Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,561

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không?

 Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không là thắc mắc của rất nhiều bậc phụ huynh khi có con gặp phải những vấn đề ở bao quy đầu. Để trả lời cho thắc mắc này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới và nhận được câu trả lời như sau.

Nên cắt bao quy đầu khi nào ?

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật được thực hiện đơn giản trong 15 – 20 phút với mục đích làm lộ ra đầu dương vật nằm trong bao quy đầu. Cắt bao quy đầu giúp cho việc vệ sinh dương vật dễ dàng hơn, loại bỏ vi khuẩn và cặn bẩn do nước tiểu, tinh dịch,… đọng lại gây viêm nhiễm.

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không?

Nên cắt bao quy đầu nếu bị dài hoặc hẹp bao quy đầu

 Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên nam giới nên thực hiện cắt bao quy đầu khi:

  Bao quy đầu bị dài: Là tình trạng bao quy đầu dài tới mức phủ kín toàn bộ quy đầu nhưng miệng của bao quy đầu vẫn có độ rộng bình thường, khi cương cứng không để lộ quy đầu những có thể dùng tay tuột bao quy đầu xuống dễ dàng. Trong những trường hợp bị dài bao quy đầu, nếu nam giới biết cách vệ sinh sạch sẽ thì không cần cắt bao quy đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo chức năng sinh lý, nam giới vẫn nên làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

  Bao quy đầu bị hẹp: Hẹp bao quy đầu có thể là hiện tượng bẩm sinh của bao quy đầu ngay từ khi trẻ sinh ra. Khi dương vật cương cứng, phần da bao quanh quy đầu không tự lộn lên được, việc dùng tay tuột xuống cũng gặp nhiều khó khăn do miệng của bao quy đầu quá hẹp, không đủ cho đầu dương vật lộ ra ngoài.

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không?

 Theo các chuyên gia, tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu rất phổ biến ở trẻ. Hầu hết các trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bẩm sinh từ khi sinh ra đều tự hết khi trẻ lên 3 tuổi. Tuy nhiên, có rất nhiều trẻ không thể tự lộn bao quy đầu và kéo dài đến khi trưởng thành ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe sinh sản về sau.

 Có nhiều ý kiến cho rằng không nên cắt bao quy đầu quá sớm ở trẻ nhỏ vì việc can thiệp ngoại khoa tại quy đầu có thể khiến trẻ đau đớn, quấy khóc mỗi lần đi tiểu hoặc mặc quần cọ sát vào vết thương.

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không?

Nên cắt bao quy đầu cho trẻ càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật

 Tuy nhiên, nếu không sớm điều trị dài, hẹp bao quy đầu cho trẻ bằng thủ thuật cắt bao quy đầu, dương vật của trẻ có thể không phát triển bình thường, không đạt được kích thước tối đa khi trưởng thành. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt và chất lượng đời sống tình dục.

 Hơn nữa, những trẻ không biết cách vệ sinh dương vật và bao quy đầu sẽ có nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm cao hơn những trẻ có bao quy đầu bình thường.

 Tóm lại: Nên cắt bao quy đầu cho trẻ càng sớm càng tốt để không ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật cũng như sức khỏe sinh sản của trẻ về sau.

Cắt bao quy đầu kĩ thuật xâm lấn tối thiểu tại Đa Khoa Thế Giới

Cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không?

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật đều có kinh nghiệm lâu năm trong cắt bao quy đâu cho trẻ

 Trong nhiều năm qua, nhằm mang lại cho người bệnh chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã được thành lập với mục tiêu là phòng khám nam khoa tphcm hàng đầu khu vực và điều trị thành công cho hàng nghìn ca cắt bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác.

  Đối với các trường hợp dài, hẹp bao quy đầu cần tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, chúng tôi đã ứng dụng thành công kĩ thuật xâm lấn tối thiểu với nhiều ưu điểm vượt bậc như an toàn, không đau, không để lại sẹo, thời gian điều trị nhanh chóng,…

  Bên cạnh đó, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật đều có kinh nghiệm lâu năm với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm.

  Các trang thiết bị y tế máy móc phụ vụ cho quá trình thăm khác và điều trị được đầu tư, nâng cấp hiện đại, phòng khám, chữa bệnh sạch sẽ, vô trùng đảm bảo an toàn cho quá trình cắt bao quy đầu.

  Môi trường thăm khám chuyên nghiệp, mọi thủ tục được rút gọn tối đa, nhanh chóng và đơn giản, nhân viên y tế hướng dẫn nhiệt tình, chu đáo.

  Chi phí cắt bao quy đầu ở trẻ cũng không quá cao, được bác sĩ thông báo cụ thể sau khi đã xác định được tình trạng bao quy đầu và trước khi tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu nên các bậc phụ huynh cũng không cần lo lắng.

 Hi vọng với những thông tin mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trên đây có thể giúp cha mẹ có câu trả lời hợp lý cho thắc mắc cắt bao quy đầu cho trẻ có nên không. Nếu còn cần giải đáp thêm bất cứ điều gì, hãy bấm vào khung bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu Bệnh viện Đại Học Y Dược bao nhiêu tiền

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.