Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu có đau không bác sĩ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,137

Cắt bao quy đầu có đau không bác sĩ?

Cắt bao quy đầu có đau không bác sĩ? Cháu năm nay 22 tuổi, da bao quy đầu của cháu rất dài và trùm kín hết đầu dương vật, mỗi lần vệ sinh cháu phải kéo mãi lớp da mới xuống được. Cháu muốn đi cắt bao quy đầu nhưng rất sợ đau. Mong bác sĩ tư vấn cho cháu!
                                                                                                      Bạn đọc Dũng, Quận 5- TP. HCM

Bác sĩ nam khoa tư vấn:

 Bạn Dũng thân mến! Cắt bao quy đầu là thủ thuật được áp dụng cho những nam giới bị dài/ hẹp bao quy đầu. Sau đây các bác sĩ nam khoa sẽ tư vấn về lợi ích của việc đi cắt bao quy đầu và thông tin cắt bao quy đầu có đau không?

 

Lợi ích của việc đi cắt bao quy đầu

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết, nam giới bị dài/hẹp bao quy đầu nên tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Bởi việc này có thể đem lại cho nam giới những lợi ích to lớn như:

  Tránh viêm nhiễm: Tình trạng lớp da bao quy đầu trùm kín, ôm khít quy đầu dương vật khiến việc vệ sinh vùng kín gặp nhiều khó khăn, khiến cặn bẩn tích tụ, từ đó tăng nguy cơ gây viêm nhiễm, lở loét bao quy đầu.

  Dương vật phát triển bình thường: Sau khi lớp da bên ngoài được loại bỏ, dương vật không còn bị bó hẹp, do đó “cậu nhỏ” có thể phát triển tối đa về kích thước.

Cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích cho nam giới

Cắt bao quy đầu đem lại nhiều lợi ích cho nam giới

  Tránh lây nhiễm cho bạn tình: Tình trạng viêm nhiễm bao quy đầu do dài/hẹp bao quy đầu nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời có thể lây lan sang cho bạn tình trong quá trình quan hệ, khiến nữ giới bị viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,….

  Tăng khoái cảm khi quan hệ: Sau khi cắt, quy đầu dương vật lộ ra ngoài, làm giảm độ nhạy cảm quá mức của dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ, từ đó nam giới hệ “thăng hoa”hơn.

  Hạn chế khả năng gây ung thư dương vật: Tình trạng viêm nhiễm dao dài/hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư dương vật, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản của nam giới.

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng gì không?

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

 

Cắt bao quy đầu có đau không?

 Theo các bác sĩ chuyên khoa, trước đây khi y học chưa phát triển các phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống gây đau đớn, chảy máu nhiều, thời gian phục hồi lâu, vết cắt dễ bị viêm nhiễm và để lại sẹo. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của y học hiện đại thì việc cắt bao quy đầu đã trở nên dễ dàng hơn, các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại có thể khắc phục được hoàn toàn những hạn chế của các phương pháp truyền thống.

 Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu kiểu Hàn Quốccông nghệ Nano Mỹ là hai phương pháp được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá cao với nhiều ưu điểm vượt trội như:

  Không gây đau đớn, vết cắt nhỏ không mất nhiều máu trong quá trình thủ thuật.

 Thực hiện xâm lấn tối thiểu nên hoàn toàn không để lại sẹo xấu trên dương vật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

 Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chỉ từ 15-30 phút và không phải nằm viện.

 Sau tiểu phẫu khoảng 1 tuần là vết thương đã lành, sau khoảng 30 ngày là nam giới có thể quan hệ tình dục bình thường.

 Hiệu quả ngay sau 1 lần thực hiện tiểu phẫu, không tái phát, tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh.

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

Phương pháp cắt bao quy đầu không đau

 Muốn cắt bao quy đầu hiệu quả, không đau đớn bằng công nghệ hiện đại thì hãy đến Phòng khám Đa khoa Thế Giới ngay hôm nay. Liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được tư vấn về phương pháp, chi phí cắt bao quy đầu.

 Chúc các bạn sức khỏe!

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.