Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí trị sùi mào gà năm 2020

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 595

Chi phí trị sùi mào gà năm 2020

Hiện nay, tỉ lệ người mắc bệnh sùi mào gà đang ngày càng gia tăng, nhưng họ lại rất chần chừ và không chịu đi thăm khám vì không biết chi phí trị sùi mào gà năm 2020 là bao nhiêu? Do đó, bài viết sau đây của Phòng khám Đa khoa Thế Giới sẽ làm rõ vấn đề trên.

 

Chi phí trị sùi mào gà năm 2020

 Thông tin từ các bác sĩ chuyên khoa cho biết, sùi mào gà do virus HPV gây nên, xâm nhập vào niêm mạc da và gây bệnh, đây là một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm và phổ biến hiện nay. Con đường lây bệnh chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn chiếm đến 90%.

 Tuy nhiên, việc đưa ra một mức phí chữa sùi mào gà cụ thể là rất khó. Bởi bạn chưa qua thăm khám lâm sàng cũng như mức chi phí còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác như:

  Cơ sở hỗ trợ điều trị: Đây là yếu tố quan trọng ảnh hướng đến mức giá hỗ trợ chữa bệnh sùi mào gà. Nếu bạn chọn một cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn, áp dụng phương pháp hỗ trợ điều trị hiện đại, phòng ốc đạt tiêu chuẩn, thì lệ phí sẽ cao hơn so với các cơ sở không cùng chất lượng, cơ sở chui.

  Chi phí thăm khám ban đầu: Để chuẩn đoán chính xác bệnh sùi mào gà cần phải làm các xét nghiệm liên quan (xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, soi kính hiển vi…). Do đó, chi phí chữa bệnh sẽ bao gồm các dịch vụ này.

Chi phí trị sùi mào gà năm 2020 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Chi phí trị sùi mào gà năm 2020 phụ thuộc vào nhiều yếu tố

  Phương pháp hỗ trợ điều trị: Nếu bệnh mới khởi phát, còn ở giai đoạn đầu có thể áp dụng điều trị bằng phương pháp nội khoa hoặc bằng những phương pháp truyền thống khác, như vậy mức chi phí sẽ thấp hơn nhưng hiệu quả mang lại không cao. Ngược lại, khi áp dụng phương pháp ALA - PDT hiện đại vào hỗ trợ điều trị sùi mào gà thì chi phí sẽ cao hơn nhưng hiệu quả lại đạt được như ý muốn.

  Tình trạng bệnh: Nếu bệnh được phát hiện sớm, đang trong giai đoạn nhẹ, có thể điều trị bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn so với bệnh ở giai đoạn muộn và đã có nhiều biến chứng nguy hiểm.

 Nếu bệnh nhân muốn biết chính xác chi phí trị sùi mào gà phải đến trực tiếp cơ sở y tế chuyên khoa để được được thăm khám, xét nghiệm và tư vấn cụ thể.

Xem thêm:

Phương pháp điều trị virus HPV tốt nhất hiện nay

Cách nhận biết căn bệnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu

 

Chi phí hỗ trợ điều trị sùi mào gà tại Đa khoa Thế Giới

 Hiện nay, Phòng khám Đa khoa Thế Giới tọa lạc tại số 648 Đường Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5 là một trong số ít địa chỉ có uy tín tại TP.HCM trong hỗ trợ điều trị bệnh sùi mào gà nói riêng và các bệnh xã hội khác nói chung. Bởi:

 Phòng khám là một trong những cơ sở đi đầu trong việc áp dụng kỹ thuật ALA – PDT hiện đại trong hỗ trợ chữa trị sùi mào gà và mang lại hiệu quả thiết thực. Hơn thế, phương pháp này còn có rất nhiều ưu điểm khác như: Không gây chảy máu, đau đớn, không ảnh hưởng đến những cơ quan lành tính xung quanh, hạn chế khả năng tái phát bệnh đến mức thấp nhất và kích thích phục hồi nhanh chóng.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, tiết kiệm với phương pháp ALA - PDT

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả, tiết kiệm với phương pháp ALA - PDT

 Bên cạnh đó, tại Đa khoa Thế Giới mọi chi phí khám chữa bệnh luôn được công khai, minh bạch, giá niêm yết theo đúng quy định nên sẽ không xảy ra vấn đề chặt chém, ép giá như thực trạng chung của các phòng khám tư khác, đồng thời sẽ có thông báo mức kinh phí dự trù cho bệnh nhân nắm được sơ bộ để có thể tự chủ động cân đối tài chính.

 Ngoài ra, còn có đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề, hệ thống cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị y tế được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển, thông tin bệnh án được bảo mật tuyệt đối, thời gian làm việc linh hoạt tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ nghỉ.

 Lời khuyên: Người bệnh không nên quá bận tâm nhiều tới chi phí hỗ trợ chữa sùi mào gà mà để tình trạng bệnh kéo dài, gây khó khăn cho việc điều trị sau này và ảnh hưởng đến súc khỏe người bệnh. Vậy nên, ngay khi phát hiện dấu hiệu bệnh hãy nhanh chóng đi thăm khám, làm một số xét nghiệm cụ thể, nếu có mắc bệnh bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị thích hợp và hiệu quả.

 Trên đây là những chia sẻ về vấn đề chi phí trị sùi mào gà năm 2020. Nếu còn điều gì thắc mắc liên quan đến bệnh sùi mào gà hay các bệnh xã hội khác, hãy gọi ngay đến Hotline: 028 3853 8888 hoặc nhấp vào bảng chat bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.

 

SHARE ON SOCIALS:
 • Đặt lịch hẹn khám

 • Phòng khám đa khoa Thế Giới
 • 8:00 - 20:00
 • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
 • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
 • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.