Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 1,503

Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

 Sau khi tìm hiểu về địa chỉ siêu âm tuyến tiền liệt uy tín thì vấn đề chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều nam giới quan tâm. Vì vậy, trong nội dung bài biết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn đọc tìm ra câu trả lời chính xác trong nội dung bài viết dưới đây.

Siêu âm tuyến tiền liệt để làm gì?

Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Siêu âm tuyến tiền liệt giúp bác sĩ theo dõi quá trình điều trị các bệnh tuyến tiền liệt của nam giới

 Theo các bác sĩ chuyên khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, siêu âm tuyến tiền liệt không chỉ là bước kiểm tra sức khỏe nam khoa mà còn là phương pháp giúp bác sĩ theo dõi quá trình điều trị các bệnh tuyến tiền liệt của nam giới.

  Đánh giá kích thước tuyến tiền liệt: Tuyến tiền liệt nằm trước trực tràng, dưới đáy bàng quang và bao quanh niệu đạo có hình quả óc chó, nặng khoảng 15-25 gam. Ở những nam giới khi bắt đầu bước sang tuổi trung niên, kích thước tuyến tiền liệt có thể gia tăng.

  Đánh giá cấu trúc tuyến tiền liệt: Ngoài kích thước, siêu âm cũng là cách đánh giá cấu trúc của tuyến tiền liệt. Dựa vào hình ảnh siêu âm, bác sĩ sẽ đánh giá các thùy và vùng giải phẫu của tuyến tiền liệt xem có dấu hiệu bất thường gì không.

  Phát hiện bệnh phì đại tuyến tiền liệt: Kích thước tuyến tiền liệt gia tăng gây ra các triệu chứng như tiểu khó, bí tiểu,… Qua hình ảnh siêu âm, bác sĩ sẽ thấy sự phát triển của tuyến tiền liệt để đánh giá mức độ bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời.

  Theo dõi bệnh u xơ tuyến tiền liệt: U xơ tuyến tiền liệt không phải là bệnh hiếm gặp và nếu không điều trị dứt điểm, bệnh rất dễ tái phát. Với những nam giới đã và đang điều trị u xơ tuyến tiền liệt cần tiến hành siêu âm tuyến tiền liệt định kì để theo dõi cũng như có hướng điều trị sớm.

  Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt: Tỉ lệ mắc ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới đang có dấu hiệu tăng cao. Các tế bào ung thư có thể phát triển âm thầm mà không gây ra bất cứ triệu chứng bất thường nào. Vì vậy, việc nam giới làm siêu âm tuyến tiền liệt là vô cùng cần thiết.

Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt ở mỗi người là khác nhau vì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác

 Mặc dù nhận thức được tầm quan trọng của việc siêu âm tuyến tiền liệt nhưng còn rất nhiều nam giới vẫn do dự chưa đi khám vì còn băn khoăn về chi phí siêu âm tuyến tiền liệt. Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chi phí siêu âm tuyến tiền liệt ở mỗi cơ sở y tế sẽ khác nhau vì còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như:

  Chất lượng cơ sở y tế: Tại những cơ sở y tế có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang,… sẽ có mức chi phí cao hơn những phòng khám kém chất lượng, các bác sĩ chưa có kinh nghiệm, non tay nghề.

  Phương pháp siêu âm: Các phương pháp siêu âm hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến cho hình ảnh rõ nét cũng có chi phí cao hơn so với việc tiến hành siêu âm bằng các loại máy móc thô sơ, lạc hậu.

  Mục đích siêu âm: Siêu âm tuyến tiền liệt định kì hay siêu âm chuyên sâu để theo dõi quá trình điều trị và tầm soát bệnh sẽ có các mức giá khác nhau tùy thuộc vào mục đích tiến hành làm siêu âm của mỗi người.

  Tình trạng của người bệnh: Trong quá trình siêu âm, nếu có phát hiện các dấu hiệu bất thường và cần điều trị thì người bệnh sẽ phải trả chi phí cao hơn đối với những nam giới có tuyến tiền liệt khỏe mạnh.

 Tóm lại: Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt ở mỗi người là khác nhau vì còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Cách tốt nhất là nam giới nên đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra cụ thể và chi tiết hơn.

Địa chỉ siêu âm tuyến tiền liệt với chi phí hợp lý

 Trong nhiều năm qua, người bệnh tại TPHCM và các tỉnh lân cận đã không còn xa lạ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới – địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh nam khoa uy tín, chất lượng.

Chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hết bao nhiêu tiền?

Đa Khoa Thế Giới – địa chỉ siêu âm tuyến tiền liệt uy tín, chất lượng

 Đối với siêu âm tuyên tiền liệt, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu của nam giới và được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao vì:

  Đội ngũ y, bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn vững vàng trong chẩn đoán hình ảnh và điều trị các bệnh lý về tuyến tiền liệt.

  Thiết bị y tế, phương pháp siêu âm hiện đại, tiên tiến mang lại hình ảnh rõ nét, kết quả siêu âm chính xác giúp bác sĩ đưa ra chẩn đoán và cách chữa trị thích hợp.

  Cơ sở vật chất khang trang, phòng khám chữa bệnh được lắp đặt đầy đủ tiện nghi hiện đại, không gian thoáng mát, thân thiện với môi trường.

  Nhân viên y tế chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, nhiệt tình và chu đáo hướng dẫn thủ tục thăm khám cho từng người bệnh.

  Với mức chi phí siêu âm tuyến tiền liệt hợp lý, không quá cao và phù hợp với từng người bệnh, được thông báo cụ thể trước khi tiến hành siêu âm nên người bệnh không cần lo lắng.

 Trên đây là những thông tin trả lời cho thắc mắc về chi phí siêu âm tuyến tiền liệt mà các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới​ nhận được trong thời gian gần đây. Nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp thêm, hãy bấm ngay vào khung chat bên dưới để sớm nhận được hồi đáp từ các chuyên gia tư vấn.

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.