Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,105

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

 Có nhiều cách để chẩn đoán bệnh liệt dương, tuy nhiên chẩn đoán như thế nào cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Thông thường, với từng bệnh nhân sẽ có cách chẩn đoán khác nhau nhằm đảm bảo độ chính xác và tiết kiệm thời gian, chi phí chữa bệnh. Trong giới hạn bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về cách chẩn đoán bệnh liệt dương, hãy cùng tham khảo nhé!

Biểu hiện của bệnh liệt dương

 Bệnh liệt dương có nhiều biểu hiện khác nhau. Cụ thể:

Biểu hiện của bệnh liệt dương - Phòng Khám Thế Giới

Biểu hiện của bệnh liệt dương như thế nào?

  Dương vật không cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian ngắn, không đủ để thực hiện một cuộc giao hợp.

  Liệt dương khiến việc quan hệ tình dục trở nên khó khăn, làm giảm khoái cảm, tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn bởi bệnh liệt dương rất khó có con.

 Ngoài ra, biểu hiện của bệnh liệt dương còn có một số dấu hiệu khác như dương vật nhỏ, dương vật bị cong, mắc các bệnh suy thận, chấn thương cột sống, tim mạch, ….

Cách chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

 Chẩn đoán bệnh liệt dương có rất nhiều cách, tùy vào từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ có cách chẩn đoán khác nhau nhằm xác định đúng nguyên nhân gây bệnh, tiết kiệm thời gian và chi phí chữa bệnh. Cách chẩn đoán bệnh liệt dương có thể:

 Làm xét nghiệm cần thiết:

  Kiểm tra huyết dịch (kiểm tra máu ở đầu cuối, kiểm tra tiểu cầu, kiểm tra hóa nghiệm máu ở tĩnh mạch) bao gồm các bộ phận như gan, thận, đường trong máu, mỡ trong máu, ….

  Kiểm tra nước tiểu (sự lắng đọng của nước tiểu, tỉ lệ dòng chảy, …).

  Kiểm tra hóa nghiệm tinh dịch, tuyến tiền liệt.

Tóm lại, việc làm xét nghiệm tổng thể sẽ giúp phát hiện các “mầm móng” của một số bệnh ở hệ thống tiết niệu, tuyến tiền liệt (nếu có), … hoặc cũng có thể chẩn đoán được các bệnh ở thận, tuyến giáp, … có bị khác thường hay không.

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào - Phòng Khám Thế Giới

Chẩn đoán bệnh liệt dương như thế nào?

 Khám lâm sàng:

  Kiểm tra tâm lý học bằng cách đặt một số câu hỏi về bệnh liệt dương để xác định tâm lý bệnh nhân có bị ảnh hưởng hay không.

  Thử nghiệm dương vật có cương cứng vào ban đêm hay không (đo đường kính và xung quanh, miêu tả và ghi thể tích dương vật).

  Xác định huyết áp dương vật có bình thường hay không.

  Xác định mạch đập và lưu lượng máu nhằm biết huyết quả có bình thường hay không, bởi khi bị liệt dương (dương vật không cương cứng) lưu lượng máu bị giảm thiểu.

Tóm lại, khi tiến hành chẩn đoán bệnh liệt dương các bác sĩ cần điều tra kỹ tiền sử bệnh tình của bệnh nhân, kết hợp với các xét nghiệm, thử nghiệm cần thiết để chẩn đoán đúng bệnh. Như vậy việc điều trị bệnh mới đạt hiệu quả cao và không mất thời gian.

Điều trị bệnh liệt dương như thế nào?

 Hiện nay, tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới các bác sĩ sẽ dựa vào nguyên nhân và mức độ bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Dưới đây là cách chữa bệnh liệt dương của chúng tôi.

Điều trị bệnh liệt dương như thế nào - Phòng Khám Thế Giới

Điều trị bệnh liệt dương như thế nào?

  Dùng thuốc: Chủ yếu là thuốc kháng sinh, có tác dụng kích thích và tăng ham muốn tình dục, giúp “cậu nhỏ” duy trì độ cương cứng trong thời gian dài.

  Phẫu thuật: Giúp dương vật cương cứng lâu hơn bằng cách dùng “miếng ghép nhân tạo” đưa vào dương vật. Nam giới vẫn có khoái cảm trong quan hệ và duy trì độ cương cướng lâu hơn.

Lưu ý: Các bác sĩ khuyến cáo người bệnh nên chữa bệnh liệt dương bằng phương pháp phẫu thuật và nên chữa bệnh cành sớm càng tốt. Không nên e ngại hay xấu hổ mà nuôi bệnh trong người dẫn đến biến chứng nguy hiểm.

 Nếu còn thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về bệnh liệt dương, hãy liên hệ cho chúng tôi bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

Tham khảo thêm :

Địa chỉ điều trị bệnh liệt dương tốt nhất ở TPHCM

Liệt dương do thủ dâm quá nhiều

Cách điều trị bệnh liệt dương hiệu quả hiện nay

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.