Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu ?

Xếp hạng: 5/ 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 7,330

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu ?

     Giãn tĩnh mạch thừng tinh là do sự suy yếu và giãn ra của hệ thống van tĩnh mạch làm trào ngược máu từ hệ thống tĩnh mạch chủ và tĩnh mạch sinh dục. Hiện tượng này làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng tinh trùng từ đó dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

     Vậy nếu đang mắc phải căn bệnh này thì  khi nào nên phẫu thuật và chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền ?

Khi nào cần phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh?

      Các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh thường không có biểu hiện lâm sàng trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, khi bệnh đã chuyển biến khá nặng thì nam giới sẽ có cảm giác tinh hoàn bị đau và có thể sờ được rõ búi tĩnh mạch bị sưng.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nên chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh càng sớm càng tốt

     Bệnh này để lâu rất nguy hiểm nên nếu phát hiện dấu hiệu bệnh, nam giới không được chần chừ mà cần đến gặp bác sĩ ngay. Khi đó các bác sĩ sẽ căn cứ vào từng cấp độ của bệnh để đưa ra phương pháp điều trị thích hợp căn cứ vào cấp độ nhiễm bệnh của mỗi người.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền ?

    Trên thực tế, bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh giai đoạn đầu có thể điều trị bằng phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, khi bệnh đã chuyển sang cấp độ 3 và 4 thì cần phải dùng đến phương pháp mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh mới mong mang lại hiệu quả điều trị cho bệnh nhân.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là bao nhiêu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Nhiều yếu tố khác nhau sẽ quyết định đến chi phí chữa trị

    Đối với tình trạng bệnh của mỗi người sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Do đó, chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh phụ thuộc vào những yếu tố sau:

   Tình trạng bệnh: Đối với những bệnh nhân giai đoạn nhẹ, chỉ cần điều trị nội khoa nên không tốn kém nhiều so với những bệnh nhân phải điều trị bằng phẫu thuật.

  Cơ sở điều trị bệnh: Đối với những cơ cở y tế uy tín thì chi phí sẽ khác hơn so với những nơi khám chữa bệnh không an toàn. Tuy nhiên, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, phương pháp tiên tiến thì chắc chắn hiệu quả chữa trị cuối cùng sẽ được đảm bảo nhiều thành công hơn.

  Phí dịch vụ theo yêu cầu: Trong quá trình chữa trị, luôn có những hạng mục lựa chọn dịch cụ khác nhau để người bệnh lựa chọn theo nhu cầu cũng như điều kiện của mình.

  Chi phí phát sinh: Những chi phí này thường xảy ra vào thời điểm hậu phẫu, tuy nhiên đây chỉ là những khoản chi phí nhỏ và không đáng kể.

    Chính vì những yếu tố trên nên rất khó để đưa ra một mức chi phí cụ thể cho việc phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, nếu nam giới muốn biết mức chi phí cụ thể thì hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được bác sĩ thăm khám và đưa ra mức chi phí chính xác.

    Giãn tĩnh mạch thừng tinh là một bệnh lý nguy hiểm, có thể gây vô sinh với nam giới. Do đó, bất cứ bạn nam nào cũng cần biết đến điều này để biết cách phòng tránh cũng như điều trị bệnh hiệu quả và kịp thời nhất. 

     Trên đây là một số thông tin về chi phí chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh, nếu còn thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về vấn đề trên hãy nhanh chóng liên hệ đến Phòng khám đa khoa Thế Giới để được hỗ trợ nhanh chóng.

Xem Thêm : 

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.