Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 631

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu đang là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân. Có không ít người vì quá lo ngại về chi phí mà không đi khám khi bệnh ở giai đoạn đầu, khiến bệnh tình ngày càng trở nên nghiêm trọng. Bài viết này, các bác sỹ chuyên khoa bệnh xã hội sẽ chia sẻ một số thông tin xoay quanh vấn đề chi phí điều trị mụn rộp sinh dục để người bệnh có thể giải đáp được khúc mắc của mình.

 

Chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

 Theo các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chi phí hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục chủ yếu phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  Phương pháp hỗ trợ điều trị: Tùy vào nguyên nhân và tình trạng bệnh mà bác sỹ đưa ra phương pháp điều trị riêng. Trường hợp bệnh nhân có mức độ bệnh nhẹ, phương pháp điều trị đơn giản sẽ tiết kiệm được chi phí hơn so với người có tình trạng bệnh nặng, phương pháp điều trị phức tạp.

  Cơ sở y tế điều trị: Nếu bạn lựa chọn một cơ sở y tế có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao,… để điều trị mụn rộp sinh dục thì chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả điều trị bệnh cao, rút ngắn thời gian hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng. Tuy nhiên, mức phí điều trị tại các cơ sở này sẽ có sự chệnh lệch nhau.

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Nhu cầu điều trị của bệnh nhân: Trong quá trình thăm khám, nếu bệnh nhân có nhu cầu khám thêm một hạng mục nào đó như: siêu âm, xét nghiệm, thử máu,… thì mức phí cũng sẽ phát sinh theo. Bên cạnh đó, việc yêu cầu lựa chọn bác sỹ điều trị riêng cũng quyết định đến chi phí điều trị.

 Lưu ý: Để tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị bệnh mụn rộp sinh dục thì người bệnh nên tìm một cơ sở y tế uy tín để tiến hành thăm khám và điều trị để tránh tình trạng "tiền mất tật mang”.

Xem thêm:

Phương pháp hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả nhất

Nguyên nhân gây ra bệnh mụn rộp sinh dục ở nam và nữ

 

Địa Chỉ Điều Trị Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục Giá Cả Hợp Lý

 Hiện tại, các bạn có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục với chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý, mọi phí tổn đều được công khai minh bạch, rõ ràng theo từng hạng mục, có hóa đơn cụ thể và đã thông qua sự kiểm duyệt của cơ quan chức năng, giúp người bệnh có thể an tâm điều trị.

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã áp dụng hỗ trợ điều trị thành công mụn rộp sinh dục bằng liệu pháp miễn dịch Gene INT. Trước tiên, người bệnh sẽ phải tiến hành làm xét nghiệm sinh thiết. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng thuốc kháng sinh dạng tiêm phù hợp. Thuốc có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của virus HSV, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch, giúp các tế bào niêm mạc nhanh chóng tái tạo và phục hồi.

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả tại Đa khoa Thế Giới

Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả tại Đa khoa Thế Giới

 Bên cạnh đó, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới còn có đội ngũ y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm ; trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị bệnh đạt kết quả chính xác nhất. Từ đó, rút ngắn thời gian điều trị, giúp người bệnh tiết kiệm được tối đa chi phí.

 Phòng khám có lịch làm việc linh hoạt từ 8h đến 20h các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Đặc biệt, các bạn có thể đặt lịch khám trực tiếp qua khung chat bên dưới để nhận được lịch khám sớm nhất.

 Nếu còn thắc mắc về chi phí hỗ trợ điều trị bệnh mụn rộp sinh dục thì bạn có thể liên hệ tới Hotline: 028 3853 8888 để nhận được sự tư vấn tận tình từ các chuyên gia y tế hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới. Hoặc bạn cũng có thể chat trực tiếp vào khung bên dưới.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.