Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 970

Cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu?

Cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu thì sẽ giúp đạt được kết quả tốt nhất là câu hỏi được nhiều nam giới đặt ra sau khi đã tiến hành cắt bao quy đầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số thông tin về vấn đề này, mời nam giới cùng tham khảo.

 

Một số điều cần biết về cắt bao quy đầu

 Lớp bao quy đầu khi không tự tuột về sau gây ra các vấn đề như dài – hẹp bao quy đầu khiến cho nam giới gặp nhiều vấn đề khó khăn trong sinh hoạt cũng như vệ sinh “cậu nhỏ”.

 Cắt bao quy đầu là một dạng tiểu phẫu nhằm loại bỏ lớp da thừa trùm kín vùng quy đầu, từ đó giúp cho nam giới có thể dễ dàng vệ sinh cậu nhỏ, “cuộc yêu” lâu hơn, phòng tránh nhiều bệnh viêm nhiễm, nấm ngứa, hạn chế lây nhiễm cho bạn tình,…

 Việc cắt bao quy đầu dù sao cũng ảnh hưởng đến sức khỏe nam giới nên cần phải có chế độ dinh dưỡng hợp lý nhằm giúp cho sức khỏe mau hồi phục. Dinh dưỡng hợp lý cũng như những điều kiêng cữ sẽ làm cho vết cắt mau lành hơn.

Cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu?

 Việc kiêng ăn sau khi tiến hành cắt bao quy đầu được chia thành các giai đoạn sau đây:

☪ Sau khi cắt một tuần: Lúc này vết cắt đang phục hồi thương tổn nên nam giới cần phải chú ý kiêng cử trong ăn uống cũng như hạn chế vận động mạnh như chơi thể thao quá sức vì có thể làm rách vết cắt.

☪ Sau nữa tháng kể từ khi cắt: “Cậu nhỏ” đã không còn đau khi bị va chạm, nam giới nên kiêng ăn một số loại thực phẩm để sức khỏe và vết cắt hồi phục nhanh hơn.

☪ Sau một tháng: Khoảng 1 tháng sau khi cắt thì nam giới có thể sinh hoạt được bình thường, mặc dù vậy phái mạnh cũng cần bổ sung chất dinh dưỡng và kiêng cử một số loại thực phẩm không cần thiết.

Cắt bao quy đầu cần kiêng những loại thực phẩm nào?

 Các chuyên gia chia sẻ dưới đây là một số loại thực phẩm mà nam giới nên kiêng sau khi tiến hành cắt bao quy đầu. Các loại thực phẩm đó gồm:

❃ Những thực phẩm khiến vết cắt lâu lành: Những thực phẩm chiên nhiều dầu mỡ, cay (tiêu, ớt, gừng, tỏi,…), hải sản, bia rượu, thuốc là sẽ làm cho vết cắt lâu lành, nhiễm trùng sau khi cắt bao quy đầu.

❃ Thực phẩm khiến vết cắt gây mủ: Thịt gà, nếp là thực phẩm có thể làm cho vết cắt lâu lành và hình thành mủ.

Cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu?

Thịt gà có thể làm cho vết cắt bao quy đầu lâu lành, gây mủ

❃ Những thực phẩm gây sẹo: Nếu như không muốn vết cắt để lại sẹo, nam giới nên kiêng các loại thực phẩm như rau muống, thịt bò, ốc,…

 Các chuyên gia cũng chia sẻ thêm rằng nam giới có thể bổ sung chất xơ bằng các loại rau xanh, thịt heo, trái cây,… để vết cắt có thể mau lành hơn.

 Để có thể cắt bao quy đầu an toàn và hiệu quả, các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên đến các cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị cũng như điều kiện nhằm đảm bảo an toàn và phòng tránh nhiều biến chứng có thể xảy ra.

 Tham khảo thêm ý kiến chuyên gia qua khung chat dưới đây để có thêm lời khuyên bổ ích.

 

Có thể bạn quan tâm:

Cắt bao quy đầu ở đâu cho an toàn, uy tín, chất lượng?

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới trong nhiều năm qua đã tiến hành điều trị cho nhiều nam giới gặp phải các vấn đề ở bao quy đầu cũng như cắt bao quy đầu hiệu quả bằng những phương pháp như:

✓ Điều trị nội khoa: Đối với tình trạng viêm nhiễm thì nam giới sẽ được kê đơn thuốc với liều lượng thích hợp giúp cải thiện sức khỏe, hạn chế viêm nhiễm, giảm đau,…

✓ Điều trị ngoại khoa: Những nam giới bị dài – hẹp bao quy đầu thì được chỉ định cắt bao quy đầu bằng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

Cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu?

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp hiện đại

 Phòng khám với dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, hiện đại cùng nhiều ưu điểm như đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý,… nhằm mang đến những điều kiện tốt trong việc điều trị cho nam giới.

 Qua bài viết này, nếu phái mạnh còn có điều thắc mắc về việc cắt bao quy đầu kiêng ăn bao lâu xin hãy gọi về 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để các chuyên gia hỗ trợ.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.