Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 8,829

Chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền?

 Hiện nay, bên cạnh những phương pháp siêu âm phổ biến như 2D, 3D, 4D thì công nghệ siêu âm 5D cũng đang được rất nhiều cặp vợ chồng lựa chọn trong quá trình thăm khám thai nhi.

    Vậy chi phí siêu âm 5D bao nhiêu tiền? Có đắt không? Tất cả mọi thắc mắc sẽ được trả lời trong bài chia sẻ dưới đây của các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới.

Siêu âm 5D là gì?

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, nếu như việc siêu âm 3D, 4D trước đây chỉ dừng lại ở việc khảo sát hình thái bên ngoài của thai nhi thì siêu âm 5D sẽ thêm một chiều nữa giúp bác sĩ nhìn thấy rõ cấu trúc hình khối bên trong.

    Lúc này, máy tính sẽ tổng hợp và tự động phân tích các số kiệu tạo thành hoạt hình thường quy trong việc chẩn đoán và siêu âm thai, tự động đo chính xác chỉ bằng những nút bấm trên máy tính.

Chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm 5D sẽ thêm một chiều nữa giúp bác sĩ nhìn thấy rõ cấu trúc hình khối bên trong

 Các ứng dụng trên máy siêu âm 5D cho phép bác sĩ kiểm tra được tim thai, siêu âm hệ xương tứ chi, đo độ mờ da gáy,… để cha mẹ có được hình ảnh trực quan nhất về bé ngay khi trong bụng mẹ.

Siêu âm 5D khác siêu âm 2D, 3D, 4D như thế nào ?

Chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền?

2D là hình thức siêu âm chỉ mang lại hình ảnh đen trắng một chiều

 Hãy cùng chúng tôi so sánh các hình thức siêu âm 2D, 3D, 4D với công nghệ siêu âm 5D để lựa chọn cho mình được phương pháp siêu âm tốt nhất.

  Siêu âm 2D : Là hình thức siêu âm có từ rất lâu, chỉ mang lại những hình ảnh đen trắng hay vàng, đỏ, không thể nhìn thấy hết những chi tiết cụ thể.

  Siêu âm 3D : Thế hệ siêu âm 3D ra đời sau đó cho bác sĩ và thai phụ thấy những hình ảnh rõ ràng về hình dáng bên ngoài của thai nhi như ngón tay, ngón chân,…

  Siêu âm 4D : Với tốc độ ghi hình 1/12s, công nghệ siêu âm 4D có thể cho thấy rõ từng cử chỉ, hành động của bé trong bụng mẹ vì ngoài 3 chiều không gian sẽ có thêm 1 chiều thời gian.

  Siêu âm 5D: là công nghệ siêu âm kết hợp giữa kết quả siêu âm 4D và các loại hình siêu âm Doppler. Ngoài hình ảnh sinh động về hình dáng, cử chỉ của thai nhi, bác sĩ còn có thể nhìn thấy những dòng chuyển động của chất lỏng bên trong như nước ối, nước tiểu, tĩnh mạch,… bên trong cơ thể thai nhi.

 Tóm lại : Siêu âm 5D là công nghệ cải tiến với những ưu điểm vượt bậc giúp thai phụ có thể nhìn rõ mắt, mũi, trán, miệng…của bé ngay từ khi còn ở trong bụng. Mẹ cũng có thể nhìn thấy được hình thái, biểu cảm và kiểm tra các chỉ số sức khỏe của bé.

Chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền?

 Siêu âm 5D vẫn còn là hình thức siêu âm mới mẻ hiện nay nhưng đã được rất nhiều cơ sở y tế chuyên khoa áp dụng trong thăm khám thai nhi. Chính vì vậy, chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền khiến nhiều thai phụ không khỏi băn khoăn và thắc mắc.

 Theo các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chi phí siêu âm 5D ở mỗi cơ sở sẽ có mức giá khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như kinh nghiệm chuyên môn, chất lượng cơ sở vật chất,… Vì vậy, các chị em nên sáng suốt lựa chọn cho mình địa chỉ siêu âm 5D có chi phí hợp lý.

Chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền?

Đa Khoa Thế Giới​ đã trở thành lựa chọn của rất nhiều chị em tìm đến tiến hành siêu âm 5D.

 Trong thời gian qua, nhờ sự đầu tư, thường xuyên nâng cấp và học hỏi công nghệ tiến bộ từ các nước có nền y học phát triển, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành phòng khám phụ khoa tphcm được lựa chọn của rất nhiều chị em tìm đến tiến hành siêu âm 5D.

  Tại đây, các y, bác sĩ luôn đặt trách nhiệm và lợi ích của người bệnh lên hàng đầu, có trình độ và chuyên môn vững vàng, dày dặn kinh nghiệm trong chẩn đoán hình ảnh siêu âm.

  Phòng khám có tổng diện tích hơn 1000m2 đáp ứng nhu cầu thăm khám của đông đảo người bệnh, phòng siêu âm lắp đặt các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài mang lại hình ảnh siêu âm sắc nét.

  Đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, luôn ân cần và chu đáo với từng người bệnh, hướng dẫn thủ tục thăm khám chu đáo, nhiệt tình.

  Chi phí siêu âm thai 5D hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của mỗi người, được bác sĩ tư vấn cụ thể, thông báo công khai và minh bạch.

  Thông tin cá nhân, bệnh án và kết quả siêu âm của người bệnh được bảo mật tuyệt đối nên không cần phải lo lắng.

 Với những thông tin mà các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ chia sẻ về chi phí siêu âm 5D hết bao nhiêu tiền trên đây, hi vọng bạn đọc đã có dược câu trả lời cho mình. Nếu còn thắc mắc bất cứ điều gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng cách bấm vào khung chat bên dưới.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.