Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt bao quy đầu theo phương pháp nào tốt nhất không đau ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 957

Cắt bao quy đầu theo phương pháp nào tốt nhất không đau ?

 Trong những bệnh lý nam khoa thường gặp thì dài/hẹp bao quy đầu là một trong những bệnh lý phổ biến. Tuy không nguy hiểm đến sức khỏe cũng như tính mạng người bệnh nhứng lại gây nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm bộ phận sinh dục, rách bao quy đầu, vô sinh – hiếm muộn thậm chí là ung thư dương vật.

 Cắt bao quy đầu là thủ thuật ngoại khoa được ra đời nhằm chấm dứt tình trạng dài, hẹp bao quy đầu và phòng tránh các nguy hại bệnh có thể gây ra. Trước khi quyết định sử dụng thủ thuật này, hẳn nam giới sẽ rất băn khoăn về các phương pháp cắt bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu tốt nhất nào đem lại hiệu quả cao nhất, an toàn nhất cho sức khỏe bệnh nhân?

Bao quy đầu là gì?

 Bao quy đầu là phần da bao quanh đầu dương vật nó sẽ tự động tuột xuống nếu ta dùng ray kéo xuống hoặc khi dương vật cương cứng. Trong những trường hợp da quy đầu dài, có cảm giác đau rát khi tuột xuống có thể bạn bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao đầu.

Cắt bao quy đầu theo phương pháp nào tốt nhất không đau ?

Hình ảnh minh họa bao da quy đầu ở nam giới

 Dài/hẹp bao quy đầu về lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe, phiền toái trong sinh hoạt hàng ngày.

 Các chuyên gia nam khoa khuyên nam giới nên cắt bao quy đầu khi dương vật có triệu chứng dài hoặc hẹp bao quy đầu. Tránh tích tụ các bựa sinh lý, các vi sinh, vi khuẩn nguy hiểm gây nên viêm nhiễm, ung thư dương vật và xa hơn nữa ảnh hưởng trực tiếp đến con đường sinh sản, có thể dẫn đến vô sinh.

Cắt bao quy đầu theo phương pháp nào tốt nhất không đau ?

 Cắt bao quy đầu là một thủ thuật đơn giản của nam khoa, tuy nhiên sự thành công của kỹ thuật cắt bao quy đầu lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của các bác sĩ cũng như điều kiện của cơ sở y tế nơi tiến hành thủ thuật này.

 Hiện nay việc thực hiện cắt bao quy đầu thường áp dụng 3 phương pháp cụ thể như sau:

 Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

Cắt bao quy đầu theo phương pháp nào tốt nhất không đau ?

Cắt bao quy đầu theo phương pháp truyền thống

 - Phương pháp này các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ như dao, kéo đã được khử trùng sau khi được sát trùng vùng da bao đầu bằng dung dịch sát khuẩn, sẽ tiến hành gây tê tại chỗ giảm đau đớn cho bệnh nhân cuối cùng là bóc tách phần da bao quy đầu thừa, cầm máu băng gạc để bảo vệ vết thương.

 - Cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống ít tốn chi phí nhưng mang lại cảm giác đau đớn, thời gian hồi phục lâu, tốn nhiều thời gian, để lại sẹo sau thẩm mĩ.

   - Nguy cơ bị viêm nhiễm hoặc bị lây bệnh xã hội nếu bác sĩ sử dụng chung công cụ để tiểu phẫu.

 Cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser

Cắt bao quy đầu theo phương pháp nào tốt nhất không đau ?

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp laser

 - Là công nghệ hiện đại hoàn toàn mới của y học áp dụng cắt bao quy đầu. Phương pháp này tuyệt đối không gây đau đớn, bệnh nhân sẽ được đốt bằng tia laser loại bỏ phần da bao quy đầu đã được vẽ sẵn.

 - Đặc biệt phương pháp này ít biến chứng, có tính thẩm mỹ cao nhanh lành và không để lại sẹo xấu. Phương pháp laser đã được thực hiện rất thành công và hiệu quả mặc dù chỉ mới áp dụng trong nước được ít lâu. Việc cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ khá đơn giản, thời gian thực hiện nhanh.

 - Nhưng nếu không được vệ sinh, chăm sóc tốt sau khi phẫu thuật thì khả năng nhiễm trùng, ung thư dương vật là rất cao. Lúc này việc khám chữa bệnh lại càng khó khăn hơn.

 Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

Cắt bao quy đầu theo phương pháp nào tốt nhất không đau ?

 Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu

 - Phương pháp cắt bao quy đầu theo phương pháp xâm lấn tối thiểu, bao quy đầu được nong và cắt theo vòng tròn, sau đó được khâu lại bằng chỉ tự tiêu, giảm thiểu tối đa tổn thương và nguy cơ viêm nhiễm do cắt chỉ.

 - Vết thương nhanh phục hồi, sau 7 – 10 ngày ổn định và khoảng 1 tháng hồi phục hoàn toàn.

 - Với các ưu điểm hiệu quả, nhanh chóng, an toàn, vết thương hồi phục nhanh và không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật, hiện phương pháp này đang trở thành phương pháp được áp dụng phổ biến nhất và chi phí cắt bao quy đầu hợp lí, cũng là phương pháp hiện đại nhất được áp dụng tại những cơ sở y tế chuyên khoa đủ tiêu chuẩn.

 Hy vọng với những chia sẻ ưu nhược điểm của 3 phương pháp cắt bao quy đầu nam giới có thể lựa chọn cho mình phương pháp điều trị đạt hiệu quả cao. Nếu còn gì thắc mắc về vấn đề trên hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng tư vấn bên dưới các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ và giải đáp hoàn hoàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Cắt bao quy đầu giá bao nhiêu

 Cắt bao quy đầu bao lâu thì lành

 Hình ảnh sau khi cắt bao quy đầu

 Địa chỉ cắt bao quy đầu ngoài giờ tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.