Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí khám tổng quát bao nhiêu tiền 2018 ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 1 phiếu bầu)
Lượt xem : 2,433

Chi phí khám tổng quát bao nhiêu tiền 2018 ?

 Từ xưa tới nay chúng ta vẫn có câu “sức khỏe là vàng”, vậy nên việc khám sức khỏe định kì có vai trò rất quan trọng. Đã có rất nhiều trường hợp phát hiện bệnh sớm nhờ vào việc khám sức khỏe định kì. Vậy chi phí khám tổng quát hết bao nhiêu tiền?

Tại sao phải khám sức khỏe tổng quát?

Chi phí khám tổng quát bao nhiêu tiền 2017?

Khám sức khỏe tổng quát định kì là việc vô cùng cần thiết

 Xã hội càng phát triển thì càng có nhiều loại bệnh tật phát sinh do lối sống, thói quen sinh hoạt, chế độ ăn uống hàng ngày,… Vì vậy mà y học cũng ngày càng phát triển và có nhiều cách điều trị bệnh hiệu quả.

 Để biết tình trạng sức khỏe của mình cũng như tầm soát các căn bệnh nguy hiểm có thể gặp phải hiện nay như ung thư, bệnh xã hội,… thì khám sức khỏe tổng quát định kì là việc vô cùng cần thiết.

Chi phí khám tổng quát bao nhiêu tiền ?

Chi phí khám tổng quát bao nhiêu tiền 2017?

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và chẩn đoán

 So với việc khám và điều trị bệnh thì khám sức khỏe tổng quát không quá đắt đỏ và giúp người bệnh có thể tiết kiệm chi phí nếu phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời. Vì vậy, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên mọi người không cần phải quá lo lắng về chi phí mà nên quan tâm đến những điều kiện mà cơ sở y tế có thể đáp ứng được như:

  Trình độ chuyên môn: Mặc dù chỉ là khám sức khỏe tổng quát nhưng vẫn cần các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám. Không nên vì ham rẻ mà tìm đến những các bác sĩ không có chuyên môn, không được cấp giấy phép hành nghề.

  Thiết bị y tế hiện đại: Để hỗ trợ quá trình thăm khám và điều trị thì máy móc và thiết bị y tế đóng vai trò rất quan trọng. Mọi chỉ số xét nghiệm, kiểm tra đều phải chính xác để không ảnh hưởng đến kết quả chẩn đoán của bác sĩ.

  Cơ sở vật chất: Người bệnh nên chọn những cơ sở y tế chuyên khoa có địa chỉ rõ ràng, phòng khám và điều trị sạch sẽ, không gian thoáng mát. Những cơ sở y tế không được cấp phép, điều kiện y tế thấp có thể có chi phí khám thấp hơn nhưng không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân.

  Chất lượng dịch vụ: Dù là khám sức khỏe hay điều trị bệnh thì thái độ nhân viên phục vụ vẫn cần phải chu đáo, ân cần. quan tâm đến người bệnh như người nhà, mọi thủ tục phải nhanh gọn, đơn giản để tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Khám tổng quát tại Đa Khoa Thế Giới

Chi phí khám tổng quát bao nhiêu tiền 2017?

Đa Khoa Thế Giới vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận

 Từ khi thành lập tới nay, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người bệnh trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Từ dịch vụ khám sức khỏe tổng quát đến điều trị bệnh luôn làm hài lòng người bệnh về chất lượng dịch vụ y tế.

  Đội ngũ y, bác sĩ giàu y đức, có tay nghề cao và trình độ chuyên môn được đào tạo chuyên sâu luôn tận tâm với từng người bệnh trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

  Thiết bị y tế và các loại máy móc hỗ trợ thăm khám được nhập khẩu hoàn toàn từ các nước có nền y học hiện đại, đáp ứng đầy đủ điều kiện để áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất.

  Phòng khám sạch sẽ, cơ sở vật chất khang trang, lắp đặt đầy đủ các tiện nghi hiện đại tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

  Nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo, giải thích mọi thủ tục rõ ràng, thực hiện nhanh chóng và đơn giản.

  Đặc biệt, mọi chi phí khám và điều trị được công khai công bạch với người bệnh trước khi tiến hành điều trị, thông tin cá nhân và bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

 Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ về chi phí khám tổng quát 2017 hết bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì cần giải thích thêm, hãy bấm vào khung chát bên dưới để được tư vấn cụ thể và rõ ràng hơn.

Xem thêm: Địa chỉ khám sức khỏe sinh sản phụ nữ uy tín ở TPHCM

Xem thêm: Chi phí khám sức khỏe sinh sản hết bao nhiêu tiền ?

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.