Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,995

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền?

 Khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các chị em phụ nữ vì đây là bệnh viện công lớn, có đội ngũ bác sĩ giỏi nên sẽ cho kết quả chính xác.

    Tuy nhiên, chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền vẫn luôn là câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc trong thời gian gần đây. Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ tìm hiểu vấn đề này qua nội dung bài viết dưới đây.

Quy trình khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền?

Chờ lập sổ khám bệnh và đóng các khoản chi phí ban đầu tại bệnh viện Từ Dũ

 Cũng giống như những cơ sở y tế khác, khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ bao gồm những bước cơ bản sau:

  Lấy số thứ tự và sổ đăng kí khám bệnh.

  Chờ lập sổ khám bệnh và đóng các khoản chi phí ban đầu.

  Nhân viên y tế hướng dẫn người bệnh đến phòng khám bệnh và chờ tới lượt khám.

  Sau khi thăm khám lâm sàng, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm những kiểm tra, xét nghiệm cần thiết và mang kết quả quay lại để được chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị.

  Tư vấn và giải đáp những thắc mắc của người bệnh, hẹn lịch tái khám để theo dõi sức khỏe người bệnh sau quá trình điều trị.

  Người bệnh hoàn tất các thủ tục và thanh toán những khoản chi phí còn thiếu.

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền?

 Theo các chuyên gia, chi phí khám phụ khoa tại mỗi cơ sở y tế là khác nhau vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Tại bệnh viện Từ Dũ, chi phí khám phụ khoa cũng không quá cao và được chia thành hai phần khám thông thường và khám dịch vụ nên sẽ có mức chi phí chênh lệch giữ mỗi người bệnh.

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền?

 Với những nữ giới mắc những căn bệnh phụ khoa cần thăm khám cụ thể nên có chi phí cao hơn

 Tuy nhiên, mức phí đó chỉ là khám phụ khoa tổng quát ban đầu mà chưa có chi phí xét nghiệm, siêu âm vì còn phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân:

  Tình trạng sức khỏe người bệnh: Tùy thuộc vào sức khỏe của mỗi người mà các bước tiến hành thăm khám sẽ khác nhau nên mức chi phí của mỗi người không giống nhau.

  Loại bệnh phụ khoa: Với những nữ giới mắc những căn bệnh phụ khoa khác nhau như viêm âm đạo, u xơ tử cung, viêm cổ tử cung,… sẽ cần kiểm tra bởi những phương pháp khác nhau nên chi phí không giống nhau.

  Yêu cầu từ người bệnh: Một số trường hợp người bệnh yêu cầu làm những xét nghiệm, siêu âm thêm sẽ có chi phí phát sinh.

 Mặc dù chi phí khám phụ khoa tại bệnh viện Từ Dũ không cao nhưng do nhu cầu thăm khám của đông đảo người bệnh mà các chị em có thể phải chờ đợi rất lâu, mất nhiều thời gian và ảnh hưởng đến công việc. Vì vậy, việc tìm một cơ sở y tế chuyên khoa có chất lượng tương đương để thăm khám cũng là lựa chọn của nhiều người.

Địa chỉ khám phụ khoa uy tín, chất lượng tại TPHCM

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền?

Người bệnh được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám

 Để đáp ứng nhu cầu thăm khám phụ khoa của nữ giới thì trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa ra đời. Tuy nhiên, nếu không sáng suốt tìm hiểu và lựa chọn thì các chị em có thể gặp phải những cơ sở y tế kém chất lượng. Vì vậy, nếu vẫn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng thì Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chính là gợi ý đúng đắn nhất lúc này.

  Trang thiết bị y tế và máy móc hỗ trợ thăm khám và điều trị luôn được đầu tư và nâng cấp thường xuyên mang lại kết quả điều trị tốt nhất.

  Người bệnh được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, chẩn đoán và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh lý của mỗi người.

  Áp dụng những phương pháp khám, chữa hiện đại, công nghệ điều trị tiên tiến được nghiên cứu trong nhiều năm với nhiều thành công trong khám chữa phụ khoa.

  Quy trình thăm khám chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo chuẩn quốc tế, nhiệt tình và chú đáo với từng người bệnh, thủ tục thăm khám nhanh chóng và đơn giản.

  Bên cạnh đó, chi phí khám phụ khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cũng được thông báo trước khi tiến hành thăm khám, công khai với hóa đơn rõ ràng nên người bệnh không cần lo lắng.

Quy trình thăm khám phụ khoa tại Đa Khoa Thế Giới

Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ dùng phễu mổ vịt mở rộng vùng kín và đưa vào bên trong âm đạo để kiểm tra

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, các chị em sẽ được khám phụ khoa theo quy trình sau:

  Kiểm tra lâm sàng: Bác sĩ sẽ kiểm tra các chỉ số như huyết áp, cân nặng, chu kì kinh nguyệt, dấu hiệu bất thường ở khí hư,…

  Khám bên ngoài vùng kín: Ở bước này, nữ giới sẽ được kiểm tra các nếp gấp âm hộ, âm đạo xem có dấu hiệu bất thường của các bệnh xã hội hay không, dịch âm đạo có thay đổi không,…

  Khám bên trong bằng phễu mỏ vịt: Bác sĩ dùng phễu mổ vịt mở rộng vùng kín và đưa vào bên trong âm đạo để kiểm tra và lấy các mẫu dịch bên trong để làm các xét nghiệm xem có dấu hiệu của bệnh lý phụ khao hay không.

  Kiểm tra bằng tay: Bác sĩ dùng một hoặc hai ngón tay đưa vào âm đạp, đồng thời ấn nhẹ vùng bụng dưới để kiểm tra vị trí, kích thước của tử cung, người bệnh cũng có thể được chỉ định làm siêu âm ổ bụng nếu phát hiện những dấu hiệu bất thường.

  Kiểm tra trực tràng: Đây cũng được coi là một trong những bước quan trọng để kiểm tra các cơ giữa âm đạo và ống hậu môn của nữ giới.

 Sau khi đã hoàn thành các bước khám phụ khoa trên đây, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán cũng như phác đồ điều trị nếu có những biểu hiện của bệnh lý phụ khoa.

 Trên đây là những thông tin về chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ hết bao nhiêu tiền, hi vọng có thể giúp ích cho bạn đọc có thêm những kiến thức cần thiết và lựa chọn được cho mình cơ sở y tế thăm khám phụ khoa chất lượng. Nếu cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí bằng cách bấm vào khung bên dưới.

Có thể bạn quan tâm :

 Đặt lịch khám bệnh viện từ dũ

 Bệnh viện từ dũ khám phụ khoa

 Bệnh viện từ dũ nằm ở đâu

 Cắt bao quy đầu Bệnh viện Từ Dũ

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.