Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 939

Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?” Đây có lẽ là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm của tất cả bệnh nhân khi không may mắc phải lậu mủ. Do đó, để có câu trả lời, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Nguyên nhân nào gây nên bệnh lậu?

 Theo các chuyên gia đầu ngành cho biết, bệnh lậu là căn bệnh xã hội nguy hiểm có mức độ lây lan khá cao, với khả năng kháng thuốc của song cầu khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae thì người bệnh nên đến khám ngay cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để được bác sĩ hỗ trợ kịp lúc. Nếu không thì sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường sau này.

 Nguyên nhân chủ yếu gây nên bệnh lậu như sau:

✑ Quan hệ tình dục không an toàn: Khi cả nam lẫn nữ giới có thói quen sống không lành mạnh, có nhiều bạn tình thì khả năng bị mắc bệnh lậu là rất cao.

✑ Từ mẹ truyền sang con: Các chuyên gia chia sẻ, khi người mẹ mang mầm bệnh trong người thì nguy cơ sẽ lây sang cho thai nhi trong bụng là rất cao. Và tuyệt nhiên, đứa bé ấy sinh ra sẽ bị mù mắt, bị câm hoặc có thể là chết non, thiểu năng,…

Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Nếu người mẹ bị lậu thì thai nhi sẽ có nguy cơ lây nhiễm thông qua nước ối, nhau thai

✑ Tiếp xúc với vết thương hở: Do vi khuẩn lậu có đặc tính lây nhiễm qua đường máu. Cho nên, nếu như cả hai giới vô tình tiếp xúc với vết thương hở hoặc là dùng chung ống kim tiêm hay là truyền máu mang vi khuẩn lậu thì cả hai giới sẽ có thể mắc bệnh lậu.

 Ngoài ra, còn có các nguyên nhân khác gây nên bệnh. Bạn muốn biết rõ hơn về vấn đề này thì hãy nhấp vào Khung Tư Vấn trò chuyện cùng với các chuyên gia để được tư vấn cụ thể và nhận được giải pháp tối ưu về vấn đề này nhé!

Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?

 Trên thực tế, rất khó để xác định mức phí cụ thể thuốc trị bệnh lậu. Vì chi phí ấy còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

✧ Mức độ tổn thương của bệnh lậu:

 Bệnh lậu nếu được phát hiện sớm thì khả năng hỗ trợ chữa trị khỏi bệnh sẽ hiệu quả hơn và nhanh chóng, nguy cơ tái phát sẽ ở mức thấp nhất.

 Tuy nhiên, bệnh lậu khi đã vào mức độ biến chứng thì việc hỗ trợ trị bệnh sẽ gặp khó khăn hơn, đôi khi là phải kết hợp cả thuốc kháng sinh và kỹ thuật chữa bệnh tiên tiến DHA.

 Đặc biệt là ở nữ giới, vì biểu hiện bệnh không thể hiện rõ rệt như ở nam, do đó khi bệnh tình đã chuyển nặng, mức độ tổn thương đã nghiêm trọng ở các cơ quan khác, nên việc điều trị sẽ lâu và tốn kém hơn.

✧ Cơ địa sức khỏe của người bệnh:

 Đây cũng là yếu tố quyết định đến giá tiền của thuốc trị bệnh lậu, nếu bệnh nhân chỉ đơn thuần mắc bệnh lậu thì bác sĩ sẽ kê đơn kết hợp phát sinh đồ.

 Nhưng nếu trong quá trình thăm khám, bác sĩ phát hiện thêm về các bệnh khác hoặc sức khỏe của bệnh nhân không ổn định thì lúc này sẽ có phát đồ kháng sinh hỗ trợ chữa bệnh song song phù hợp với thể trạng người bệnh.

Chi phí thuốc trị bệnh lậu là bao nhiêu?

Chi phí thuốc trị bệnh lậu tùy thuộc cơ địa người bệnh

✧ Cơ sở y tế chữa bệnh:

 Theo các bác sĩ cho biết, lậu là loại khuẩn rất thông minh, khi trải qua quá trình phân tách thì sẽ sản sinh khả năng kháng thuốc cao. Chính vì vậy, người bệnh không nên tự ý mua thuốc ngoài tiệm mà không có sự chỉ định của bác sĩ, như thế không những giúp được gì cho mình mà còn làm cho bệnh nặng thêm.

 Do đó, bệnh nhân nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn đúng cơ sở y tế chuyên khoa uy tín bao gồm bác sĩ chuyên môn, cơ sở vật chất đầy đủ và thuốc trị bệnh phải có sự kiểm định từ Bộ Y Tế, chi phí hợp lý thì mới đảm bảo được sức khỏe của mình.

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên ngày càng nhiều, người bệnh nên chọn lọc thật kỹ lưỡng về cơ sở y tế uy tín để bảo vệ sức khỏe của mình.

 Phòng khám Đa khoa Thế Giới, một trong những địa chỉ chuyên khoa bệnh xã hội uy tín đảm bảo được quá trình hỗ trợ trị bệnh lậu của bệnh nhân đạt hiệu quả.

 Với đội ngũ lương y hùng mạnh, có kiến thức y khoa chuyên sâu cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước châu Âu và chi phí hợp lý, liệt kê rõ ràng trong biên lai có dấu niêm yết từ Sở Y Tế. Cho nên, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến khám và hỗ trợ chữa trị mà không cần lo sợ bị “chặt chém” như các cơ sở “chui” kém chất lượng.

 Trên đây là câu trả lời từ phía các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thế Giới, nếu các bạn có thắc mắc cần giải bày thêm thì hãy liên hệ đến Hotline 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat để được đội ngũ chuyên gia tư vấn cụ thể. 

Có thể bạn quan tâm: Thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu có khỏi hẳn không?

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.