Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 502

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Nam giới khi bị dài – hẹp bao quy đầu có nhu cầu nhưng vẫn còn băn khoăn không biết chi phí cắt cao quy đầu giá bao nhiêu. Để giúp nam giới hiểu rõ về chuyện chi phí, các chuyên gia đã có một số chia sẻ trong nội dung bài viết sau đây.

 

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

 Dài – hẹp bao quy đầu tuy không nguy hiểm đến tính mạng nam giới nhưng cũng gây ra nhiều khó khăn trong sinh hoạt, chuyện “chăn gối” hơn nữa đây cũng là vấn đề ở vùng kín khá tế nhị nên nam giới khá mặc cảm nên ngại đi khám tại trung tâm y tế.

 Bên cạnh đó, chi phí cắt bao quy đầu cũng là một điều mà nhiều nam giới quan tâm, lo lắng. Hiểu được điều đó, các chuyên gia cho biết chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

✧ Phương pháp tiến hành: Việc cắt bao quy đầu dài – hẹp theo phương pháp cũ sẽ có chi phí thấp nhưng có nhiều rủi ro, nam giới dễ bị đau và mất nhiều máu trong quá trình thực hiện. Những phương pháp tiên tiến hiện nay tuy có giá thành hơi cao nhưng có nhiều ưu điểm, đảm bảo an toàn cho nam giới.

✧ Cơ sở cắt bao quy đầu: Chi phí còn có sự chênh lệch ở việc lựa chọn cơ sở thực hiện cắt bao quy đầu. Các trung tâm y tế có trang bị máy móc hiện đại, bác sĩ giỏi thì giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn những cơ sở kém chất lượng.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu sẽ hơi cao nhưng đảm bảo an toàn cho sức khỏe nam giới

✧ Tình trạng nam giới đang gặp phải: Tùy theo mức độ của bao quy đầu, các bác sĩ sẽ có hướng giải quyết phù hợp từ đó sẽ có mức chi phí tương ứng vì nếu trường hợp nhẹ thì việc điều trị sẽ dễ dàng hơn, chi phí thấp và ngược lại.

 Để đảm bảo an toàn cho bản thân trong việc cắt bao quy đầu dài – hẹp, nam giới nên đến các cơ sở y tế có trang bị hiện đại, trình độ bác sĩ cao để thực hiện cho an toàn, không nên vì ngại chi phí mà đến những cơ sở kém chất lượng như vậy sẽ dễ gây biến chứng nguy hiểm.

 Nếu còn có điều thắc mắc xin hãy nhấp vào bảng chat dưới đây để được chuyên gia hỗ trợ.

 

Bài viết liên quan:

Cắt bao quy đầu ở đâu cho an toàn, hiệu quả?

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới trong nhiều năm qua được đánh giá là một trong những địa chỉ điều trị bệnh nam khoa và cắt bao quy đầu an toàn hiệu quả tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 Nam giới sau khi được khám và kiểm tra sức khỏe sẽ được tiến hành cắt bao quy đầu dài – hẹp theo một quy trình cụ thể, đảm bảo an toàn, vệ sinh, hiện đại bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Công nghệ này giúp cho nam giới không bị đau trong thời gian thực hiện, ít mất máu, mau hồi phục sức khỏe, bệnh nhân có thể ra về trong ngày,…

 Bên cạnh việc áp dụng những phương pháp hiện đại, phòng còn có những ưu điểm như:

✥ Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nắm vững kiến thức chuyên môn.

✥ Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại.

✥ Môi trường khám chữa bệnh được vệ sinh vô trùng sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm giác an tâm cho người bệnh.

Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu?

Môi trường khám bệnh sạch sẽ, hiện đại đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả cao

✥ Áp dụng mức chi phí theo bảng giá niêm yết, phù hợp với điều kiện kinh tế của người bệnh.

✥ Làm việc trong khung giờ cố định từ 8 đến 20 giờ hàng ngày nên người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian đến khám và chữa bệnh.

 Qua những chia sẻ vừa rồi nếu nam giới còn có điều thắc mắc về việc cắt bao quy đầu giá bao nhiêu xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat dưới đây để được chuyên gia hỗ trợ.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.