Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,410

Chi phí khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

 Nhắc tới các vấn đề về dức khỏe sinh sản, hiếm muộn thì ai cũng sẽ nghĩ đến Bệnh viện Từ Dũ tại TPHCM. Gần đây, có rất nhiều người bệnh thắc mắc và muốn biết về chi phí khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Khám sức khỏe sinh sản để làm gì ?

Chi phí khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

Khám sức khỏe sinh sản để phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh ở cơ quan sinh dục

 Vẫn còn rất nhiều người chưa hiểu rõ về lợi ích của việc khám sức khỏe sinh sản, đặc biệt là nam giới vì họ còn e ngại và nghĩ rằng mình hoàn toàn khỏe mạnh và không cần phải thăm khám. Vậy khám sức khỏe sinh sản để làm gì?

  Giúp cả nam và nữ giới có thêm những kiến thức cần thiết về sức khỏe sinh sản cũng như các loại bệnh lý nguy hiểm có thể mắc phải ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

  Phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh ở cơ quan sinh dục giúp đời sống tình dục viên mãn hơn.

  Nếu đang muốn sinh con hoặc kế hoạch hóa gia đình thì càng nên đi khám sức khỏe sinh sản để chuẩn bị tâm lý và điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi về sau.

  Người bệnh biết thêm các cách phòng tránh các loại bệnh lý thường gặp ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của mình và bạn tình.

Chi phí khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Chi phí khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền ?

Người bệnh được làm các xét nghiệm cần thiết

 Bệnh viện Từ Dũ được biết đến là bệnh viện phụ sản lớn nhất tại TPHCM quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và là nơi khám, điều trị sức khỏe sinh sản chất lượng nhất hiện nay. Cũng giống như những bệnh viện khác, khi khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ, người bệnh đều phải tuân thủ đúng theo quy trình sau:

 Bước 1: Lấy số khám theo thứ tự để đăng ký khám.

 Bước 2: Làm sổ khám bệnh và đóng các khoản phí tại nơi làm hồ sơ.

 Bước 3: Theo hướng dẫn của nhân viên y tế, người bệnh sẽ phải xếp hàng và chờ tới lượt khám của mình sẽ được bác sĩ yếu cầu khám tổng quát và các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết.

 Bước 4: Sau khi làm xong các xét nghiệm như xét nghiệm máu, nước tiểu, dịch niệu đạo,… người bệnh mới đóng các khoản phí và ngồi chờ kết quả.

 Bước 5: Sau khi có kết quả, bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán cũng như kê đơn thuốc hoặc phương pháp điều trị nếu cần thiết.

 Được biết, mức chi phí khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền tại Bệnh viện Từ Dũ hiện nay cũng không qua tốn kém nhưng nếu muốn khám tại đây, người bệnh sẽ phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt khám. Việc chờ đợi như vậy không chỉ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc cũng như làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

 Để tránh gặp phải tình trạng chờ đợi khi đi khám sức khỏe sinh sản tại Bệnh viện Từ Dũ, người bệnh có thể tham khảo Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được chuyên gia đánh giá cao trong khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, phụ khoa.

 Đặc biệt, người bệnh có thể đặt hẹn trực tuyến để lấy mã số khám bệnh ưu tiên mà không cần phải xếp hàng hay đăng kí trực tiếp tại phòng khám giúp người bệnh tiết kiệm thời gian và chi phí.

 Nếu cần tư vấn hay còn bất cứ điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi bằng cách bấm vào khung bên dướ để được bảo mật thông tin.

Có thể bạn quan tâm :

 Đặt lịch khám bệnh viện từ dũ

 Bệnh viện từ dũ khám phụ khoa

 Bệnh viện từ dũ khoa hiếm muộn

 Bệnh viện từ dũ nằm ở đâu

 Chi phí khám hiếm muộn tại bệnh viện Từ Dũ

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.