Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,663

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản, ở nước ngoài phần lớn nam giới đều cắt bao quy đầu khi còn nhỏ hoặc đến độ tuổi bắt đầu trưởng thành. Tuy nhiên, tại Việt Nam trường hợp này không phổ biến nên không tránh khỏi những bệnh nam khoa xuất phát từ bao quy đầu. Vậy cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ? Chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến dương vật không?

 Các chuyên gia nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết việc tiểu phẫu cắt bao quy đầu không những không ảnh hưởng đến dương vật mà mang lại những lợi ích như:

 Kéo dài thời gian quan hệ

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

Cắt bao quy đầu giúp kéo dài quan hệ

 Cắt bao quy đầu đồng nghĩa với việc loại bỏ nửa phần da trên dương vật, trong khi tại lớp da này chứa nhiều dây thần kinh giao cảm dẫn đến kích thích nam giới mạnh dù chỉ va chạm hay tiếp xúc nhẹ.

 Khi loại bỏ lớp da này đi, các sợi thần kinh giao cảm cũng mất theo, nam giới ít bị nhạy cảm hơn, thời gian quan hệ tình dục cũng được kéo dài giảm được tình trạng xuất tinh sớm rất đáng kể. Đồng thời dương vật phát triển hơn so với nam giới chưa cắt bao quy đầu.

 Phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

Phòng tránh được các bệnh viêm nhiễm

 Với nam giới dài hay hẹp bao quy đầu, các bạn đều không tránh khỏi việc vệ sinh không sạch sẽ lớp da bên trong. Thế nên, bộ phận này sẽ trở thành nơi cư trú, sinh sôi và phát triển của nấm, vi khuẩn…

 Vi khuẩn xâm nhập, tấn công gây viêm nhiễm bao quy đầu. Người bệnh sẽ cảm thấy ngứa ngáy, đau rát khó chịu… Ở trường hợp nặng, vi khuẩn sẽ xâm lấn vào các vùng gây viêm nhiễm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn,… làm rối loạn đường tiểu.

 Nam giới cắt bao quy đầu sẽ ít bị ung thư dương vật và ung thư tuyến tiền liệt. Ngoài ra, cắt bao quy đầu cũng làm giảm nguy cơ nhiễm HIV hơn.

 Phòng ngừa lây nhiễm cho bạn tình

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

 Khi nam giới chưa cắt bao quy đầu, môi trường bên trong da ẩm ướt thích hợp cho nấm và vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Khi giao hợp với bạn tình, vi khuẩn sẽ lây lan gây nhiễm trùng thông qua bộ phận sinh dục.

 Một số nữ giới cảm thấy quan hệ với nam giới đã cắt bao quy đầu thì sạch sẽ hơn, tạo cảm giác an toàn và thoải mái khi quan hệ, điều này khiến khoải cảm phụ nữ tăng, hạnh phúc lứa đôi cũng được bảo đảm theo.

Những lưu ý khi bạn quyết định cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu giúp bạn tránh được các bệnh như: ung thư dương vật, nhiễm khuẩn đường tiết niệu, giảm nguy cơ viêm bao quy đầu ở nam giới, giảm bệnh lý lây lan qua đường tình dục. Việc cắt bao quy đầu tránh xuất tinh sớm, dương vật phát triển toàn vẹn.

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới dương vật không ?

Bác sĩ tư vấn cho người bệnh về những lưu ý trước khi cắt bao quy đầu

  Không nên lơ là trong việc vệ sinh quy đầu sau khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Vì việc cắt bỏ dẫn đến đầu dương vật mất sự che chở, dễ bị tác động hay tổn thương từ bên ngoài, nếu bạn không vệ sinh kĩ vẫn sẽ dẫn đến tình trạng viêm nhiễm như bình thường.

  Cắt bao quy đầu khi gặp phải tình trạng hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu, nghẹt da bao quy đầu, viêm quy đầu hay viêm da quy đầu mà tái phát nhiều lần. Không nên cắt da quy đầu khi miệng niệu đạo đóng thấp, dương vật di dạng như cong dương vật, dương vật nhỏ…

 Trên đây là những kiến thức sơ lược để bạn biết được rằng việc “Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì?”. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào và cần được giải đáp chi tiết, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu có đau không

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Cắt bao quy đầu ở quận 5

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.