Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,620

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Nam giới khi mắc phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu. Việc tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp cải thiện cậu nhỏ và sức khỏe của bản thân là rất cần thiết. Nhiều người cảm thấy do dự về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền? Và cơ sở y tế nào là chất lượng để quá trình tiểu phẫu cắt bao quy đầu đạt hiệu quả. 

Khi nào nam giới cần phải cắt bao quy đầu

Khi nam giới gặp phải tình trạng dài hẹp bao quy đầu thì nên tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm, nhằm tránh các ảnh hưởng của bệnh gây ra. Các dấu hiệu nhận biết dài hẹp bao quy đầu ở nam giới sau:

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da trùm kín quy đầu, khi đi vệ sinh phải dùng tay lộn ra ngoài để bao quy đầu trở về lớp da ban đầu. Đa số nam giới dài bao quy đầu lâu ngày không tiến hành chữa trị sớm, nguyên nhân gây ra các bệnh viêm nhiễm, dẫn đến bí tiểu, tắc lỗ quy đầu, quy đầu khó lộ ra ngoải.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở bé trai trước lúc sinh ra đã bị hẹp bao quy đầu do 2 nguyên nhân sau:

Do sinh lý: Các bé trai hẹp bao quy đầu bẩm sinh do lớp da bao trùm kín dương vật và cùng phát triển. Lộ bao quy đầu được nong rộng giúp quy đầu dễ dàng lộ ra ngoài tuột xuống khi dương vật cương cứng,

Do bệnh lý: Trường hợp này gặp ở bé trai ở độ tuổi dậy thì, quy đầu không lộ ra ngoài. Tắc gây ra các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục cần tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu hoặc nong bao quy đầu làm cho dương vật trở về trạng thái bình thường.

Lời khuyên bác sĩ: Khi phát hiện bản thân có dấu hiệu dài hẹp bao quy đầu, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên bệnh nam khoa để bác sĩ tiến hành thăm khám và tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu sớm.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Nỗi lo về chi phí của nhiều nam giới khi đến một cơ sở y tế để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Nhằm cải thiện cậu nhỏ, bảo vệ sức khỏe, phòng các bệnh viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Tại các cơ sở y tế, phòng khám hiện nay việc đưa ra các mức chi phí về tiểu phẫu cắt bao quy đầu vẫn chưa có mức thu cụ thể.

Một cơ sở đạt tiêu chuẩn chất lượng thì chi phí sẽ cao hơn các cơ sở kém chất lượng. Người bệnh sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng với cơ sở đạt chất lượng, quá trình chữa trị sẽ an toàn, không mất nhiều thời gian tái khám nhiều lần.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới một trong những cơ sở chuyên thăm khám và chữa các bệnh nam khoa và bao quy đầu uy tín. Nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao hoạt động trong lĩnh vực tiểu phẫu cắt bao quy đầu hiệu quả, an toàn.

Các bác sĩ nam khoa tiến hành thực hiện phương pháp tiểu phẫu cắt bao quy đầu, áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc và kỹ thuật Mex của Mỹ. Với các đặc điểm nổi bật:

An toàn, không đau, không chảy máu.

Không sẹo, tính thẩm mỹ cao.

Thời gian tiểu phẫu ngắn, không chờ đợi lâu.

Bệnh nhân về ngay trong ngày, không phải nằm lại phòng khám.

Vết tiểu phẫu nhỏ, nhanh chóng hồi phục.

Đây là một trong những phương pháp hiện đại với mức chi phí cao nhưng mang lại nhiều hiệu quả. Vì thế, để biết rõ mức chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền, nam giới cần đến trực tiếp Đa khoa Thế Giới để các bác sĩ thăm khám.

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu giá bao nhiêu tiền?

Từ đó dựa vào kết quả khám, tùy vào tình trạng mà bác sĩ đưa ra các phương pháp phù hợp với tình trạng của người bệnh, với mức chi phí thăm khám và chữa trị cụ thể. Lưu ý tùy vào tình trạng dài hẹp bao quy đầu của mỗi người mà chi phí chữa trị sẽ khác nhau.

Những thông tin chia sẻ trên, nếu còn gì thắc mắc vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.