Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được bác sĩ ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,909

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được bác sĩ ?

 Có rất nhiều nam giới sau khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu đều có chung một câu hỏi là cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được gửi tới các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Để giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Cắt bao quy đầu là thủ thuật gì?

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật được chỉ định trong việc điều trị dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới. Đây là phương pháp mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe và đời sống tình dục củ nam giới về sau.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được bác sĩ?

 Nam giới trước khi kết hôn nên tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu

 Việc hạn chế tình trạng quy đầu bị chít hẹp giúp nam giới phòng tránh các bệnh viêm nhiễm, bệnh tình dục và hạn chế hiện tượng xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian “yêu”,…

 Vì vậy, nam giới trước khi kết hôn nếu gặp các vấn đề như dài hay hẹp bao quy đầu nên tiến hành làm thủ thuật cắt bao quy đầu để có cuộc sống viên mãn hơn.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được bác sĩ?

 Với thắc mắc cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được mà các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được trong thời gian gần đây, chúng tôi sẽ giải đáp như sau.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được bác sĩ?

Việc giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu cũng là điều vô cùng cần thiết

 Thông thường, nam giới sau khi cắt bao quy đầu xong sẽ được khuyên nên kiêng tắm để vết thương nhanh khô và không bị mưng mủ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ” sau khi cắt bao quy đầu cũng là điều vô cùng cần thiết.

 Chính vì vậy, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu với ưu điểm không đau, thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng. Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới vẫn có thể tắm và vệ sinh thân thể như bình thường.

Những lời khuyên về việc tắm sau khi cắt bao quy đầu cho nam giới

Cắt bao quy đầu bao lâu thì tắm được bác sĩ?

Nam giới nên tìm đến những cơ sở y tế uy tín để tiến hành cắt bao quy đầu

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, để việc tắm sau khi cắt bao quy đầu không ảnh hưởng đến kết quả của quá trình điều trị, nam giới nên tuân thủ nghiêm túc theo những lời khuyên dưới đây:

  Nên sử dụng nguồn nước sạch để tắm và vệ sinh vùng kín sau khi cắt bao quy đầu để tránh tình trạng viêm bao quy đầu.

  Không xối nước trực tiếp lên vết thương, hạn chế dùng các loại xà phòng, sữa tắm.

  Sau khi tắm xong nên dùng khăn bông mềm và sạch để lau khô vết thương, không mặc các loại quần quá chật khiến vết thương lâu lành.

  Nên tuân thủ theo những hướng dẫn của bác sĩ về việc sử dụng các loại thuốc giảm đau, chống phù nề sau khi thực hiện thủ thuật.

  Khi có bất cứ dấu hiệu bất thường nào ở bao quy đầu sau khi cắt bao quy đầu như vết thường sưng tấy, chảy mủ, có dấu hiệu bầm tím,… nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và xử lý kịp thời.

  Xây dựng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý, hạn chế vận động mạnh để vết thương nhanh lành.

 Việc cắt bao quy đầu sau bao lâu được tắm cũng phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở y tế thực hiện cắt bao quy đầu. Nam giới nên tìm hiểu kĩ càng để có lựa chọn sáng suốt.

    Nếu vẫn còn đang băn khoăn và chưa có được câu trả lời, hãy liên hệ với các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được

 Cắt bao quy đầu Bệnh viện Từ Dũ

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.