Phòng khám đa khoa Thế Giới


Cậu nhỏ có kích thước 5cm lúc bình thường có sao không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,327

Cậu nhỏ có kích thước 5cm lúc bình thường có sao không ?

 Xin chào bác sĩ ! Cháu có một vấn đề tế nhị cần được bác sĩ tư vấn. Cháu năm nay 19 tuổi, nhưng kích thước “cậu nhỏ” chỉ 5cm ( lúc chưa cương cứng ). Như vậy có phải là thấp hơn tiêu chuẩn bình thường không ? Và dương vật có kích thước 5cm có sao không ? Có quan hệ tình dục được không ? Mong được bác sĩ giải đáp. Cháu xin cảm ơn !

( V.Trung – TPHCM ).

 Văn Trung thân mến ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn sức khỏe của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, các bác sĩ nam khoa – Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giải đáp như sau:

Kích thước dương vật nhỏ có quan hệ được không ?

 Kích cỡ ( Kích thước ) dương vật từ xưa đến nay luôn là mối quan tâm hàng đầu trong chuyện “chăn gối” của nam giới. Phần lớn cánh mày râu có quan niệm rằng “kích thước dương vật càng to, càng dài thì khiến bạn đời dễ dàng lên đỉnh”. Tuy nhiên, quan điểm này chỉ đúng một phần, bởi để phụ nữ lên đỉnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như :

cau-nho-co-kich-thuoc-5cm-luc-binh-thuong-co-sao-khong-1.jpg

Kích thước dương vật nhỏ có quan hệ được không ?

  Kỹ thuật, tư thế quan hệ : Là yếu tố quan trọng quyết định tới sự thăng hoa cho cả hai khi quan hệ tình dục. Hơn thế nữa, nam giới cũng nên dành một khoảng thời gian cho màng dạo đầu, như vậy sẽ giúp chị em dễ kích thích, hào hứng và dễ lên đỉnh hơn.

  Thời gian quan hệ : Bình thường, phụ nữ cần nhiều thời gian để đạt được sự thỏa mãn. Chính vì vậy, nam giới bị xuất tinh sớm sẽ khiến chị em bị hụt hẫng do chưa cảm nhận được thăng hoa.

 Ngoài ra, tình yêu của hai người dành cho nhau cũng như tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ cũng là yếu tố quyết định tới sự thăng hoa khi quan hệ tình dục. Do đó, kích thước dương vật nhỏ vẫn có thể quan hệ bình thường được.

Cậu nhỏ có kích thước 5cm lúc bình thường có sao không ?

 Với thắc mắc “Cậu nhỏ có kích thước 5cm lúc bình thường có sao không ?”, các bác sĩ nam khoa xin được giải đáp như sau :

cau-nho-co-kich-thuoc-5cm-luc-binh-thuong-co-sao-khong-2.jpg

Cậu nhỏ có kích thước 5cm lúc bình thường có sao không ?

  Nếu dương vật của bạn không bị dị tật, xuất tinh bình thường thì bạn không cần lo lắng đến vấn đề sinh sản, bởi kích thước “cậu nhỏ” không ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng.

  Khi chưa cương dương, “cậu nhỏ” của bạn 5cm, như vậy lúc cương cứng sẽ dài từ 8 – 9cm, tuy có hơi ngắn hơn so với kích thước trung bình của nam giới nhưng bạn có thể an tâm, bởi bạn vẫn quan hệ tình dục bình thường và làm bạn đời lên đỉnh được.

 Tuy nhiên, nếu bạn muốn cải thiện kích thước dương vật để bản thân tự tin hơn và giúp thăng hoa trong chuyện “chăn gối”, thì bạn nên tìm đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện uy tín để phẫu thuật kéo dài dương vật.

 Loại phẫu thuật này chủ yếu là tạo hình dây thắng, giúp kéo dài dương vật của nam giới từ 3 – 5 cm. Bên cạnh đó, nguyên nhân dương vật bị ngắn cũng có thể do di truyền, chế độ ăn uống, hoặc do nam giới thiếu testosterone, vì thế cánh mày râu nên bổ sung nhiều testosterone là có thể cải thiện được kích thước dương vật.

  Lưu ý : Mọi phương pháp, biện pháp cải thiện kích cỡ “cậu nhỏ” phải được chỉ định, thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn và kỹ thuật hiện đại, như vậy mới mang lại hiệu quả cao.

 Nếu còn điều gì băn khoăn về các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.