Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chữa trị viêm buồng trứng tại Tp.HCM

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 586

Chi phí chữa trị viêm buồng trứng tại Tp.HCM

Chi phí chữa trị viêm buồng trứng tại Tp.HCM hiện đang là một trong những vấn đề được chị em quan tâm rất nhiều trong thời gian qua. Thấu hiểu được nỗi niềm này của nữ giới, các chuyên gia sản phụ khoa hàng đầu Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới xin chia sẻ một số thông tin xoay quanh về chi phí chữa viêm buồng trứng để chị em có cái nhìn khách quan hơn.

 

Chữa viêm buồng trứng tại TP.HCM hết bao nhiêu tiền

 Theo các bác sỹ chuyên khoa Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm buồng trứng sẽ chủ yếu phụ thuộc vào một số các yếu tố sau:

  Phương pháp chữa trị: Nếu chị em đi thăm khám ngay khi phát hiện có những dấu hiệu bất thường, thì lúc này bệnh đang trong giai đoạn đầu, phương pháp điều trị đơn giản. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với người không có y thức trong việc chăm sóc sức khỏe cá nhân để bệnh chuyển biến nặng cần phải thực hiện tiểu phẫu.

  Cơ sở thực hiện: Một cơ sở y tế có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sỹ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,… chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả điều trị tốt hơn so với cơ sở kém chất lượng. Tuy nhiên, mức phí tại các cơ sở này cũng có sự chệnh lệch nhau. Do đó, việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị.

Chi phí điều trị viêm buồng trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí điều trị viêm buồng trứng phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Thời gian phục hồi: Chị em nào có sức đề kháng tốt cộng với việc có ý thức chăm sóc sức khỏe cá nhân thì thời gian phục hồi sẽ nhanh hơn, tiết kiệm được chi phí hơn so với người lâu bình phục.

  Chi phí phát sinh: Trong trường hợp nữ giới có tình trạng viêm nặng, phải thực hiện thêm một số xét nghiệm, thử máu,…hay có nhu cầu điều trị thêm một số khoản mục nào đó thì mức phí cũng sẽ thay đổi theo.

Xem thêm:

Phương pháp chữa trị viêm buồng trứng hiệu quả là gì?

Cách phòng tránh bệnh viêm buồng trứng hiệu quả

 

Điều trị viêm buồng trứng giá cả hợp lý tại Đa Khoa Thế Giới

 Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở hỗ trợ điều trị viêm buồng trứng nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới số 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP.HCM là một gợi ý hoàn hảo giành cho bạn. Với mức chi phí hợp lý, đã thông qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năn, được công khai minh bạch, rõ ràng và có hóa đơn cụ thể giúp chị em có thể an tâm điều trị.

 Với đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng phương pháp điều trị tân tiến, chắc chắn bệnh viêm buồng trứng của bạn sẽ được khắc phục một cách an toàn, hiệu quả và diễn ra trong thời gian ngắn nhất.

Hỗ trợ điều trị viêm buồng trứng tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới

Hỗ trợ điều trị viêm buồng trứng tại Phòng khám Đa khoa Thế Giới

 Hiện tại, phòng khám đã và đang áp dụng hỗ trợ điều trị thành công bệnh viêm buồng trứng theo một số phương pháp như:

 + Sử dụng thuốc: Nữ giới có tình trạng viêm nhẹ sẽ được chỉ định một số loại thuốc đặc trị, có nguồn gốc rõ ràng, được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành, nhằm khắc phục tình trạng viêm nhiễm trong thời gian nhanh nhất cho chị em.

 + Thực hiện tiểu phẫu: Sử dụng các dụng cụ chuyên dụng, vô trùng để loại bỏ các nang trứng bị viêm, kết hợp với thuốc kháng sinh để thúc đẩy vết thương nhanh chóng phục hồi, hạn chế nguy cơ viêm nhiễm sau khi thực hiện tiểu phẫu.

 + Phương pháp O3, Oxygen: Phương pháp này sản sinh ra ion oxy hoạt tính, có khả năng diệt khuẩn nấm cực mạnh, làm cho các oxy len lỏi trực tiếp vào ổ bệnh và làm sạch khuẩn. Đồng thời kích thích sự trao đổi chất, làm tăng chức năng tuần hoàn máu, giúp tế bào tổn thương được phục hồi nhanh chóng. Phương pháp này áp dụng hỗ trợ điều trị cho nữ giới bị viêm buồng trứng nguyên nhân do mắc phải một số bệnh lý xã hội.

 Nếu còn điều gì băn khoăn thắc mắc cần được giải đáp về về chi phí chữa trị viêm buồng trứng, chị em có thể liên hệ trực tiếp về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới theo Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp chuột vào khung chat bên dưới để nhận đượ sự tư vấn từ phía chuyên gia y tế của chúng tôi.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.