Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám phụ khoa có đắt không ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 4,309

- Hỏi: Chào bác sĩ! Năm nay em 26 tuổi và em đã lập gia cách đây hơn 1 năm. Thời gian gần đây em thấy vùng kín của em bị ngứa, ra nhiều khí hư bất thường với nhiều mảng trắng xung quanh âm đạo, khí hư có mùi khó chịu, đôi khi còn bị sưng lên, em rất lo lắng vì lúc nào em cũng vệ sinh vùng kín sạch sẽ, khi quan hệ chúng em vẫn sử dụng bao cao su. Em muốn đi khám phụ khoa nhưng em không biết là chi phí khám phụ khoa có đắt không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em, cảm ơn bác sĩ.

(Q. Châu – Q.4)

- Trả lời: Chào bạn Châu! Thắc mắc của bạn cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Chúng ta nên biết rằng, phụ nữ khi bước vào độ tuổi sinh sản hay đã lập gia đình rất dễ mắc các căn bệnh phụ khoa viêm nhiễm do các bệnh tình dục gây ra là chủ yếu. Vầ để tả lời câu hỏi của bạn các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp các thông tin sau đây.

Xem thêm: 

Chi phí khám phụ khoa có đắt không ?

chi phi kham phu khoa co dat khong - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chi phí khám phụ khoa

  Mức phí khám phụ khoa không phải ở cơ sở y tế nào cũng giống nhau, tùy vào chất lượng phòng khám, trang thiết bị hiện đại, tay nghề bác sĩ nên sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chi phí khám phụ khoa.

 Ngoài các bước thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, nếu thấy nghi ngờ có các dấu hiệu của bệnh, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định làm thêm các xét nghiệm khác nữa, bởi vậy mức phí khám bệnh ở mỗi người không giống nhau cũng là chuyện bình thường.

 Khi khám phụ khoa tổng quát thì các chị em sẽ được khám cổ tử cung, âm đạo, buồng trứng, tử cung, vùng chậu. Cùng với đó là các xét nghiệm như: xét nghiệm nước tiểu, siêu âm, dịch tiết âm đạo…

 Đối với trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám phụ khoa ngay để biết chính xác là mình đang bị bệnh gì và có phương pháp điều trị ngay tức thì. Bạn không nên để bệnh kéo dài, lúc đó sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc điều trị và cũng sẽ tốn kém chi phí hơn.

 Phụ nữ nên đi khám phụ khoa định kì 6 tháng/ lần để phát hiện sớm, theo dõi và điều trị bệnh kịp thời, khi đó việc điều trị cũng dễ dàng và ít tốn kém chi phí hơn, ngoài ra còn giúp bạn yên tâm hơn về sức khỏe.

 Do vậy, ngoài các chi phí đã được quy định trong quy trình khám phụ khoa, nếu bạn còn thắc mắc thêm về chi phí ở những công đoạn nào thì có thể trao đổi trực tiếp với bác sĩ bằng cách nhấp vào >>Tư vấn trực tiếp<<, bạn sẽ nhận được câu trả lời nhanh chóng.

  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.