Phòng khám đa khoa Thế Giới


Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2019 ? Khi nào nên vá ?

5 / 5 ( 2 phiếu bầu)
Lượt xem : 41,394

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2019 ? Khi nào nên vá ?

    Hiện nay, nhu cầu vá màng trinh ngày một phổ biến, có rất nhiều chị em đang muốn lấy lại nét đẹp của tuổi thanh xuân, phục hồi "cô bé" trở lại như trước.

   Các bác sĩ phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới liên tục nhận được rất nhiều câu hỏi về chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền và đây là thắc mắc của nhiều phụ nữ hiện nay nói chung.

Khi nào nên đi vá màng trinh?

 Các chuyên gia nhận định rằng, chị em cần vá màng trinh là cách phục hồi màng trinh đã bị rách do quan hệ tình dục, thủ dâm mạnh bạo, khám phụ khoa sai cách hoặc tác động ngoại lực.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2018 ?

Hình dạng màng trinh nguyên vẹn và màng trinh bị rách

 Một trong những lưu ý quan trọng để vá màng trinh an toàn là chị em cần lựa chọn thời điểm phù hợp để thực hiện, dựa trên những tiêu chí sau:

  Tình trạng sức khỏe: Thể chất và tinh thần ở trong trạng thái tốt nhất và có khoảng thời gian nghỉ ngơi hậu phẫu.

  Chu kỳ kinh nguyệt: Chị em nên vá màng trinh trước kỳ nguyệt san 10 ngày hoặc sau khi đã sạch kinh 3 ngày.

  Sinh hoạt tình dục: Kiêng quan hệ tình dục và không thủ dâm trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện thủ thuật.

  Viêm phụ khoa: Chỉ có thể vá màng trinh sau khi các nhiễm trùng ở cơ quan sinh dục đã được điều trị dứt điểm.

  Dùng thuốc: 2 tuần trước tiểu phẫu, ngưng sử dụng thuốc có chứa thành phần aspirin để đảm bảo chức năng đông máu.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền ?

    Chi phí vá màng trinh thường liên quan đến nhiều yếu tố như phương thức phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân... Vì vậy, sẽ không có một mức chi phí vá màng trinh nhất định.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền ?

Tùy thuộc vào mức độ tổn thương của mỗi người là rách to hay rách nhỏ và thời điểm vá nên sẽ có mức giá khác nhau.

Tùy vào tình hình sức khỏe của người bệnh, nếu có phát hiện viêm nhiễm thì cần phải điều trị dứt điểm mới tiến hành vá màng trinh, nên chi phí sẽ phát sinh ở phần này.

Tùy vào cơ sở phòng khám, trình độ chuyên môn của bác sĩ, và phương pháp phẫu thuật nên chi phí phẫu thuật sẽ khác nhau đáng kể. Phương pháp phẫu thuật bằng công nghệ Hàn Quốc sẽ có chi phí chênh lệch so với những phương pháp cũ nhưng nhưng hiệu quả mang lại được đảm bảo.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền

Màng trinh sau khi được vá và được làm hồng rất xinh xắn

   Nếu chị em muốn biết cụ thể chi phí vá trinh bao nhiêu tiền thì hãy liên hệ bác sĩ tư vấn bên dưới khung chat hoặc đến trực tiếp các cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ kiểm tra màng trinh và đưa ra mức chi phí chính xác nhất. Thủ thuật vá màng trinh chỉ là một quy trình tiểu phẫu nhỏ khép kín giúp chị em phục hồi lại nét đẹp của tuổi thanh xuân.

Ảnh màng trinh trước và sau khi vá

 Màng trinh là một màng mỏng nằm trong âm đạo, cách cửa âm đạo khoảng 2 cm có nhiệm vụ găn chặn vi khuẩn giúp chị em tránh được một số bệnh phụ khoa.

Vá màng trinh tại phòng khám Đa Khoa Thế Giới

Trước và sau khi vá màng trinh

 Màng trinh trước khi vá: Màng trinh có nhiều hình dạng như màng trinh hình tròn, màng trinh hình bầu dục, màng trinh dạng lỗ,... Khi bị mất trinh, màng trinh bị rách và không còn cấu trúc giải phẫu nguyên vẹn như ban đầu.

 Màng trinh sau khi vá: Khôi phục lớp cơ và niêm mạc che chắn phía ngoài âm đạo, đồng thời chít hẹp một phần ống âm đạo. Chị em có được hình ảnh màng trinh ban đầu như khi chưa bị rách, khó phân biệt bằng mắt thường.

Địa chỉ vá màng trinh uy tín tại TPHCM

    Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là địa chỉ vá màng trinh hàng đầu khu vực TPHCM được nhiều chị em tin tưởng nhất hiện nay, với đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững cùng trang thiết bị máy móc hiện đại kết hợp với phương pháp xâm lấn tối thiểu hiện đại nên sẽ nhanh chóng khôi phục lại tấm màng trinh đã rách, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Chi phí vá màng trinh bao nhiêu tiền năm 2018 ? Khi nào nên vá ?

Phụ Khoa Thế Giới - Địa chỉ vá màng trinh thẩm mỹ và chất lượng

   Mọi kết quả khám chữa bệnh tại Phụ Khoa Thế Giới đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, do đó sẽ luôn đảm bảo kết quả thăm khám chuẩn xác.

   Các trang thiết bị y tế kiểm tra và phòng xét nghiệm điều trị tại phòng khám luôn được đảm bảo đạt chuẩn của Sở Y Tế, được vô trùng cẩn thận do đó người bệnh sẽ cảm thấy an toàn và hiệu quả.

   Chi phí thăm khám đều được công khai từng hạng mục chi phí, do đó người bệnh sẽ cảm thấy yên tâm về việc khám chữa bệnh tại đây.

   Toàn bộ thông tin của bệnh nhân đều được bảo mật tuyệt đối nên người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề này.

   Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, bạn có thể được tư vấn khám phụ khoa miễn phí và đăng ký lịch hẹn khám trong ngày với bác sĩ chuyên phụ khoa.

Hãy liên hệ nhanh chóng với các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới nếu có bất cứ thắc mắc nào khác, các bác sĩ sẽ nhanh chóng giải đáp thắc mắc giúp bạn. 

Có thể bạn quan tâm :

 Hình ảnh màng trinh

 Màng trinh nằm ở đâu

 Màng trinh có tự lành được không

 Rách màng trinh có đau không

 Nguyên nhân rách màng trinh

SHARE ON SOCIALS:
  • Đặt lịch hẹn khám

  • Phòng khám đa khoa Thế Giới
  • 8:00 - 20:00
  • Đăng ký khám bệnh trực tuyến giúp bạn
  • Ưu tiên khám ngay - Gặp bác sĩ chuyên khoa
  • Ghi chú : Mọi thông tin hoàn toàn bảo mật.