Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám chữa bệnh đau tinh hoàn bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,367

Chi phí khám chữa bệnh đau tinh hoàn bao nhiêu tiền?

 Tại sao nam giới nên tìm hiểu về chi phí điều trị bệnh đau tình hoàn? Vì đây là căn bệnh phổ biến, có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào, ở mọi lứa tuổi ít nhất một lần trong đời. Tuy nhiên, mỗi cơ sở y tế sẽ có mức chi phí khám và điều trị bệnh khác nhau khiến người bệnh hoang mang và không biết đâu mới là mức phí phù hợp. Trong phạm vi bài viết này, các ác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ mang đến những thông tin chi tiết cho bạn đọc để trả lời cho câu hỏi chi phí khám chữa bệnh đau tinh hoàn bao nhiêu tiền?

Tại sao lại phải chữa đau tinh hoàn

 Mọi nam giới đều biết rằng tinh hoàn là một trong những cơ quan quan trọng đối với chức năng sinh sản trong quá trình sản xuất tinh trùng, đồng thời cũng là tuyến nội tiết giúp nam giới phát triển nam tính.

Tinh hoàn tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên là bộ phận nhạy cảm của nam giới

 Mỗi nam giới đều có 2 tinh hoàn nằm phía dưới dương vật có kích thước dài 4,5 cm, được bao bọc bởi một lớp vỏ xơ dày và không đàn hồi. Bên trong tinh hoàn chưa rất nhiều các tiểu thùy, mỗi tiểu thùy có khoảng 2 – 4 ống sinh tinh để sản xuất tinh trùng và tiết ra hormone testosterone.

 Tinh hoàn tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác nên là bộ phận nhạy cảm của nam giới. Khi tinh hoàn có hiện tượng bị đau do nhiều nguyên nhân gây ra thì nam giới nên đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ trực tiếp thăm khám và điều trị kịp thời. Nếu để lâu, tình trạng đau tinh hoàn không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn khiến nam giới có thể mất khảng năng làm cha về sau.

Chi phí khám chữa bệnh đau tinh hoàn bao nhiêu tiền?

 Đau tinh hoàn là hiện tượng nam giới bị đau 1 hoặc cả 2 bên tinh hoàn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Trong đó có thể kể đến một số bệnh lý nguy hiểm như: viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, quan hệ tình dục thô bạo, chấn thương do phẫu thuật hoặc chơi thể thao,…

Đau tinh hoàn là hiện tượng nam giới bị đau 1 hoặc cả 2 bên tinh hoàn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra

 Về chi phí điều trị đau tinh hoàn, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết để xác định cụ thể mức phí cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là:

  Nguyên nhân gây bệnh: Như đã nói ở trên, đau tinh hoàn ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Tùy thuộc vào nguyên nhân mà ảnh hưởng đến chi phí điều trị bởi với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ cần có phác đồ điều trị khác nhau.

  Tình trạng và mức độ của bệnh: Là một trong những yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí điều trị chính là tình trạng và mức độ nặng nhẹ của bệnh. Bệnh càng để lâu, mức độ bệnh nặng thì thời gian điều trị cũng phải kéo dài khiến chi phí điều trị tăng cao và ngược lại.

  Phương pháp điều trị: Nguyên nhân gây bệnh khác nhau sẽ cần áp dụng những phương pháp điều trị khác nhau. Mức chi phí có thể sẽ tăng hoặc giảm phụ thuộc vào phương điều trị bằng việc điều trị thông thường (thay đổi thói quen, chế độ dinh dưỡng,…), điều trị bằng thuốc hay điều trị bằng phương pháp phẫu thuật ngoại khoa.

  Trình độ bác sĩ chuyên khoa: Điều trị đau tinh hoàn bởi các bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm sẽ có chi phí không hề nhỏ. Nhưng đổi lại, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì bệnh sẽ được điều trị triệt để mà không phải lo lắng đến những biến chứng về sau.

  Cơ sở vật chất phòng khám: Người bệnh không nên chỉ quan tâm đến chi phí điều trị mà tìm đến những cơ sở y tế kém chất lượng. Một phòng khám có địa chỉ rõ ràng, được Sở Y tế cấp phép hoạt động, cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi sẽ có mức chi phí chênh lệch so với những phòng khám có điều kiện và cơ sở vật chất nghèo nàn.

 Vì những yếu tố trên mà việc đưa ra một con số cụ thể về khám và chữa đau tinh hoàn với các bác sĩ khi chưa qua thăm khám là vô cùng khó khăn. Vì vậy, nếu có bất cứ dấu hiệu nào bất thường ở cơ quan nhạy cảm này, hãy liên hệ ngày với bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách bấm vào khung bên dưới. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể gọi tới hotline (028).3853.8888​ để được tư vấn miến phí.

Xem thêm: Nguyên nhân gây đau tinh hoàn khi chơi thể thao

Xem thêm: Đau tinh hoàn nhưng không sưng phải làm gì?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.