Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu để làm gì? Có lợi ích nào?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 688

Cắt bao quy đầu để làm gì? Có lợi ích nào?

Ngày nay, đã có nhiều nam giới biết đến phương pháp cắt bao quy đầu nhưng chưa nắm rõ cũng như không biết cắt bao quy đầu để làm gì? Nhằm giúp phái mạnh hiểu rõ hơn về vấn đề này, các chuyên gia đã có một số chia sẻ dưới đây, mời nam giới cùng tìm hiểu.

 

Khi nào cần cắt bao quy đầu?

 Bao quy đầu là lớp da bao bọc vùng quy đầu trước những tác động từ bên ngoài. Ở độ tuổi dậy thì, lớp bao quy đầu này sẽ tự tuột về sau nhưng nếu việc đó không xảy ra sẽ dẫn đến tình trạng dài – hẹp bao quy đầu. Cụ thể là:

✇ Dài bao quy đầu: Lớp bao quy đầu dài trùm kín một phần hoặc toàn bộ vùng quy đầu dương vật, nam giới khi đi tiểu cũng như vệ sinh sẽ gặp nhiều khó khăn.

✇ Hẹp bao quy đầu: Bao quy đầu ôm sát vào thân dương vật gây ra cảm giác đau khó chịu khi sinh hoạt và quan hệ.

Cắt bao quy đầu để làm gì? Có lợi ích nào?

Bao quy đầu dài - hẹp gây khó khăn cho nam giới trong sinh hoạt, vệ sinh

 Có thể thấy khi bao quy đầu dài – hẹp thường gây ra không ít khó khăn và bất tiện cho nam giới trong sinh hoạt cũng như vệ sinh vùng kín, dương vật. Chính vì vậy, khi bao quy đầu dài – hẹp thì cần phải cắt để có thể sinh hoạt dễ dàng hơn.

Bài viết liên quan:

 Bao quy đầu bị sưng đỏ là bị gì?

 Nhận biết nghẹt bao quy đầu ở nam giới

Cắt bao quy đầu để làm gì?

 Nhiều nam giới thắc mắc khi bao quy đầu bị dài – hẹp thì cắt để làm gì? Câu trả lời là việc thực hiện cắt bao quy đầu sẽ giúp mang lại một số lợi ích như:

✿ Cải thiện kích thước của “cậu nhỏ”: Dương vật sau khi cắt bao quy đầu dài – hẹp sẽ được cải thiện và gia tăng kích thước dương vật, nam giới cảm thấy tự tin hơn trước bạn tình.

✿ Phòng tránh được tình trạng viêm nhiễm: Nam giới sẽ dễ dàng vệ sinh vùng kín và dương vật nên đảm bảo sạch sẽ, không bị viêm nhiễm, phòng tránh được các bệnh tình dục cho bản thân và bạn tình.

Cắt bao quy đầu để làm gì? Có lợi ích nào?

Cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh sạch sẽ, tránh bị viêm nhiễm

✿ Việc quan hệ cũng thuận lợi: Nam giới đạt được khoái cảm và ham muốn, thời gian quan hệ cũng được kéo dài, tăng cường sinh lý hiệu quả. Từ đó nam giới không còn phải lo lắng về các chứng rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương, yếu sinh lý,…

✿ Ngoài ra, những nam giới khi cắt bao quy đầu sẽ giúp cải thiện đời sống “chăn gối”, tinh trùng khỏe, tăng khả năng thụ tinh, dễ có con hơn so với những nam giới chưa cắt bao quy đầu.

 Có thể thấy việc cắt bao quy đầu dài – hẹp giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới. Chính vì vậy nam giới nên đi đến các trung tâm y tế để được thực hiện cắt bao quy đầu với những phương pháp hiện đại, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

 Bạn có điều thắc mắc, hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

 

Cắt bao quy đầu ở đâu cho an toàn, hiệu quả?

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu hiệu quả tại Thành phố Hồ Chí Minh trong nhiều năm qua. Nam giới sẽ được khám và áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với quy trình đảm bảo an toàn y tế.

 Phương pháp này có nhiều ưu điểm nên được chuyên gia đánh giá cao như:

✓ Thời gian thực hiện ngắn, khoảng 30 phút.

✓ Không đau, ít mất máu.

✓ Đường cắt đảm bảo thẩm mỹ, không xâm lấn sang những vùng lân cận.

Cắt bao quy đầu để làm gì? Có lợi ích nào?

Đường cắt không xâm lấn sang vùng lân cận, thẩm mỹ

✓ Sức khỏe nam giới hồi phục nhanh chóng, sau thời gian ngắn có thể sinh hoạt bình thường.

✓ Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới có thể ra về ngay mà không cần ở lại để theo dõi.

 Phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi, nắm vững chuyên môn; áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến; đầu tư trang thiết bị hiện đại; môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát; chi phí chữa trị hợp lý, có hóa đơn rõ ràng; làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8 đến 20h.

 Mọi thắc mắc về việc cắt bao quy đầu, nam giới có thể đặt câu hỏi với các chuyên gia bằng cách nhấp vào bảng chat dưới đây hoặc gọi về 028 3853 8888 để được tư vấn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.