Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2019 ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 5,184

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền năm 2019 ?

       Khi bị mắc bệnh viêm bao quy đầu nam giới sẽ cảm thấy ngứa rát, sưng tấy ở dương vật, hơn nữa bệnh còn gây khó khăn cho việc sinh hoạt hàng ngày, nếu không điều trị sớm thì bệnh sẽ dẫn tới viêm tinh hoàn, viêm tiền tuyến liệt, ung thư dương vật...

       Vì thế việc điều trị viêm bao quy đầu là rất cần thiết, tuy nhiên bên cạnh việc tìm được một địa chỉ uy tín và chất lượng để điều trị thì chi phí chữa viêm bao quy đầu cũng luôn là mối lo ngại của nhiều bệnh nhân.

Chi phí chữa viêm bao quy đầu bao nhiêu tiền ?

      Theo các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Thế Giới có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh như do nam giới bị hẹp và dài bao quy đầu, vệ sinh kém hay do sử dụng quá nhiều xà phòng gây trầy xước, sưng ở dương vật...

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu ở TPHCM - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chi phí khám và chữa viêm bao quy đầu là bao nhiêu ?

       Để điều trị viêm bao quy đầu, thì đầu tiên nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ có kinh nghiệm kiểm tra, dựa vào kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra hướng điều trị thích hợp với mức chi phí tương ứng.

  Không có một mức chi phí cụ thể nào cho việc chữa trị điều trị viêm bao quy đầu vì mức độ bệnh của mỗi người không giống nhau nên sẽ có liều lượng, loại thuốc và phương pháp điều trị khác nhau.

  Mức chi phí chữa trị viêm bao quy đầu thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Tình trạng bệnh: Nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì chi phí sẽ không tốn kém như khi bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng vì khi đó việc chữa trị sẽ phức tạp hơn.

Chi phí kiểm tra: Trước khi tiến hành điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ kiểm tra xem bệnh đang ở giai đoạn nào, sức khỏe của bệnh nhân để đưa ra phương án chữa trị phù hợp. Chi phí sẽ bao gồm cả khoản này.

Phương pháp điều trị: Mỗi phương pháp chữa trị sẽ có một mức giá khác nhau, dựa vào yếu tố này mức chi phí sẽ có sự chênh lệch giữa từng phương pháp.

Cơ sở y tế chữa trị: Nếu là cơ sở chất lượng, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao thì chắc chắn sẽ có mức chi phí khác so với những cơ sở kém chất lượng, việc điều trị không được đảm bảo.

  Đối với việc điều trị cho bệnh nhân bị viêm bao quy đầu, đầu tiên các bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm nước tiểu, máu, để xem virus gây bệnh là gì. Sau đó điều trị cho bệnh nhân với kháng sinh liều mạnh và các loại thuốc bôi.

  Trường hợp viêm bao quy đầu do dài hoặc hẹp bao quy đầu thì sẽ được bác sĩ chỉ định cắt bao quy đầu sau đó mới tiến hành điều trị viêm bao quy đầu.

 Lời khuyên: Trong quá trình điều trị viêm bao quy đầu thì bệnh nhân nên uống thuốc đúng liều và làm theo chỉ định của bác sĩ, không nên tự ý mua thuốc ở ngoài dùng vì dễ gây biến chứng.

    Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới luôn tự hào về phương pháp chữa trị của các bác sĩ chuyên khoa. Rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh và hài lòng với kết quả sau khi khám chữa tại phòng khám.

Chi phí chữa bệnh viêm bao quy đầu ở TPHCM

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu với mức chi phí hợp lý

    Phòng khám cũng luôn quan tâm chăm sóc sức khỏe bệnh nhân khi chú trọng nâng cao trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ để có thể khám chữa bệnh hiệu quả.

    Trang thiết bị y tế của phòng khám đảm bảo đạt chuẩn, tiên tiến giúp việc khám bệnh chính xác và chữa bệnh thuận lợi

    Chi phí khám chữa bệnh nói chung và chi phí chữa viêm bao quy đầu nói riêng luôn được phòng khám cân nhắc để mang đến cho người bệnh mức chi phí phù hợp nhất, công khai rõ ràng với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

  Có bệnh hãy chữa bệnh, đừng nên chần chừ, kéo dài thời gian chữa trị vì sẽ khiến bệnh tình ngày một nặng hơn và gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Chữa trị bệnh sớm chính là cách chăm sóc sức khỏe bản thân tốt nhất.

  Hãy liên hệ ngay đến phòng khám nam khoa của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia có kinh nghiệm nếu như có bất cứ thắc mắc hay vấn đề có liên quan đến vấn đề trên.

Có thể bạn quan tâm :

Một số hình ảnh viêm bao quy đầu ở nam giới

Phòng khám nam khoa tại TPHCM

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.