Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám nam khoa ở TPHCM bao nhiêu tiền năm 2018 ?

3.5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 10,842

Chi phí khám nam khoa ở TPHCM bao nhiêu tiền năm 2018 ?

 Nam giới có thể chủ quan với sức khỏe của mình, tuy nhiên khi có dấu hiệu của bệnh nam khoa thì họ không thể mặc kệ bởi những căn bệnh này (xuất tinh sớm, bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, yếu sinh lý, …) ảnh hưởng trực tiếp tới chức năng sinh sản sau này. Có một vấn đề đặt ra đó là “nhiều quý ông vẫn tỏ ra băn khoăn về chi phí khám bệnh”. Vậy chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền ?

 Hầu hết cánh mày râu đều quan tâm đến vấn đề về chi phí, bởi họ muốn biết việc mình đi khám nam khoa hết bao nhiêu tiền và có tốn kém không. Và ít ra, nếu biết được chi phí thì họ sẽ chủ động hơn trong việc chuẩn bị “tiền nong”.

 Phòng khám nam khoa tphcm

 Bệnh nam khoa thường gặp

 Tư vấn nam khoa online

 Khám nam khoa là khám những gì

 Hình ảnh bệnh nam khoa

Chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền ?

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chi phí khám nam khoa bao nhiêu tiền có thể bao gồm nhiều hạng mục và thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như :

Chi-phi-kham-nam-khoa-tai-TPHCM-nhu-the-nao

Chi phí khám nam khoa tại TPHCM như thế nào?

 Biểu hiện và tình trạng bệnh lý của từng người

  Trường hợp bệnh nhân có dấu hiệu bệnh nhẹ và ít thì việc thăm khám sẽ đơn giản và ít tốn kém chi phí.

  Ngược lại, các triệu chứng xuất hiện ở nhiều vị trí, bộ phận khác nhau đòi hỏi việc thăm khám phải có phạm vi rộng, thời gian lâu hơn. Các thủ tục thăm khám cũng nhiều, do đó chi phí cũng sẽ cao hơn.

 Cơ sở khám chữa bệnh

  Có rất nhiều cơ sở y tế khám chữa bệnh ( tư nhân và nhà nước ). Trong đó những phòng khám, bệnh viện tư nhân thường được đầu tư trang thiết bị y tế tân tiến, hiện đại cùng với dịch vị chăm sóc chu đáo hơn, vì thế chi phí cũng cao hơn.

 Nhu cầu của người bệnh

  Người bệnh có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ khám bệnh khác nhau. Có thể khám nhanh hoặc khám theo yêu cầu, …

  Nếu bệnh nhân khám theo dịch vụ bình thường thì chi phí sẽ khác, còn khám theo yêu cầu thì chi phí thường cao hơn.

 Các chi phí khác

  Bên cạnh những yếu tố trên thì chi phí tại phòng khám nam khoa còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như tay nghề của bác sĩ, các dịch vụ liên quan đến việc khám bệnh, phương pháp chữa trị, …

Quy trình khám nam khoa tại Phòng Khám Thế Giới

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các bác sĩ luôn cố gắng đảm bảo quy trình khám chữa bệnh nhanh chóng, an toàn, chất lượng và tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Quy trình khám nam khoa cơ bản sẽ có những bước sau :

Chi-phi-kham-nam-khoa-tai-TPHCM-nhu-the-nao

Quy trình khám nam khoa như thế nào?

  Đăng ký khám : Người bệnh có thể đặt lịch khám trước qua trang web hoặc gọi trực tiếp tới phòng khám. Chúng tôi ưu tiên cho những bệnh nhân đã đặt lịch khám trước, không phải xếp hàng chờ đợi và được khám ngay với bác sĩ.

  Thăm khám : Bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe, kiểm tra cân nặng, huyết áp, tim, phổi, … Nếu chẩn đoán lâm sàng mà không xác định được bệnh, bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm và siêu âm.

  Tiến hành các xét nghiệm : Xét nghiệm tinh trùng, máu, nước tiểu, … nhằm phát hiện xem có mắc các bệnh tinh hoàn hay bệnh tuyến tiền liệt không.

  Giải đáp kết quả : Khi có kết quả, bệnh nhân sẽ được bác sĩ trao đổi trực tiếp và giải đáp mọi thắc mắc. Tư vấn cách điều trị bệnh tốt nhất cũng như biện pháp phòng tránh.

  Lựa chọn phương pháp chữa bệnh : Dựa vào kết quả xét nghiệm và bệnh lý mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân những phương pháp chữa bệnh phù hợp, có thể phẫu thuật hoặc dùng thuốc.

 Đặc biệt, Mọi chi phí đều được niêm yết và công khai minh bạch với người bệnh. Với những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, bác sĩ có thể chia nhỏ liệu trình để tạo điều kiện tốt nhất trong hỗ trợ điều trị.

  Lời khuyên : Nam giới không nên e ngại hoặc lo sợ giá cả khám nam khoa mà chần chờ không đi khám, nhất là khi có dấu hiệu bất thường trên cơ thể.

 Trên đây là những thông tin cơ bản giải đáp cho thắc mắc “chi phí khám nam khoa như thế nào”. Hy vọng sẽ giúp cánh mày râu có sự lựa chọn tốt nhất, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng bên dưới, các bác sĩ sẽ tư vấn và giải đáp miễn phí.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.