Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 3 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,529

Chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2018 ?

 Nứt hậu môn là tình trạng rách niêm mạc hậu môn gây đau đớn, chảy máu và nguy cơ bội nhiễm rất cao. Một trong những vấn đề khiến bệnh nhân băn khoăn trước khi quyết định khám chữa là chi phí. Vậy chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền ? Các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Thế Giới sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho bệnh nhân trong bài viết dưới đây.

Chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền ?

 Mổ nứt hậu môn là cách chữa trị hiệu quả bệnh lý này được áp dụng tại nhiều cơ sở y tế chuyên khoa. Tuy nhiên, khi chưa thăm khám, chẩn đoán thì khó có thể trả lời chính xác chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền.

Chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2017?

Chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền

 Theo các chuyên gia bệnh hậu môn - trực tràng, chi phí điều trị nứt hậu môn sẽ phụ thuộc vào:

  Tình trạng bệnh: Nứt hậu môn nếu được khám chữa sớm sẽ tạo điều kiện tốt cho điều trị, bệnh nhân không mất nhiều thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí mổ nứt hậu môn đáng kể. Ngược lại, chậm trễ điều trị sẽ khiến bệnh nhân gặp nhiều biến chứng rắc rối và điều trị khó khăn, tốn kém hơn.

  Phương pháp mổ: Hiện tại có khá nhiều phương pháp mổ nứt hậu môn được áp dụng theo điều kiện chất lượng và trình độ của cơ sở y tế như phẫu thuật thủ công, kỹ thuật PPH, phương pháp HCPT,… Chi phí mổ nứt hậu môn và khả năng điều trị thành công sẽ phụ thuộc vào phương pháp áp dụng.

  Cơ sở y tế: Địa chỉ khám chữa mổ nứt hậu môn mà bệnh nhân lựa chọn có trình độ bác sĩ ra sao? Chất lượng dịch vụ như thế nào? Quy trình khám chữa có chuyên nghiệp hay không? Bằng cách lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo uy tín, bệnh nhân sẽ an tâm mổ nứt kẽ hậu môn thành công, xứng đáng với số tiền chi trả.

  Yêu cầu tái khám: Sau khi mổ nứt hậu môn, bệnh nhân cần phải tái khám để đánh giá hiệu quả điều trị và khắc phục kịp thời vấn đề hậu phẫu. Nếu như bệnh nhân khám chữa tại địa chỉ uy tín, chất lượng, mổ nứt hậu môn bằng phương pháp an toàn thì việc tái khám rất đơn giản, chi phí thấp.

 Nếu như bạn phát hiện nứt hậu môn và băn khoăn không biết xử lý như thế nào, bạn có thể trò chuyện riêng tư với bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Thế Giới để được tư vấn miễn phí 24/24.

Chi phí mổ nứt hậu môn minh bạch tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

 Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những địa chỉ khám chữa mổ nứt hậu môn uy tín và chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Phòng khám có kinh nghiệm điều trị thành công vấn đề về hậu môn - trực tràng cho hàng ngàn bệnh nhân tại TPHCM, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bình Phước,…

Chi phí mổ nứt hậu môn bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Chi phí mổ nứt hậu môn minh bạch tại Phòng khám Đa Khoa Thế Giới

 Thực hiện thăm khám và mổ nứt hậu môn tại đây, bệnh nhân hoàn toàn có thể hài lòng với khả năng điều trị thành công, chi phí hợp lý và minh bạch.

  Quy trình khám chữa chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản hóa, bệnh nhân thăm khám với 1 bác sĩ – 1 y tá – 1 phòng chức năng chuyên biệt.

  Cơ sở vật chất hiện đại với không gian thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi. Khu chức năng đạt quy chuẩn y tế, phòng mổ nứt hậu môn vô trùng tuyệt đối.

  Phương pháp mổ nứt hậu môn an toàn bằng kỹ thuật ít xâm lấn PPH – HCPT. Đảm bảo chính xác, không đau, nhanh chóng, hiệu quả và mau hồi phục.

  Chi phí kê khai rõ ràng, bệnh nhân được tham khảo trước khi đưa ra quyết định mổ nứt hậu môn và an tâm không phát sinh phụ thu.

  Hy vọng rằng, những thông tin về chi phí mổ nứt hậu môn trên đây sẽ phần nào giải tỏa băn khoăn cho bệnh nhân. Mặt khác, giúp bệnh nhân biết được vấn đề hàng đầu cần lưu tâm là khám chữa sớm tại cơ sở y tế uy tín.

 Nếu như có nhu cầu được tư vấn riêng hoặc đặt hẹn để được ưu tiên khám, mời bạn liên hệ tổng đài: (028).3853.8888 hoặc nhấn vào khung dưới đây để trò chuyện bảo mật và miễn phí 24/24.

TÌM HIỂU THÊM

Bệnh nứt kẽ hậu môn có nguy hiểm không ?

Bệnh nứt kẽ hậu môn có tự khỏi không ?

Tác hại của bệnh nứt hậu môn và cách điều trị

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.