Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,503

Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền?

 Dương vật có khuyết điểm là nỗi ám ảnh của nam giới, điều này khiến họ tự ti, mặc cảm và không muốn gần gũi bạn tình, Vì vậy, phẫu thuật chỉnh hình dương vật đang được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu. Trong đó, vấn đề chi phí chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền là câu hỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được trong thời gian gần đây.

Khi nào nam giới nên chỉnh hình dương vật?

Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền?

Dương vật không đạt kích thước trung bình nên làm phẫu thuật chỉnh hình

 Dương vật là một bộ phận sinh dục có vai trò chính trong hoạt đông tình dục và thực hiện chức năng sinh sản của nam giới. Bất cứ vấn đề gì ở dương vật cũng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của người bệnh. Vậy nam giới nên chỉnh hình dương vật khi nào?

  Dương vật ngắn, nhỏ: Dương vật không đạt kích thước trung bình có thể khiến nam giới và đối tác không đạt được khoái cảm trong khi giao hợp và có thể giảm khả năng thụ thai.

  Dương vật bị cong: Dương vật bị nghiêng sang hai bên hoặc bị cong lên, xuống khiến nam giới gặp khó khăn trong việc đưa dương vật vào âm đạo, đau đớn khi quan hệ và ảnh hưởng đến việc đi tiểu tiện của nam giới.

  Dài và hẹp bao quy đầu: Tình trạng bao quy đầu không thể tuột ra khỏi quy đầu và bao trùm lên toàn bộ dương vật khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình tiểu tiện, sự phát triển của dương vật, cản trở quá trình quan hệ và vệ sinh dương vật gây viêm nhiễm.

Chí phí chỉnh hình dương vật bao nhiêu tiền?

Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật chỉnh hình dương vật có tốn kém không?

 Các chuyên gia cho biết, chi phí chỉnh hình dương vạt phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau. Với mỗi tình trạng mà nam giới gặp phải sẽ được tiến hành thực hiện theo quy trình khác nhau. Ngoài ra còn có một số yếu tố quyết định đến chi phí như:

  Tình trạng thực của dương vật: Dương vật bị ngắn, nhỏ hay cong,… sẽ có quy trình tiến hành thực hiện phẫu thuật khác nhau. Nếu nam giới bị viêm nhiễm quy đầu, bao quy đầu cũng cần điều trị dứt điểm để không ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật nên chi phí sẽ có mức chênh lệch.

  Phương pháp phẫu thuật: Với mỗi tình trạng dương vật khác nhau, bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp phẫu thuật khác nhau như kéo dài dương vật, gắn bi dương vật, cắt bao quy đầu,…

  Trình độ của bác sĩ thực hiện: Lựa chọn bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo tỉ lệ thành công cao, mang lại hiệu quả và an toàn thì mức chi phí cao hơn so với những bác sĩ không có tay nghề cũng là điều hoàn toàn hợp lý.

  Chất lượng dịch vụ: Nam giới không nên ham rẻ mà tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng. Những phòng khám đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại và cơ sở vật chất khang trang, dịch vụ chất lượng sẽ có chi phí chênh lệch với những cơ sở kém chất lượng.

 Dựa vào những yếu tố trên, nam giới nên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi đưa ra quyết định để tìm cho mình một địa chỉ uy tín và có chi phí hợp lý để chỉnh hình dương vật.

Nên chỉnh hình dương vật ở đâu uy tín, chất lượng?

Chi phí chỉnh hình dương vật hết bao nhiêu tiền?

Đa Khoa Thế Giới ra đời đã trở thành lựa chọn của nhiều nam giới trong thời gian qua

 Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có rất nhiều phòng khám, cơ sở y tế tiếp nhận chỉnh hình dương vật khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin. Hiểu được điều đó, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới ra đời đã trở thành lựa chọn của nhiều nam giới trong thời gian qua vì:

  Phòng khám có địa chỉ rõ ràng, được Sở Y tế cấp phép hoạt động.

  Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh hình dương vật.

  Trang thiết bị và máy móc được đầu tư hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài.

  Phương pháp điều trị tiên tiến, mang tính thẩm mĩ cao.

  Phòng khám, chữa bệnh sạch sẽ, khang trang, lắp đặt đầy đủ tiện nghi.

  Thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

  Chi phí hợp lý, thông báo trước khi tiến hành điều trị.

 Với những ưu điểm trên, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là câu trả lời chính xác khi nam giới cần thực hiện chỉnh hình dương vật tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận.

 Hi vọng với những thông tin trên, chúng tôi có thể giúp nam giới trả lời được câu hỏi về vấn đề chi phí chỉnh hình dương vật cũng như địa chỉ uy tín thực hiện. Nếu cần tư vấn thêm, hãy nhấp vào khung chat bên dưới được tư vấn miễn phí, mọi thông tin bảo mật.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.