Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí siêu âm bàng quang hết bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,322

Chi phí siêu âm bàng quang hết bao nhiêu tiền?

 Chi phí siêu âm bàng quang hết bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của rất nhiều người. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, siêu âm bàng quang là một trong những bước quan trọng trong siêu âm ổ bụng để phát hiện các bệnh lý ở bàng quang. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thông tin cụ thể về chi phí siêu âm bàng quang hiện nay.

Khi nào cần làm siêu âm bàng quang?

Siêu âm khi có những dấu hiệu bất thường như đau âm ỉ hoặc đau thắt ở vùng bàng quang

 Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, siêu âm là phương pháp cận lâm sàng hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ trong công tác chẩn đoán và theo dõi tình trạng sức khỏe cho người bệnh. Trong đó, siêu âm bàng quang là phương pháp khá phổ biến và an toàn giúp phát hiện các bệnh lý ở bàng quang. Người bệnh cần làm siêu âm bàng quang khi:

  Nhận thấy những dấu hiệu bất thường như có những cơn đau âm ỉ hoặc đau thắt ở vùng bàng quang.

  Nước tiểu có màu bất thường do lẫn máu hoặc mủ, lượng nước tiểu ít nhưng thường xuyên buồn tiểu.

  Đau khi đi tiểu hoặc khi quan hệ tình dục.

  Có thể đi tiểu ra sỏi.

  Siêu âm bàng quang định kì trong quá trình khám sức khỏe tổng quát.

Chi phí siêu âm bàng quang hết bao nhiêu tiền?

Người bệnh nên chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ điều kiện để thăm khám

 Siêu âm bàng quang hết bao nhiêu tiền là thắc mắc mà các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để đưa ra mức chi phí cụ thể là điều rất khó khăn nếu người bệnh chưa được kiểm tra cụ thể vì chi phí siêu âm bàng quang có thể phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  Cơ sở thực hiện siêu âm: Người bệnh nên chọn cho mình một cơ sở y tế chuyên khoa có đầy đủ điều kiện để thăm khám và tiến hành siêu âm bàng quang, không nên vì ham rẻ mà tìm đến những phòng khám kém chất lượng, không có giấy phép hoạt động.

  Phương pháp siêu âm: Kết quả chẩn đoán phụ thuộc rất nhiều và hình ảnh siêu âm. Những phương pháp siêu âm hiện đại và tiên tiến cho kết quả chính xác mặc dù có mức chi phí chênh lệch nhưng mang lại hiệu quả cao.

  Trình độ chuyên môn: Để đưa ra được phác đồ điều trị thích hợp thì trình độ chuyên môn của bác sĩ là điều rất quan trọng. Những bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao trong chẩn đoán và điều trị sẽ có mức chi phí cao hơn cũng là điều dễ hiểu.

  Loại hình siêu âm: Siêu âm bàng quang có thể do chỉ định từ bác sĩ hoặc là một trong những bước nằm trong quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quát. Tùy thuộc vào loại hình siêu âm của mỗi người bệnh mà chi phí siêu âm bàng quang ở mỗi người là khác nhau.

Nên siêu âm bàng quang ở đâu có chi phí hợp lý tại TPHCM?

 Trong bài chia sẻ về địa chỉ siêu âm tốt nhất tại TPHCM trước đây, chúng tôi đã giới thiệu đến bạn đọc Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới – một trong những cơ sở y tế chuyên khoa được các chuyên gia và người bệnh đánh giá cao trong thời gian qua.

Đa Khoa Thế Giới là một trong những phòng khám có đầy đủ điều kiện thăm khám và tiến hành siêu âm bàng quang

 Đa Khoa Thế Giới là một trong số ít những phòng khám có đầy đủ điều kiện thăm khám và tiến hành siêu âm bàng quang với nhưng ưu điểm sau:

  Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán qua hình ảnh được đào tạo chính quy tại các bệnh viện lớn.

  Ứng dụng công nghệ siêu âm màu, 3D, 4D cho hình ảnh rõ nét, hỗ trợ bác sĩ đưa ra chẩn đoàn nhanh chóng và chính xác.

  Áp dụng chính sách thăm khám và điều trị ưu tiên cho người bệnh đã đăng kí trực tuyến và có mã số ưu tiên để nhằm tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện cho người bệnh chủ động để không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

  Cơ sở vật chất khang trang, đáp ứng nhu cầu thăm khám của người bệnh, phòng khám chữa bệnh đảm bảo sạch sẽ, vô trùng, phòng nghỉ lắp đặt máy lạnh, tivi, wifi miễn phí,… tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

  Chi phí siêu âm bàng quang không quá cao và được bác sĩ thông báo trước khi tiến hành thăm khám, công khai và minh bạch, có hóa đơn đầy đủ, rõ ràng.

  Mọi thông tin cá nhân và bệnh án của người bệnh được bảo mật tuyệt đối, chỉ phục vụ cho quá trình thăm khám.

 Với những thông tin về chi phí siêu âm bàng quang bao nhiêu tiền mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới chia sẻ trên đây, hi vọng có thể giúp ích cho bạn đọc có thêm những kiến thức cần thiết. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn bằng cách nhấp vào khung chat bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.