Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay bao nhiêu?

5 / 5 ( 4 phiếu bầu)
Lượt xem : 651

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay bao nhiêu?

Giang mai bệnh lý xã hội gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Việc phát hiện bệnh sớm và chữa trị kịp thời là rất cần thiết. Nỗi lo được nhiều người quan tâm trước khi tiến hành đi thăm khám và chữa trị chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay bao nhiêu? Những thắc mắc này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa giải đáp thông qua bài viết sau. 

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay bao nhiêu?

Giang mai căn bệnh xã hội do xoắn khuẩn Treponema Pallidum gây ra. Bệnh này có thời gian ủ bệnh từ 10 – 90 ngày, nếu chủ quan không chữa trị sớm gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm.

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết chi phí chữa trị bệnh giang mai hiện nay chưa xác định cụ thể vì phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay bao nhiêu?

Chi phí khám – xét nghiệm: Một trong các bước đầu tiên xác định có mắc bệnh hay không, mức độ bệnh từ đó đưa ra phương pháp chữa trị bệnh phù hợp.

Tình trạng bệnh: Yếu tố quan trọng quyết định chi phí chữa trị, nếu bệnh nặng có nhiều biến chứng thì chi phí sẽ cao tốn kém nhiều hơn so với bệnh không gây biến chứng.

 Cơ sở y tế chữa trị: Chọn địa chỉ khám và chữa bệnh uy tín được cấp giấy phép hoạt động của sở y tế, đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, trình độ chuyên môn cao. Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến đảm bảo an toàn sau khi chữa trị thì chi phí sẽ cao hơn các cơ sở khám khác.

Vì thế, việc chọn địa chỉ khám và chữa trị bệnh giang mai rất cần thiết đối với người bệnh. Cơ sở y tế chất lượng, uy tín giúp bệnh nhanh khỏi, sức khỏe nhanh cải thiện, tiết kiệm được thời gian, chi phí.

Có thể bạn quan tâm:

Bị giang mai có con được không?

Biểu hiện giang mai ở vùng kín

Mắc bệnh giang mai cần tránh những gì?

Đa khoa Thế Giới địa chỉ hỗ trợ chữa bệnh giang mai uy tín tại TPHCM

Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới nằm tại số 648 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM. Cơ sở chuyên khám và chữa trị các bệnh xã hội, giang mai uy tín được nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Phòng khám hoạt động dưới sự cấp phép của sở y tế TPHCM. Được các giới chuyên gia đánh giá cao và nhiều người ưu tiên lựa chọn chữa trị.

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay bao nhiêu?

Chi phí chữa bệnh giang mai hiện nay bao nhiêu?

Phòng khám được nhiều người biết đến với các ưu điểm nổi bật:

Đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm hành nghề trong khám và chữa trị các bệnh xã hội uy tín.

Áp dụng các phương pháp chữa trị tiên tiến, chữa trị nội khoa kết hợp ngoại khoa trong liệu trình miễn dịch cân bằng giúp cho quá trình chữa trị đem lại hiệu quả.

Hệ thống khang trang, các máy móc trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như: Nhật, Mỹ, Pháp, Đức…

Mô hình khám và chữa trị chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 y tá – 1 bệnh nhân. Thông tin cá nhân luôn được bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư.

Nhân viên y tế quan tâm, chăm sóc người bệnh chu đáo trong suốt quá trình thăm khám và chữa trị.

Thời gian làm việc linh hoạt từ 8:00 – 20:00 giờ, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, tết.

Với các nội dung chia sẻ, nếu còn gì thắc mắc về bệnh giang mai. Vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat miễn phí để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.