Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí điều trị bệnh viêm đường tiết niệu là bao nhiêu?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 560

Chi phí điều trị bệnh viêm đường tiết niệu là bao nhiêu?

Chi phí điều trị viêm đường tiết niệu là bao nhiêu đang là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân. Vì vấn đề ngân sách mà rất nhiều người đã không đi điều trị khi bệnh còn nhẹ khiến bệnh tình chuyển biến phức tạp. Để giải đáp được mối băn khoăn về chi phí điều trị, chúng ta cùng lắng nghe những chia sẻ sau đây của các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

 

Chi phí điều trị bệnh viêm đường tiết niệu là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, mỗi bệnh nhân cần phải được tiến hành thăm khám, chuẩn đoán nguyên nhân, tình trạng bệnh thì mới đưa ra được mức phí cụ thể. Với đối tượng có tình trạng bệnh nhẹ, chỉ cần điều trị bằng thuốc, ở ngoại trú thì mức phí sẽ thấp hơn so với người cần phải ở nội trú để hỗ trợ điều trị liên tục.

 Bên cạnh đó chi phí hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường tiết niệu còn phụ thuộc vào một số các yếu tố sau đây.

 + Cơ sở y tế điều trị: Nếu bạn điều trị viêm đường tiết niệu ở cơ sở y tế có trang thiết bị tiên tiến hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thì chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả điều trị cao hơn so với cơ sở y tế kém chất lượng. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến mức chi phí điều trị bệnh.

Chi phí điều trị viêm đường tiết niệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí điều trị viêm đường tiết niệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố

 + Phương pháp hỗ trợ điều trị: Mỗi bệnh nhân đều có phác đồ điều trị bệnh riêng biệt. Tùy vào tình trạng nặng hay nhẹ của bệnh để áp dụng phương pháp điều trị.Từ đó, mức phí cũng sẽ khác nhau.

 + Nhu cầu điều trị của bệnh nhân: Trong quá trình thăm khám, có thể bệnh nhân cần phải khám thêm một hạng mục nào đó hoặc người bệnh có nhu cầu ở phòng điều trị VIP thì mức phí cũng sẽ thay đổi theo. Ngoài ra, việc yêu cầu lựa chọn bác sỹ hỗ trợ điều trị riêng cũng quyết định đến chi phí điều trị.

 Lưu ý: Để tiết kiệm được chi phí thì người bệnh nên tiến hành thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt. Bởi nếu bệnh mới chỉ ở trong giai đoạn đầu thì phương pháp điều trị sẽ đơn giản hơn, tiết kiệm được chi phí hơn. Đừng vì vấn đề ngân sách mà chần chừ khiến cho bệnh chuyển biến phức tạp, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bạn.

Xem thêm:

Nguyên nhân và triệu chứng của bệnh viêm đường tiết niệu

Vì sao viêm đường tiết niệu ở nam?

ĐỊA CHỈ ĐIỀU TRỊ BỆNH VIÊM ĐƯỜNG TIẾT NIỆU GIÁ CẢ HỢP LÝ

 Các bạn có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới số 648 Võ Văn Kiệt, P1, Q5, TP.HCM để được hỗ trợ điều trị bệnh viêm đường tiết niệu. Phòng khám chúng tôi được đánh giá cao về chất lượng cũng như chi phí hỗ trợ điều trị hợp lý trong nhiều năm qua. Tại đây, mọi phí tổn đều được công khai minh bạch, rõ ràng theo từng hạng mục do đó người bệnh sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình.

 Ngoài ra, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới còn có các ưu điểm nổi bật có thể kể đến như:

 1. Chất lượng khám chữa bệnh: Với phương châm hoạt động “ Sức khỏe của người bệnh, trách nhiệm của chúng tôi”, các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ khó nói của bạn để bạn có thể vượt qua những khó khăn do bệnh tật gây ra.

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có bác sĩ chuyên khoa tiết niệu giỏi

Phòng khám Đa khoa Thế Giới có bác sĩ chuyên khoa tiết niệu giỏi

 2. Cơ sở vật chất - trang thiết bị y tế: Phòng khám được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, đem lại sự tiện nghi, thoải mái cho người bệnh. Không chỉ vậy, thiết bị y tế hầu hết được nhập khẩu từ các nước Châu Âu có nền y khoa phát triển, hỗ trợ quá trình chữa bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

 3. Thời gian làm việc: Làm việc từ 8h đến 20h cùng ngày, kể cả ngày nghỉ và lễ tết. Thích hợp với những người có công việc bận rộn, không đi được trong giờ hành chính.

 4. Chi phí hợp lý: Mọi chi phí thăm khám, điều trị bệnh viêm đường tiết niệu tại Đa khoa Thế Giới đều được thông báo trước với bệnh nhân, đảm bảo tính công khai minh bạch.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới về chi phí điều trị bệnh viêm đường tiết niệu, nếu còn điều gì băn khoăn thắc mắc các bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào khung chát bên dưới để nhận được sự tư vấn trực tiếp.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.