Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 39,236

Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ?

     Việc cắt dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng đến thời gian quan hệ tình dục là điều chắc chắn, nhưng là ảnh hưởng theo chiều hướng có lợi. Vậy cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ tình dục theo phương diện nào ?

    Người đã cắt bao quy đầu có thể kéo dài thời gian xuất tinh , lưu ý, có thể kéo dài thời gian xuất tinh chứ không phải chữa được bệnh xuất tinh sớm, đây là một lợi thế của người đã cắt quy đầu. Khẳng định này được một bác sĩ ở Thổ Nhĩ Kỳ đưa ra, bài viết của ông xuất hiện trên các tạp chí người lớn ở Mỹ, thông tin được thu thập bởi chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ không ?

    Cắt bao quy đầu dài hay hẹp thường là những ca tiểu phẫu nhỏ cắt bỏ lớp da trên đầu dương vật. Ở nước ngoài, cắt bao quy đầu thường được làm ngay từ khi còn bé, ở Mỹ 80% bé trai được cắt bao quy đầu ngay từ khi sinh ra.

    Bởi vậy, ở nước ngoài, việc tiểu phẩu cắt dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu ở tuổi trưởng thành rất ít, tỷ lệ này ở Việt Nam thì lại cao, chẳng qua là do khác biệt văn hóa. Bạn có bao giờ thấy khi các bé trai sinh ra tại Việt Nam, ba mẹ lại lo chuyện bao quy đầu của bé hẹp hay dài mà yêu cầu bác sĩ cắt đi hay không ?

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ - Phòng khám đa khoa Thế Giới

Đàn ông trở nên nam tính hơn khi cắt bao quy đầu

    Trở lại vấn đề đầu bài viết cắt bao quy đầu có kéo dài thời gian quan hệ ? Câu hỏi này đã được một viện nghiên cứu thử nghiệm trên 45 người đàn ông, tất cả đều khoảng 22 tuổi, chưa hề cắt bao quy đầu. 45 người này, có giới tính bình thường (thích con gái, kích thước dương vật tương đồng,..).

    Và trong thời gian thử nghiệm, họ sẽ không sử dụng bất cứ một loại thuốc hay cách nào để cải thiện khả năng cương cứng của dương vật. Trước khi cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ đánh giá khả năng tình dục của họ bằng cách cho họ quan hệ tình dục ít nhất ba lần trong 3 tuần liên tiếp nhau để kết quả đánh giá được chính xác nhất. Bảng đánh giá bao gồm thời gian xuất tinh, khả năng cương cứng và độ hài lòng của các cô gái.

    Hai tháng sau thời gian tiểu phẩu cắt bao quy đầu, những người đàn ông trên trả lời câu hỏi chi tiết về thời gian quan hệ tình dục của họ. Cụ thể là thời gian xuất tinh. Kết quả, tất cả đều hài lòng hơn với việc quan hệ tình dục sau khi đã cắt bao quy đầu, việc quan hệ chưa bao giờ “trơn tru” như vậy. Thời gian xuất tinh thì “dài hơn đáng kể” so với việc chưa cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu kéo dài thời gian quan hệ - Phòng khám đa khoa Thế Giới

Thời gian xuất tinh được kéo dài hơn sau khi cắt bao quy đầu

    Vì sao khi cắt bao quy đầu, thời gian quan hệ tình dục lại dài hơn khi chưa cắt, một trong những bác sĩ trên đã trả lời: " Cắt bao quy đầu có thể làm giảm sự nhạy cảm của dương vật, dẫn đến việc xuất tinh chậm hơn so với người chưa cắt bao quy đầu. 

    Tuy nhiên đây không phải là cách chữa xuất tinh sớm, chẳng qua nó là một lợi thế của người chưa từng cắt bao quy đầu bao giờ thôi, và trong bảng báo cáo, khi hỏi đến độ hài lòng của các cô gái thì 60% trong số đó đồng ý rằng vẻ nam tính của người đàn ông khi cắt bao quy đầu cao hơn khi chưa cắt”.

Nếu bạn muốn cắt bao quy đầu mà còn những vấn đề phải lo lắng, có thể nói chuyện trực tiếp với các bác sĩ phòng khám đa khoa Thế Giới tại khung chat phía dưới để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất. 

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu có đau không

 Cắt bao quy đầu để làm gì

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.