Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu?

5 / 5 ( 8 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,142

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu?

Sùi mào gà một trong các bệnh xã hội khá phổ biến, bệnh gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì thế, việc phát hiện bệnh và chủ động đến các cơ sở y tế để thăm khám và chữa trị là rất cần thiết. Hiện nay, nhiều người cảm thấy băn khoăn chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu? Vấn đề này sẽ được các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới chia sẻ thông qua bài viết sau. 

Các triệu chứng của bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà do một loại virut có tên là Human PaPova (HPV) gây ra. Bệnh lây chủ yếu qua đường quan hệ tình dục. Thời kỳ ủ bệnh khá dài từ 2 – 9 tháng sau, sau khi quan hệ tình dục với mầm bệnh HPV. Bệnh có thể xuất hiện ở các vị trí: Lòng bàn tay, bàn chân, ngón tay, ngón chân…

Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội cho biết bệnh sùi mào gà thường xuất hiện ở các cơ quan sinh dục hoặc các bộ phận khác trên cơ thể.

Ban đầu quan sát bộ phận sinh dục của nam và nữ thấy nổi lên các nốt sùi nhỏ, cao lên như gai nhú có kích thước từ 1 – 2 mm. Các nốt sùi thường có màu hồng nhạt, có nhiều nhánh, các gai nhú ngày càng lớn trong như mào con gà.

Cục thịt màu hồng phát triển ra các vùng da xung quanh, thương tổn chủ yếu là những nốt sùi nhỏ, tròn như đĩa dẹp, mặt xù xì liên kết với nhau thành đám nhỏ hoặc mềm.

Bệnh sùi mào gà có khả năng lan rộng trong như hình súp lơ, bề mặt mềm, ẩm ướt. Ở phụ nữ thường gặp ở âm đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung. Nam giới thường gặp ở rãnh quy đầu, miệng sáo, niệu đạo trước sau, bìu.

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu?

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu?

Đôi khi bệnh xuất hiện ở vùng hậu môn, nếu trong thời kỳ ẩm ướt, mang thai kỳ bệnh có thể phát triển nhanh, to hơn, màu đỏ, dịch tiết có nhiều mồ hôi. Người bệnh thường có cảm giác khó chịu khi đi lại do sùi mào gà phát triển quá to.

Tuy nhiên, bệnh sùi mào gà có thể gây sốt, nổi bẹn sưng to, nốt sùi có thể có mủ. Nếu lấy mẫu đi xét nghiệm sẽ phát hiện ra vi khuẩn gây bội nhiễm chứ không phải là căn nguyên gây nên bệnh sùi mào gà.

Vì thế, người bệnh khi phát hiện bản thân gặp phải các triệu chứng trên, nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên bệnh xã hội để thăm khám và chữa trị bệnh sớm.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh sùi mào gà chữa trị như thế nào?

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng giai đoạn đầu như thế nào? Cách chữa

Nếu bị sùi mào gà thì có tiêm phòng HPV được không?

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu?

Theo các bác sĩ chuyên khoa Phòng khám Đa khoa Thế Giới cho biết việc biết chính xác chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà. Người bệnh cần đến trực tiếp phòng khám để thăm khám, tùy theo tình trạng bệnh mà bác sĩ đưa ra mức chi phí phù hợp.

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu?

Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà năm 2018 bao nhiêu?

Thông thường chi phí chữa sùi mào gà phụ thuộc vào các yếu tố:

Tình trạng bệnh: Chi phí chữa trị bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu sẽ thấp hơn so với người bệnh mắc bệnh ở giai đoạn nặng. Do tình trạng bệnh chưa có nhiều biến chứng nguy hiểm nên việc chữa trị sẽ dễ dàng hơn.

Sức khỏe bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức đề kháng tốt thì việc chữa trị sẽ rút ngắn thời gian, quá trình chữa trị sẽ nhanh hơn, đỡ tốn nhiều chi phí.

Phương pháp hỗ trợ chữa trị: Việc chọn phương pháp truyền thống chữa trị như: Đốt điện, đốt Laser thì chi phí sẽ thấp hơn, kết quả hỗ trợ chữa trị không được như ý muốn. Nếu sử dụng phương pháp ALA – PDT thì chi phí sẽ cao hơn, giảm nguy cơ tái phát, tiết kiệm chi phí.

Chọn cơ sở y tế: Việc chọn cơ sở y tế cũng rất quan trọng, nếu chọn cơ sở y tế chất lượng, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thì chi phí sẽ khác hơn so với cơ sở kém chất lượng. Tiến hành chữa trị ở cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì khả năng khỏi bệnh sẽ cao hơn, thời gian hỗ trợ chữa trị cũng được rút ngắn nên sẽ không cao.

Nếu còn gì thắc mắc, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được nhân viên tư vấn sức khỏe online miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.