Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bằng Đông Y tốn bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,458

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bằng Đông Y tốn bao nhiêu tiền ?

 Sùi mào gà là căn bệnh xã hội phổ biến trên toàn Thế Giới, có tốc độ lây truyền nhanh và đặc biệt có khả năng phát triển thành ung thư. Tuy nhiên, vẫn có không ít người âm thầm sống chung với bệnh vì lo sợ chi phí chữa sùi mào gà tốn kém nên giấu bệnh. Thực chất chi phí chữa trị sùi mào gà bằng Đông Y bao nhiêu tiền mà người bệnh lại có thể đánh đổi sức khỏe của mình.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh sùi mào gà

 Các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, tỷ lệ mắc bệnh sùi mào gà cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục đang gia tăng và chủ yếu lây qua những con đường như:

Nguyên nhân chính gây bệnh sùi mào gà

Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều người hay với người đã bị nhiễm bệnh sùi mào gà.

Sử dụng chung đồ dùng cá nhân như khăn tắm, bàn chải đánh răng hoặc các vật dụng liên quan.

Tiếp xúc vết thương hở, sử dụng chung kim tiêm hoặc truyền máu/nhận máu từ người bị bệnh.

Đối với phụ nữ mang thai, nếu người mẹ nhiễm bệnh, việc truyền sang con mầm bệnh là điều khó tránh khỏi.

Những tác hại nguy hiểm do sùi mào gà gây ra

 Nhắc đến mức độ nguy hiểm của sùi mào gà chắc hẳn những ai từng mắc phải không khỏi lo lắng bởi những tác hại cùng các biến chứng do bệnh gây nên.

  Những tác hại nguy hiểm do sùi mào gà gây ra

Bệnh tác động trực tiếp đến tâm lý khiến họ luôn có cảm giác mặc cảm, tự ti.

Ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của bộ phận sinh dục và lâu dần sẽ dẫn đến vô sinh ở cả hai giới nếu không được điều trị kịp thời.

Những vết loét sùi mào gà tại cơ quan sinh dục khiến bộ phận này bị nhiễm trùng nghiêm trọng, cộng với tâm lý mặc cảm, tự ti và sợ lây bệnh cho bạn đời, họ không dám "gần gũi" bạn đời.

Ảnh hưởng rất xấu đến sự phát triển của thai nhi, làm tăng nguy cơ sảy thai, sinh non, băng huyết. Con sinh ra sẽ kém phát triển về mặt thể chất và trí tuệ.

 Ngoài ra, việc lây lan cho người thân qua sinh hoạt hằng ngày và quan hệ tình dục là điều khó tránh khỏi.

 Để hạn chế những biến chứng do sùi mào gà gây nên, khi phát hiện những dấu hiệu của bệnh sùi mào gà hoặc nghi ngờ mình mắc bệnh cần nhanh chóng đến tìm bác sĩ tại các cơ sở chuyên khoa uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà bằng đông y tốn bao nhiêu tiền ?

 Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết: Trên thực tế, chi phí điều trị sùi mào gà phải căn cứ vào rất nhiều yếu tố, ít hay nhiều tiền còn tùy vào từng trường hợp cụ thể như sau:

Chi phí chữa trị sùi mào gà bằng Đông Y bao nhiêu tiền ?

Tình trạng bệnh và sức khỏe: Sùi mào gà không được điều trị sớm, diễn biến nặng, các nốt sùi phát triển lớn trên diện rộng, người bệnh có sức đề kháng yếu thì việc điều trị sẽ kéo dài, khiến chi phí chữa trị cũng tăng theo.

Cơ sở y tế điều trị: Chi phí điều trị tại các cơ sở y tế uy tín, luôn có phần cao hơn so với các nơi khác. Tuy nhiên, bạn sẽ được chăm sóc chu đáo, điều trị tận tình và hơn hết là kết quả hồi phục nhanh chóng, hiệu quả.

Mức độ hồi phục và số lần thăm khám: Người bệnh có lối sống lành mạnh, ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sẽ hồi phục nhanh, số lần điều trị ít, tái khám hạn chế, sẽ có mức chi phí thấp hơn so với những trường hợp ngược lại.

 Bên cạnh đó, chi phí điều trị sùi còn phụ thuộc vào nhiều vấn đề khác như thuốc điều trị, thăm khám bởi bác sĩ cá nhân, nhu cầu nằm viện,….

 Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào bảng tư vấn bên dưới để được các bác sĩ chuyên khoa hỗ trợ và giải đáp nhanh nhất.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.