ sẽ kéo cho phần da bằng nhau sau đó dùng kìm kéo rời phần da đã bị cắt đến chỗ đánh dấu. Cắt rời một bên da tính từ miệng khoảng 0,5cm sao cho vết cắt phải thật chính sác và đẹp.

  Sau khi cắt máu sẽ chảy ra từ vết cắt do đó các bác sĩ dồn phần da thừa của dương vật sau đó cầm máu bằng cách cột chặt động mạch phía chính giữa bên trong dương vật.

  Các bác sĩ dùng chỉ tự tiêu để khâu lại các vết cắt sau một thời gian chỉ sẽ tự tiêu và biến mất nên không cần phải đi cắt chỉ lại. Bác sĩ dùng gạc quy đầu dùng gạc quấn quanh vết cắt và cố định lại bằng chỉ buộc để cho dương vật không va chạm với các tác động bên ngoài tránh tình trạng chảy máu vết thương.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

  Sau khi làm tiểu phẫu xong thì khoảng 1 tuần sau vết thương sẽ lành lại, bao quy đầu bình thường trở lại, tuy nhiên lúc này vùng da quy đầu còn nhạy cảm, dễ bị tổn thương, gây cảm giác khó chịu nên thường sau khoảng 1 tháng hoặc hơn, tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người thì mới có thể quan hệ bình thường lại được.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

  Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được ?

   Nhiều nam giới, khi mới tiến hành tiểu phẫu hẹp, dài bao quy đầu được khoảng hơn 1 tuần, thấy vết thương mới lành đã tự ý tháo chỉ, mở vết thương để quan hệ vì không thể kiềm chế được bản thân, như vậy vết thương sẽ trở nên đau đớn, chảy máu đồng thời sẽ gây viêm nhiễm nặng.

  Một số lời khuyên cho các bạn sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu :

 Cần giữ vết thương được khô ráo, tránh tiếp xúc với nước, không để nước tiểu dính vào gạt băng vết thương, nếu gạt bị bẩn thì nên đến bác sĩ để thay.

 Không hút thuốc, không ăn các đồ ăn kích thích, đồ cay nóng và tránh ăn hải sản.

 Tránh vận động mạnh, nên mặc đồ chất liệu cotton rộng, thoải mái và dễ chịu.

 Kiêng việc quan hệ tình dục từ 1 đến 2 tháng để vết thương thật sự lành.

Bạn muốn trực tiếp tìm hiểu thêm thông tin thì hãy nhấp vào khung chat, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đem lại cho các bạn những thông tin chính xác nhất, phù hợp với những thắc mắc mà bạn đang quan tâm, tư vấn miễn phí, thông tin bảo mật tuyệt đối.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu ở đâu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Có nên cắt bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.