Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí cắt bao quy đầu thường là bao nhiêu?

5 / 5 ( 5 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,052

Chi phí cắt bao quy đầu thường là bao nhiêu?

Mọi vấn đề liên quan đến bao quy đầu dài, hẹp đều được nam giới quan tâm và có không ít người băn khoăn “chi phí cắt bao quy đầu thường là bao nhiêu?”. Thấu hiểu được nỗi niềm này của phái mạnh, các chuyên gia nam khoa hàng đầu đã có một vài chia sẻ xoay quanh về chi chí cắt bao quy đầu trong khuôn khổ bài viết dưới đây.

 

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

 Theo các bác sỹ khoa chỉnh hình nam khoa, chi chí cắt bao quy đầu sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  Tình trạng bao quy đầu: Trường hợp bao quy đầu của người bị dài, hẹp có kèm theo triệu chứng viêm nhiễm, thì việc điều trị sẽ phức tạp. Do đó, nếu nam giới chủ động trong việc thăm khám khi bệnh ở trong giai đoạn đầu, thì sẽ ngăn chặn kịp thời những biến chứng xảy ra. Điều này, cũng giúp phái mạnh giảm được tối đa chi phí điều trị.

  Phương pháp thực hiện: Tùy thuộc vào nguyên nhân và tình trạng bệnh, quý ông sẽ được áp dụng phương pháp điều trị hợp lý. Trường hợp nam giới có bệnh ở mức độ nhẹ, phương pháp điều trị đơn giản, mức phí cũng sẽ giảm đi khá nhiều so với người để bệnh chuyển biến nặng, phải nhờ đến sự can thiệp của các thủ thuật ngoại khoa.

Chi phí cắt bao quy đầu thường là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu thường là bao nhiêu?

  Thời gian phục hồi: Sau khi thực hiện cắt bao quy đầu, nếu quý ông có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao, cộng với việc được chăm sóc chu đáo thì thời gian phục hồi nhanh. Điều này, cũng giúp nam giới có thể tiết kiệm được chi phí hơn so với người lâu bình phục.

  Chi phí phát sinh: Trường hợp nam giới không có ý thức trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân, để bệnh chuyển biến nặng, biến chứng và lây lan sang các bộ phận khác thì phải tiến hành điều trị trước khi cắt bao quy đầu, tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình thực hiện thủ thuật. Do đó, mức phí cũng sẽ thay đổi theo.

 Khuyến cáo: Để đạt được hiệu quả điều trị cao, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phí, quý ông nên đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để được tư vấn, thăm khám và có phương pháp khắc phục hợp lý.

Xem thêm:

Phương pháp cắt bao quy đầu Hàn Quốc

Cần làm gì khi bị hẹp bao quy đầu?

 

Địa chỉ cắt bao quy đầu giá cả hợp lý tại TPHCM

 Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ uy tín, thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Với mức chi phí hợp lý được công khai minh bạch rõ ràng theo từng hạng mục, có hóa đơn cụ thể và được thông báo trước, giúp nam giới có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi điều trị.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã và đang thực hiện cắt bao quy đầu thành công cho rất nhiều nam giới bằng phương pháp cắt bao quy đầu hàn quốc, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả điều trị. Với phương pháp này, nam giới chỉ cần thực hiện cắt bao quy đầu một lần duy nhất, mà không phải điều trị lâu dài, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh.

Cắt bao quy đầu an toàn, chi phí hợp lý tại Đa khoa Thế Giới

Cắt bao quy đầu an toàn, chi phí hợp lý tại Đa khoa Thế Giới

 Đa Khoa Thế Giới là nơi quy tụ đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100% từ những nước có nền y khoa phát triển. Với những ưu điểm trên, chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý ông khi thực hiện cắt bao quy đầu tại đây.

 Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc về chi phí cắt bao quy đầu, nam giới có thể liên hệ trực tiếp về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới theo Hotline 028 3853 8888 hoặc click chuột vào khung chat bên dưới để nhận được sự tư vấn miễn phí từ phía chuyên gia y tế của chúng tôi.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.