Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền ?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 3,710

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền ?

- Hỏi: Cách đây khoảng 1 tháng em có đi khám phụ khoa và được bác sĩ kết luận là em bị phì đại cổ tử cung, em rất hoang mang vì em biết phì đại cổ tử cung sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản về sau. Chính vì vậy mà em muốn chữa bệnh, nhưng đang còn băn khoăn vì em không biết chi phí điều trị phì đại cổ tử cung là bao nhiêu tiền ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp, cảm ơn bác sĩ.

(Khuê – Quận 7, TPHCM)

- Trả lời: Chào bạn Khuê ! Trường hợp của bạn được các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tư vấn như sau:

Điều trị phì đại cổ tử cung hết bao nhiêu tiền ?

chi phi dieu tri phi dai co tu cung la bao nhieu tien

Chi phí điều trị phì đại cổ tử cung

Là một trong những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, phì đại cổ tử cung là hiện tượng cổ tử cung bị tăng kích cỡ, thông thường khi bị viêm nhiễm thì sẽ phình to lên hơn bình thường từ 2 – 4 lần. Gây ra hiện tượng sưng tấy đỏ, mưng mủ và có thể bị lở loét và chảy máu, nên điều trị sớm và dứt điểm nếu không sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Về chi phí điều trị phì đại cổ tử cung cần căn cứ vào tình hình bệnh, chi phí điều trị sẽ khác nếu tình trạng của bệnh khác nhau.

 Phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời thì chi phí chữa trị sẽ ít tốn kém hơn những người phát hiện trễ và điều trị muộn.

Tùy thuộc vào phương pháp điều trị, hiện nay có rất nhiều phương pháp để chữa phì đại cổ tử cung, do đó chi phí cũng sẽ khác theo từng phương pháp.

Người bệnh cũng cần lưu ý là phương pháp điều trị ở mỗi phòng khám là khác nhau, các bệnh nhân phì đại cổ tử cung hiện nay thường sử dụng phương pháp vât lý để điều trị. Cũng tùy vào điều kiện của từng bệnh nhân mà người bệnh quyết định nên chọn phương pháp nào.

Để có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của mọi đối tượng thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới của chúng tôi không ngừng nâng cao về chất lượng và đầu tư vào trang thiết bị nên vấn đề chi phí cũng rất linh hoạt, hợp lý, phù hợp với nhiều tầng lớp khác nhau. Nếu bạn đang bị phì đại cổ tử cung, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi bằng cách nhấp vào khung chat phía bên dưới, để được bác sĩ phụ khoa của phòng khám tư vấn trực tiếp và nhanh chóng cho bạn.

 

Có thể bạn quan tâm : Khám chữa bệnh phụ khoa ở đâu tốt nhất TPHCM ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.