Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,766

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?

Cháu có việc này muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp, cháu bị hẹp bao quy đầu nên mỗi lần vệ sinh rất khó khăn, cháu có nghe nói nếu không vệ sinh sạch sẽ thì dễ bị viêm và mấy ngày gần đây cháu cảm thấy bao quy đầu hơi ngứa. Cháu cảm thấy hơi lo nên cháu muốn đi cắt bao quy đầu, nhưng bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền vậy bác sĩ ?

                                                                                                         (K. Quang - 19 tuổi).

Chào bạn Quang! Vấn đề mà bạn đang quan tâm sẽ được các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới trả lời như sau:

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu ?

    Bao quy đầu bị dài hoặc bị hẹp là một trong những nguyên nhân dẫn đến tình trạng viêm nhiễm, gây khó khăn khi quan hệ tình dục và đặc biệt còn có thể gây vô sinh ở nam giới..., điều này làm ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cánh mày râu.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Lo lắng về chi phí cắt bao quy đầu

   Nhiều nam giới lựa chọn phương pháp cắt bao quy đầu để giải quyết tình trạng này, tuy nhiên chi phí luôn là nỗi lo canh cánh nhất của đa số nam giới.

   Trên thực tế, chi phí cắt bao quy đầu thường không quá cao như nhiều nam giới lo lắng, mức chi phí của mỗi trường hợp sẽ khác nhau nên sẽ không có mức chi phí chung, cụ thể. 

   Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu thường dựa vào các yếu tố sau:

   Chi phí thăm khám và phẫu thuật: vì trước khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu bác sĩ sẽ tiến hành khám xem tình trạng bao quy đầu của bạn như thế nào, nếu bạn bị viêm thì sẽ ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật.

     Phương pháp phẫu thuật: nếu sử dụng phương pháp không đau, thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo vô trùng thì hiệu quả cao nhưng chi phí sẽ có sự chênh lệch so với các phương pháp truyền thống, thiết bị thô sơ, không đảm bảo toàn.

     Chi phí tái khám: Cần thực hiện tái khám để đảm bảo không bị nhiễm trùng có bất cứ biến chứng nào khác xảy ra.

     Cơ sở y tế thực hiện: cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí, những nơi có cơ sở vật chất tốt, chất lượng, bác sĩ có tay nghề cao thì sẽ có chi phí khác với những cơ sở hoạt động không có giấy phép, không đảm bảo chất lượng.

   Và hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đang là địa chỉ được nhiều nam giới lựa chọn vì áp dụng phương pháp xâm lấn tổn thiểu hiệu quả trong điều trị cắt bao quy đầu với mức chi phí rất hợp lý, phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều người.

  Xem thêm:

 Địa chỉ cắt bao quy đầu an toàn và uy tín tại TP. HCM

 Cắt bao quy đầu để làm gì và khi nào nên cắt ?

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ lại được

 Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về chi phí cắt bao quy đầu thì hãy trực tiếp đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để trao đổi cụ thể hơn với các chuyên gia có kinh nghiệm

BẤM VÀO HÌNH TRÊN, để được bác sĩ tư vấn thêm về chi phí cắt bao quy đầu.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.