Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới bao nhiêu tiền ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,106

Chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới bao nhiêu tiền ?

 Xã hội phát triển kéo theo nhiều tệ nạn và bệnh tật ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và sức khỏe. Trong đó, khám sức khỏe sinh sản đang là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới bao nhiêu tiền lại là điều khiến nhiều người lo lắng. Cùng tham khảo những thông tin mà bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa thế Giới cung cấp dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Khám sức khỏe sinh sản nam giới là gì?

 Khám sức khỏe sinh sản ở nam giới là phương pháp kiểm tra các vấn đề về hoạt động của “bộ máy” sinh sản của nam giới (cơ quan sinh dục, tinh hoàn, tuyến tiền liệt,…) xem có bình thường hay có dấu hiệu bất thường nào ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay không.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới bao nhiêu tiền ?

Khám sức khỏe sinh sản ở nam giới nên thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa

 Các biện pháp kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nam giới có thể được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa về chăm sóc sức khỏe sinh sản, nam khoa. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TPHCM hay các tỉnh lân cận thì có thể đến các bệnh viện tuyến Trung ương hoặc bệnh viện tư nhân như Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới để được hỗ trợ thăm khám và kiểm tra cụ thể.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới tại Đa Khoa Thế Giới bao nhiêu?

Chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới bao nhiêu tiền ?

Nam giới sẽ được cung cấp bảng giá chi tiết trước khi tiến hành kiểm tra tại Đa Khoa Thế Giới

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, khi khám sức khỏe sinh sản tại đây, nam giới sẽ được cung cấp bảng giá chi tiết và căn cứ vào nhu cầu của người bệnh để tính chi phí điều trị. Chính vì vậy mà mức giá khám sức khỏe sinh sản ở mỗi người sẽ là khác nhau với quy trình khám, xét nghiệm riêng biệt. Ngoài ra, bác sĩ cũng dựa vào các yếu tố sau để quyết định chi phí khám bệnh:

  Thể chất của người bệnh

 Đối với những nam giới duy trì thói quen khám sức khỏe sinh sản định kì sẽ sớm phát hiện cũng như điều trị kịp thời khi bệnh còn ở giai đoạn nhẹ, như vậy sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Ngược lại, nếu bệnh đã phát triển lâu ngày sẽ cần đến những phương pháp điều trị phức tạp, sử dụng các loại thuốc đắt tiền để điều trị dứt điểm.

  Nhu cầu thăm khám của người bệnh

 Với mỗi đối tượng khác nhau sẽ có nhu cầu thăm khám hoặc tiến hành thực hiện các xét nghiệm khác nhau nên có chi phí không giống nhau. Các gói dịch vụ thăm khám thông thường cũng có mức giá chênh lệch với các gói khám chuyên sâu.

  Các loại bệnh cụ thể

 Các bệnh lý về nam khoa rất đa dạng như bệnh về bao quy đầu, bệnh tuyến tiền liệt, bệnh tinh hoàn,… Do các cơ quan này có cấu tạo khác nhau mà cần áp dụng những kĩ thuật khác nhau cho từng trường hợp.

  Thủ thuật thăm khám

 Sau khi kiểm tra lâm sàng, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán và chỉ định các xét nghiệm cần thiết để kiểm tra chính xác loại bệnh lý để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

  Phương pháp điều trị bệnh

 Nếu nam giới có sức khỏe hoàn toàn bình thường sẽ không cần điều trị. Tuy nhiên, nếu trong quá trình khám có phát hiện ra bệnh thì bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. mọi chi phí sẽ được tính vào tổng phí khám và điều trị.

 Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí thăm khám sức khỏe sinh sản của nam giới như chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn,…

Quy trình khám sức khỏe sinh sản nam giới tại Đa Khoa Thế Giới

Chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới bao nhiêu tiền ?

Siêu âm để phát hiện những dấu hiệu bất thường bên trong cơ quan sinh dục

 Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao trong thời gian qua. Vì vậy, khi đến khám sức khỏe sinh sản tại đây, nam giới sẽ được tiến hành hiểm tra theo quy trình nghiêm ngặt bao gồm các bước:

  Khám tổng quát: Sau khi hoàn tất các thủ tục đăng ký, nam giới sẽ được trao đổi trực tiếp với bác sĩ cũng như kiểm tra tổng quát các chỉ số cơ bản như cân nặng, chiểu cao, huyết áp, hoạt động tình dục,… và các triệu chứng bất thường nếu có.

  Khám cơ quan sinh dục: Việc quan sát cơ quan sinh dục bên ngoài sẽ giúp bác sĩ xác định nam giới có mắc các bệnh lý như sùi mào gà, lậu, viêm nhiễm hay cấu tạo bất thường ở cơ quan sinh dục hay không để nhanh chóng tìm phương pháp khắc phục thích hợp.

  Khám các bệnh lý nam khoa: Sau bước kiểm tra bên ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành siêu âm, xét nghiệm để kiểm tra cũng như xác định các bệnh nam khoa cụ thể mà nam giới có thể mắc phải như viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm tinh hoàn,…

  Chẩn đoán và điều trị: Dựa vào các kết quả thăm khám ở trên, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận. Nếu nam giới mắc bệnh có thể lựa chọn điều trị tại phòng khám để đảm bảo dứt điểm và không xảy ra những biến chứng nguy hiểm về sau.

 Việc thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa rất quan trọng vì đó có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, nếu bạn đang có ý định khám bệnh thì có thể tham khảo chi phí khám sức khỏe sinh sản nam giới tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng các nhấp vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.