Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,657

Chi phí khám thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

 Khám thai định kì trong thời gian mang thai vô cùng quan trọng đối với sức khỏe của cả thai phụ và thai nhi. Vậy chi phí khám thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền? Câu hỏi này sẽ được trả lời trong nội dung bài vết dưới đây, mời bạn đọc cùng theo dõi để trang bị cho mình những thông tin cần thiết.

Lợi ích của việc khám thai định kì

Chi phí khám thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Khám thai giúp bác sĩ xác định các chỉ số của thai nhi như cân nặng, vòng đầu, nhịp tim,…

 Theo các bác sĩ chuyên sản khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​, khám thai định kì trong thời gian mang thai là việc làm cần thiết và không thể bỏ qua vì những lợi ích sau:

  Khám thai giúp bác sĩ xác định các chỉ số của thai nhi như cân nặng, vòng đầu, nhịp tim,… để biết trẻ có phát triển bình thường hay không.

  Siêu âm kiểm tra đo độ mờ da gáy có thể giúp chẩn đoán những dị tật bẩm sinh mà trẻ có thể mắc phải để kịp thời xử lý.

  Ngoài kiểm tra thai nhi, siêu âm trong quá trình khám thai còn giúp theo dõi lượng nước ối, chất dinh dưỡng từ người mẹ có đủ cũng cấp cho thai nhi hay không.

  Sau khi kiểm tra, thai phụ sẽ được bác sĩ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, tiêm phòng cũng như dự đoán ngày sinh của trẻ để người mẹ có thể chuẩn bị trước khi lâm bồn.

Những mốc khám thai quan trọng mà thai phụ cần biết

Chi phí khám thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Thai phụ nên chú ý những mốc khám thai quan trọng để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và con

 Các bác sĩ khuyến cáo thai phụ không cần đi khám thai quá thường xuyên nhưng bắt buộc khám thai ở những mốc thời gian quan trọng dưới đây trong 40 tuần mang thai để đảm bảo sức khỏe của cả mẹ và con:

  Khi thai được 6 – 8 tuần: Đây là lần khám thai đầu tiên sau khi mất kinh từ 2 – 4 tuần. Bác sĩ sẽ tìm hiểu chi tiết về tình trạng sức khỏe, các thói quen có thể ảnh hưởng đến thai kỳ, số lần thụ thai và sinh con trước đó, siêu âm để kiểm tra thai dã vào tử cung hay chưa, tình trạng phát triển của bào thai. Đây cũng là thời điểm bác sĩ đưa ra ngày dự sinh tương đối chính xác để thai phụ tham khảo.

  Khi thai được 11 – 14 tuần: Là thời điểm quan trọng nhất có thể đo độ mờ da gáy của thai nhi để dự đoán một số dị tật bẩm sinh có thể gây ra những căn bệnh như down, tim, thoát vị cơ hoành,… Dựa vào các chỉ số mà bác sĩ sẽ đưa ra kết luận trẻ có khỏe mạnh và phát triển bình thường hay không.

  Khi thai được 22 – 23 tuần: Là thời điểm phát hiện các bất thường về hình thái của trẻ qua siêu âm như hở hàm ếch, sứt môi, dị dạng các bộ phận, cơ quan nội tạng để kịp thời can thiệp trước khi thai được 28 tuần.

  Khi thai được 33 – 34 tuần: Trong giai đoạn này, thai phụ cần làm siêu âm mày để theo dõi Doppler động mạch rốn, động mạch não, kiểm tra nước ối, dây rốn,… nhịp tim thai, cân nặng và những chuyển động của thai cũng được kiểm tra để thai phụ kịp thời bổ sung dinh dưỡng cho những tháng cuối của thai kì.

  Khi thai được 38 – 40 tuần: Đây là thời gian thai nhi có thể chào đời nên thai phụ cần chú ý để theo dõi lượng nước ối có đủ cung cấp cho trẻ không, trẻ có bất cứ dấu hiệu bất thường nào hay không.

Chi phí khám thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

 Bệnh viện Từ Dũ trong nhiều năm qua vẫn luôn là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng được nhiều thai phụ lựa chọn khám thai định kì trong suốt thời gian mang thai của mình.

 Các chuyên gia cũng cho biết, chi phí siêu âm thai tại bệnh viện Từ Dũ cũng không quá cao và có bảng giá niêm yết công khai nên thai phụ không cần quá lo lắng.

Chi phí khám thai ở bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Phương pháp siêu âm 2D, 3D, 4D, siêu âm màu tiên tiến giúp mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét

 Tuy nhiên, vì là một trong những bệnh viện sản, phụ khoa lớn tại TPHCM nên công tác thăm khám có thể gây nhiều bất tiện cho chị em do việc phải chờ đợi đăng kí và xếp hàng chờ thăm khám mất nhiều thời gian. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin gợi ý cho bạn đọc về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới – cơ sở y tế khám sản phụ khoa chất lượng được nhiều chị em lựa chọn gần đây.

  Phòng khám được xây dựng theo mô hình chuẩn quốc tế, các phòng khám chữa bệnh sạch sẽ, vô trùng, trang thiết bị máy móc được đầu tư và nâng cấp thường xuyên.

  Đội ngũ bác sĩ sản, phụ khoa giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với từng người bệnh, nhiệt tình tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh trong suốt thời gian thăm khám.

  Phương pháp siêu âm 2D, 3D, 4D, siêu âm màu tiên tiến giúp mang lại hình ảnh rõ ràng, sắc nét, hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám thai.

  Quy trình thăm khám đơn giản, khoa học, thủ tục được rút gọn nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian cho thai phụ.

  Chi phí hợp lý, công khai được thông báo trước khi tiến hành kiểm tra và siêu âm thai, có hóa đơn đầy đủ và rõ ràng.

 Hi vọng những thông tin về chi phí khám thai tại bệnh viện Từ Dũ trên đây có thể giúp ích cho bạn đọc. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì cần giải đáp thêm, hãy liên hệ với các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm :

 Đặt lịch khám bệnh viện từ dũ

 Bệnh viện từ dũ khám phụ khoa

 Bệnh viện từ dũ nằm ở đâu

 Chi phí khám phụ khoa ở bệnh viện Từ Dũ

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.