Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,803

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM ?

  Trong thời gian qua đã có nhiều nam giới gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn sức khỏe miễn phí Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, hỏi về việc nên hay không cắt dây hãm? Nếu cắt thì nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt tại TPHCM?

     Để giải đáp thắc mắc này, các bác sĩ nam khoa của Đa Khoa Thế Giới xin gửi đến bạn đọc một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Tại sao phải cắt dây hãm bao quy đầu ?

 Dây hãm bao quy đầu là dải niêm mạc có hình chữ Y ngược, nằm ở mặt dưới quy đầu và được nối liền giữa quy đầu và lớp da bao quy đầu. 

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất tphcm - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Tại sao phải cắt dây hãm bao quy đầu?

Cắt dây hãm bao quy đầu thường được thực hiện khi:

 Quá trình giao hợp bị gián đoạn do “cậu nhỏ” khó cương dương hoặc có cương cứng nhưng không thẳng và dương vật bị cong, lệch.

 Dây hãm quá ngắn sẽ dễ bị đứt gây đau đớn khi quan hệ, do đó buộc người bệnh phải thực hiện tiểu phẫu nối lại dây hãm bao quy đầu.

Tìm hiểu về dây hãm bao quy đầu

   Dây hãm quy đầu hay phanh hãm quy đầu là lớp da niêm mạc, nằm ở mặt dưới của quy đầu, nối liền với lớp da quy đầu. Dây hãm quy đầu có nhiệm vụ giữ cho thân dương vật và quy đầu hợp nhất khi dương vật cương cứng. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, dây hãm bao quy đầu bị ngắn so với kích cỡ tối đa của dương vật khi ở trạng thái cương cứng, khiến nam giới phải đối mặt với một số vấn đề như: đau khi cương cứng, đau khi quan hệ tình dục, thậm chí có thể dẫn đến đứt dây hãm bao quy đầu.

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất tphcm - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Dây hãm bao quy đầu còn được gọi là dây thắng bao quy đầu

 Theo bác sĩ nam khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, dây hãm bao quy đầu rất dễ bị đứt khi quan hệ tình dục mạnh bạo, có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, nghiêm trọng nhất là suy giảm ham muốn tình dục, lâu ngày dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

 Chính vì vậy, nếu dây hãm bao quy đầu bị đứt hoặc rách thì người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm. Hoặc nam giới có hiện tượng dây hãm ngắn thì cũng nên đi cắt dây hãm bao quy đầu để tạo hình lại dây hãm.

Cắt dây hãm bao quy đầu bị ngắn

 Dây hãm quy đầu ngắn cần liên hệ các bác sĩ chuyên gia nam khoa để thăm khám và điều trị kịp thời. Phương pháp được các bác sĩ đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay là thủ thuật cắt tạo hình lại dây hãm. Với ưu điểm đơn giản, không đau, thời gian ngắn, không phải nhập viện,… vì thế khi tiến hành cắt bao quy đầu và tạo hình, nam giới có thể tuyệt đối an tâm vì phương pháp điều trị này không gây ảnh hưởng tới công việc học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Hình ảnh dương vật so sánh giữa dây hãm bao quy đầu bị ngắn và bình thường

Địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu tốt nhất TPHCM

    Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế chuyên thực hiện thủ thuật cắt dây hãm bao quy đầu, tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng hiệu quả và an toàn. Do đó, khi quyết định đi khám và điều trị người bệnh nên cân nhắc và lựa chọn kỹ lưỡng.

Cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất tphcm - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu an toàn

    Để lựa chọn một địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín, người bệnh nên dựa vào những tiêu chí như: cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ, môi trường y tế, phương pháp thực hiện, trình độ bác sĩ, …

  Và Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ phòng khám nam khoa uy tín chuyên thăm khám và chữa bệnh nam khoa với tiểu phẫu tạo hình dây hãm bao quy đầu tốt nhất tại TPHCM.

    Chúng tôi tự hào là cơ sở y tế có đầy đủ tiện nghi, đảm bảo sức khỏe tốt cho bệnh nhân, bởi phòng khám có:

 Đội ngũ y bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám chữa bệnh, do đó quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh chóng và an toàn.

 Tiểu phẫu cắt dây hãm bao quy đầu được thực hiện bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu hiện đại, không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý của nam giới. 

 Thiết bị máy móc y tế hiện đại, được vô trùng, vô khuẩn sạch sẽ trước khi sử dụng, do đó người bệnh có thể yên tâm tuyệt đối, không phải sợ bị lây các bệnh viêm nhiễm từ người khác.

 Chi phí cắt dây hãm bao quy đầu hợp lý, được công khai dựa trên mức độ tổn thương, bác sĩ sẽ đưa ra mức chi phí cụ thể. 

     Bên cạnh đó, nếu dây hãm bao quy đầu quá ngắn hoặc nhỏ, khi quan hệ sẽ khiến nam giới đau đớn và giảm hưng phấn, quá trình giao hợp không được lâu hoặc không thể xuất tinh, gây ảnh hưởng đến chất lượng quan hệ tình dục, thậm chí còn có thể gây ra hiện tượng yếu sinh lý hoặc ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

  Chính vì vậy, bệnh nhân không nên hoang mang, lo lắng, bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp người bệnh giải đáp mọi thắc mắc cũng như cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về phương pháp điều trị, hãy cùng trò chuyện với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Có thể bạn quan tâm :

Hình ảnh dây hãm bao quy đầu

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.